Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Zilliqa (ZIL) tăng trưởng một cách kì lạ trong thị trường gấu lớn những ngày gần đây

Xem nhanh nội dung

  Zilliqa là một cái tên khác xa lạ trong thị trường tiền điện tử, nhưng thời gian gần đây, bất chấp xu hướng downtrend đang diễn ra với những coin thuộc hàng top, thì dòng tiền điện tử này lại tăng trưởng kì lạ sau 24 giờ vừa qua, lên đến 13.19%.

  Xem thêm:

  Tuy rằng vẫn có một cái tên khác tăng nhẹ (2.51%), đó là Binance Coin, nhưng so ra tỉ suất quá thấp cho nên mọi sự quan tâm của thị trường đã dành hết cho Zilliqa (ZIL).

  Tin tức tiền điện tử Zilliqa (ZIL) ngày 10/05/2018

  Đồng coin này không chỉ thể hiện sự tăng đột biến sau 24 giờ vừa qua nhưng tỉ suất trung bình 7-ngày cũng đầy hứa hẹn, thậm chí là cao nhất trong top 25 tiền điện tử trên CoinMarketCap, lên đến 46.38%, gấp 4 lần tỉ suất trung bình 7-ngày của các dòng coin khác trong top 25.

  Theo sau là IOTA với tỉ suất trung bình 7-ngày là 11.39%, nhưng đã giảm 6.39% sau 24 tiếng vừa qua.

  Sự tăng trưởng này đã phản chiếu lên trị giá của Zilliqa rất tốt, hiện Zilliqa đang được trading ở mức $0.191489 USD, trong khi chỉ mới tuần trước, nó vẫn còn nằm ở mức $0.10.


  Đồng thời, vốn hóa thị trường của nó cũng vượt qua mức $1 tỉ và hiện đang là $1.1 tỉ, xếp hạng #23 trong thị trường toàn cầu - tăng 2.10% sau 1 tiếng tại thời điểm viết bài của AMBCrypto, chỉ cách biệt $100 triệu để nhảy lên hạng #22.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền điện tử mới mỗi ngày, ICO Review, thông tin coin và chia sẻ những sàn giao dịch mua bán bitcoin giá rẻ nhất hiện nay.