Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Zebpay công bố cặp trading Ripple (XRP) – Tron (TRX)

Xem nhanh nội dung

  Ngày hôm nay, Zebpay chính thức công bố rằng họ sẽ kích hoạt cặp trading tiền điện tử-sang-tiền điện tử cho đồng XRP, và cặp đầu tiên là Ripple (XRP)/Tron (TRX).

  Xem thêm:

  Đồng thời, họ cũng thông báo rằng sẽ có nhiều cặp crypto hơn nữa được ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Không chỉ vậy, sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ - Zebpay, cũng công bố hỗ trợ khởi chạy mainnet của Tron và EOS vào sáng sớm hôm nay, họ đã tweet:

  "EOS và Tron (TRX) là tiền điện tử ERC20 chạy trên Ethereum, nhưng sẽ sớm chuyển đổi sang blockchain của riêng mình. Zebpay rất hân hạnh công bố sẽ hỗ trợ đầy đủ cho cả hai chuyển đổi này."


  Sau đó, Justin Sun, nhà sáng lập của Tron (TRX) đã đích thân gửi lời cám ơn đến Zebpay vì thêm hỗ trợ.

  Trước đây, vào ngày 02/05/2018, sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử Zebpay cũng đã khởi động các cặp trading như sau:

  • Bitcoin Cash (BCH) – Bitcoin (BTC)
  • Litecoin (LTC) – Bitcoin (BTC)
  • Ripple (XRP) – Bitcoin (BTC)
  • EOS (EOS) – Bitcoin (BTC)
  • OmiseGO (OMG) – Bitcoin (BTC)
  • Tron (TRX) – Bitcoin (BTC)

  Tin tức tiền điện tử XRP và TRX ngày 11/05/2018

  XRP hiện đang trading ở mức $0.753817 USD (-6.11%) còn TRX thì khoảng $0.075369 USD (-6.31%). Những đồng tiền này sẽ được trao đổi với nhau theo tỉ lệ 1:10, cho phép người sở hữu TRX thanh lý trực tiếp tài sản của mình vào XRP.

  Theo CoinMarketCap, XRP đang đứng ở vị trí thứ #3 với vốn hóa thị trường là $29.5 tỉ, còn TRX ở vị trí #10 trên bảng xếp hạng với vốn hóa thị trường là $4.9 tỉ.

  Đồng XRP được sử dụng như là một đơn vị tiền tệ cầu nối cho các giải pháp thanh toán của Ripple, nhằm đảm bảo giao dịch nhanh chóng, liền mạch với chi phí không đáng kể. Còn Tron thì được sử dụng như một nền tảng ứng dụng phi tập trung trên blockchain, cũng là "địa bàn hoạt động" của đồng TRX.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và các sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất nhé!