Game

Zeus sẽ thay thế Canna trong đội hình xuất phát của T1?

Trong năm 2020, có thể nói Canna chính là một trong tuyển thủ xuất sắc nhất trong đội hình của T1. Canna có số lần hạ gục nhiều thứ hai, số lần tham gia hạ gục cũng nhiều thứ hai và KDA cao nhất so với những người đi đường trên khác tại khu vực LCK. 

Nhưng bước sang LCK Mùa Xuân 2021, Canna đang là nỗi thất vọng lớn nhất trong đội hình của T1: Thi đấu bết bát với KDA 2,44, cùng với đó là màn trình diễn mờ nhạt trước Khan và Doran. Fan Hàn Quốc cho rằng mối quan hệ mập mờ với nữ streamer/BJ Kkulhye  khiến T1.Canna đánh mất phong độ ở mùa giải năm nay.

Zeus sẽ thay thế Canna trong đội hình xuất phát của T1?
 Kkulhye – Bạn gái tin đồn của Canna

Với sự sa sút của Canna, các fan của T1 đang rất mong chờ vào màn ra mắt của Zeus – một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của LMHT Hàn Quốc. Vào ngày 31/1 tới, Zeus sẽ tròn 16 tuổi, đồng nghĩa với việc cậu sẽ đủ điều kiện để thi đấu chính thức tại LCK. Đây cũng là thời điểm T1 có một trận đấu khá quan trọng với Afreeca Freeces.

Zeus sẽ thay thế Canna trong đội hình xuất phát của T1?
Zeus sẽ thay thế Canna trong trận đấu giữa T1 vs AF?

Là một tài năng trẻ sinh năm 2004, Zeus được cộng đồng đánh giá sẽ là siêu tân binh trong mùa giải 2021 khi sở hữu 3 tài khoản thuộc top 4, 5 và 17 Thách Đấu Hàn.

So với Canna, bể Tướng của Zeus được đánh giá là rộng hơn hẳn, có thể chơi tốt các Tướng Tank cho đến carry phù hợp với meta hiện tại. 

Sau thất bại năm 2020, T1 bắt đầu tin dùng các tài năng trẻ từ đội Academy như Clozer, Gumayusi. Cả 2 đều đã chứng tỏ mình có thể trở thành những ngôi sao lớn trong tương lai, và Zeus có thể cũng không nằm ngoài ngoại lệ với 2 người đồng đội của mình. Rất có thể, T1 sẽ tạo điều kiện cho Zeus thi đấu khi chứng kiến phong độ tệ hại của Canna tại LCK Mùa Xuân 2021.

Back to top button
You cannot copy content of this page