Zenless Zone Zero của nhà Hoyoverse có thể sẽ là một bom tấn game bắn súng phong cách Anime

Với những thành công của mình, rất có thể Hoyoverse đang rất tự tin với sản phẩm mới nhất sắp trình làng vào tháng 5 này.

Với những thành công đã đạt được trong các siêu game như Honkai Gakuen, Honkai Impact 3Tác động Genshin vì vậy nhà phát triển Hoyoverse có lẽ đang lên kế hoạch cho rất nhiều sản phẩm mới. Mới nhất mà game thủ có thể để ý là siêu phẩm Honkai: Star Rail đang trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ sớm được phát hành.

Cũng trong tiết lộ gần đây nhất Hoyoverse cố tình tiết lộ một số hình ảnh luôn liên quan đến một trò chơi mới có tên là Vùng 0 không có Zen.

Xem thêm: Sử dụng ID của người chết và hàng loạt bộ phim truyền hình ăn khách của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Genshin Impact (P.2)

Theo một số tin đồn xuất hiện trên các trang mạng xã hội Vùng 0 không có Zen Khả năng cao đây sẽ là một game bắn súng góc nhìn thứ 3, hứa hẹn hàng loạt nội dung mới vô cùng đặc sắc cho cộng đồng game thủ của mình, tương tự như những sản phẩm trước đây mà nhà phát triển này đã từng làm. Tất nhiên, đó là một công ty game Otaku chính hiệu nên phong cách đồ họa của Vùng 0 không có Zeno cũng sẽ mang đến hương vị Anime quen thuộc.

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

Thông tin về Zenless Zone Zero vẫn còn khá nhỏ giọt, nhưng khi vào tay một nhà phát triển game dày dặn kinh nghiệm xây dựng cốt truyện, cơ chế chiến đấu như Hoyoverse nên rất có thể đây sẽ là bom tấn tiếp theo làm rúng động cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Fan cho rằng Sword Art Online Mobile rất giống sản phẩm miHoYo, khả năng bom xịt khá cao

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

Ngoài ra, Hoyoverse vẫn chưa công bố các nền tảng sẽ hỗ trợ trò chơi này vào ngày phát hành, nhưng khả năng cao nó cũng sẽ là một trò chơi đa nền tảng giống như những người tiền nhiệm của nó. Nhưng có khả năng trò chơi này là một sản phẩm AAA rất thành công, khả năng nó được sản xuất cho các nền tảng như PS5, Xbox hay PC là hoàn toàn có thể xảy ra.

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

Nếu bạn chưa quên, năm ngoái, Hoyoverse đã đăng một quảng cáo tuyển dụng để phát triển một trò chơi AAA đầy tham vọng có động cơ bắn súng kết hợp với phiêu lưu. Nhiều game thủ đồn đoán rằng đây có thể là dự án Project X – một dự án game bom tấn bí ẩn chỉ mới hé lộ một vài thông tin trong năm 2019.

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cộng đồng game thủ khi chưa chắc Zenless Zone Zero sẽ là một dự án Project X, hoặc cũng có thể đây chỉ là một tựa game “đệm” cho sự ra đời của Project X trong tương lai.

trò chơi mới zenless zone zero của mihoyo hoyoverse

Những thông tin liên quan đến Zenless Zone Zero sẽ được Hoyoverse công bố tới cộng đồng game thủ vào ngày 13/5 tới đây, hãy cùng Blog Tiền Điện Tửvn chờ đợi nhé.

Thông tin thêm về Zenless Zone Zero của nhà Hoyoverse có thể sẽ là một bom tấn game bắn súng phong cách Anime

Zenless Zone Zero của nhà Hoyoverse có thể sẽ là một bom tấn game bắn súng phong cách Anime

Với những thành công của mình thì Hoyoverse có lẽ rất tự tin với sản phẩm mới nhất sắp được hé lộ ngay trong tháng 5 năm
Với những thành công đạt được từ những tựa game siêu phẩm như Honkai Gakuen, Honkai Impact 3rd và Genshin Impact thì nhà phát triển Hoyoverse có lẽ đang lên kế hoạch cho rất nhiều những sản phẩm mới. Gần đây nhất mà game thủ có thể nhận thấy đó chính là siêu phẩm Honkai: Star Rail đang trong giai đoạn thử nghiệm và sắp được ra mắt trong tương lai gần.
Cũng trong một hé lộ gần đây nhất thì Hoyoverse đã cố tình để lộ ra một số hình ảnh luôn quan đến một tựa game mới mang tên Zenless Zone Zero.
Xem thêm: Sử dụng ID của người đã mất và hàng loạt những drama rầm rộ của Tower of Fantasy – đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Genshin Impact (P.2)

Theo như một số tin đồn xuất hiện trên các trang MXH thì Zenless Zone Zero có khả năng cao sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, hứa hẹn một loạt những nội dung mới cực kì độc đáo dành cho cộng đồng game thủ của mình, tương tự như những sản phẩm trược đây mà nhà phát triển này từng làm. Tất nhiên là một hãng game Otaku chính hiệu nên phong cách đồ họa của Zenless Zone Zero cũng sẽ mang hơi hướm Anime quen thuộc.

Những thông tin về Zenless Zone Zero hiện vẫn còn đang khá nhỏ giọt, nhưng khi đưa vào tay một nhà phát triển game có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng cốt truyện, cơ chết chiến đấu như Hoyoverse thì rất nhiều khả năng đây sẽ là một bom tấn tiếp theo làm chao đảo cộng đồng game thủ.
Xem thêm: Fan cho rằng Sword Art Online Mobile quá giống với sản phẩm của miHoYo, khả năng bom xịt khá cao

Ngoài ra thì phía Hoyoverse cũng chưa công bố những nền tảng sẽ hỗ trợ cho trò chơi này trong ngày phát hành, nhưng khả năng cao nó cũng sẽ là một tựa game đa nền tảng như những sản phẩm tiền nhiệm. Nhưng có khả năng trò chơi này sẽ là một sản phẩm bom tấn AAA, khả năng sẽ được sản xuất cho những nền tảng như PS5, Xbox hay PC là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu như bạn chưa quên thì vào năm ngoái, Hoyoverse đã từng đăng tin tuyển nhân sự cho việc phát triển một tựa game AAA với tham vọng vô cùng lớn, sở hữu cơ chế bắn súng kết hợp với phiêu lưu. Nhiều game thủ đã đồn đoán rằng đây có thể là dự án Project X – một dự án game bom tấn bí mặt chỉ được hé lộ một số thông tin ít ỏi vào năm 2019.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng game thủ mà thôi khi mà chưa chắc rằng Zenless Zone Zero sẽ là dự án Project X, hoặc có khả năng đây chỉ là một trò chơi “đệm” cho sự ra đời của Project X trong tương lai cũng không chừng.

Những thông tin liên quan đến Zenless Zone Zero sẽ được chính Hoyoverse thông tin đến cộng đồng game thủ vào ngày 13/05 sắp tới, hãy cùng Blog Tiền Điện Tửvn đón chờ nhé.

#Zenless #Zone #của #nhà #Hoyoverse #có #thể #sẽ #là #một #bom #tấn #game #bắn #súng #phong #cách #Anime


#Zenless #Zone #của #nhà #Hoyoverse #có #thể #sẽ #là #một #bom #tấn #game #bắn #súng #phong #cách #Anime

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button