Game

Zeros và Dia1 gáy khét trước đại chiến SBTC vs GAM

Khởi đầu VCS Mùa Xuân 2021, cả SBTC và GAM Esports đều có được một chiến thắng. Trong khi GAM tỏ ra khá nhàn hạ khi đánh bại FL, SBTC lại tương đối chật vật trước BTS khi thiếu vắng Zeros trong đội hình. Ở vòng đấu tiếp theo, SBTC sẽ đối đầu với GAM vào ngày 30/1 tới. Đây có thể xem là cuộc chiến tâm điểm của tuần 2 VCS Mùa Xuân 2021.

Zeros đã vắng mặt trong trận mở màn của SBTC Esports do án phạt từ VCS sau những phát ngôn về vấn đề “tố cáo nợ lương” với GAM Esports. Ma Vương có lẽ sẽ rất quyết tâm khi phải gặp lại đội tuyển cũ của mình, bởi “ân oán” của anh và GAM đã kéo dài suốt một thời gian dài và vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Trong bài viết giới thiệu về GAM Esports tại VCS Mùa Xuân 2021, Vietnam Esports TV mô tả: ” GAM rất mạnh ở nửa trên bản đồ, nhưng đường dưới thì vẫn chưa thể tạo nên sự yên tâm.”Điều đáng chú ý là ngay trong comment của bài viết, Zeros đã đáp trả “Ngày 30 sẽ là ngược lại.”

Zeros và Dia1 gáy khét trước đại chiến SBTC vs GAM

Cũng trong buổi stream cảm nhận về trận đấu đầu tiên của SBTC tại VCS, Zeros cũng tự tin rằng mình sẽ “sẽ gặt nhẹ Kiaya như gặt nắp chai nước”. 

Còn trên livestream của mình, Dia1 khẳng định sẽ đánh trả ơn GAM bằng cách… bật mode 1vs9:

“Gặp GAM à? Trận sau anh em cứ dạng háng, em đánh trả ơn GAM nè! Anh Ba đi Top, anh Quyền đi rừng cũng được. Em lo 1vs9 luôn, ok chưa?”

Zeros và Dia1 gáy khét trước đại chiến SBTC vs GAM
Dia1 tuyên bố bật mode trả ơn… 1vs9 với GAM

Trên thực tế, cả Dia1 và Zeros đều không hề xem thường những đối thủ của mình. Nhưng cả 2 đều rất biết cách làm cho trận đấu cuối tuần trở nên đáng chú ý hơn rất nhiều với những phát biểu đầy tự tin của mình. Quả thật, nếu xét về độ gáy và trashtalk, “SBTC Entertaiment” xứng đáng là vô địch VCS, từ quản lý, ban huấn luyện cho đến tuyển thủ! 

Tại VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Trong khi đó, GAM dù gặp biến động lớn về đội hình sau mùa giải mới nhưng vẫn đánh bại nhà vô địch VCS 2020 một cách cực kỳ thuyết phục. Bên cạnh đó, “ân oán” giữa Zeros và GAM sẽ khiến trận đại chiến giữa SBTC vs GAM vào cuối tuần này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Back to top button
You cannot copy content of this page