Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Zcash (ZEC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Zcash (ZEC)?

Xem nhanh nội dung

  Zcash (hay còn gọi là ZEC) là đồng tiền phân quyền và mã nguồn mở cung cấp và bảo vệ sự riêng tư mạnh mẽ với giao dịch ẩn danh, người nhận và giá trị trên blockchain. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Zcash (ZEC) là gì ? Sự ra đời Zcash (ZEC)?

  Zcash (hay còn gọi là ZEC) là một cryptocurrency phân quyền và mã nguồn mở cung cấp sự bảo vệ sự riêng tư mạnh mẽ với giao dịch được bảo vệ ẩn người gửi, người nhận và giá trị trên blockchain. Nếu Bitcoin giống như http cho tiền, Zcash là https — một lớp vận chuyển an toàn.

  Người sáng lập ra Zcash là Zooko Wilcox. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong các hệ thống phân tán, mở rộng, mã hóa và bảo mật thông tin và khởi nghiệp. Ông được công nhận cho công việc của mình trên DigiCash, Mojo Nation, ZRTP, “Tam giác của Zooko”, Tahoe-LAFS, BLAKE2 và SPHINCS.


  Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác như:  Và các thành viên còn lại. Đội ngũ cố vấn bao gồm:
  Giá Zcash (ZEC) của hôm nay (26/4/2018)

  Hôm nay giá Zcash (ZEC) đạt 276,03 USD giảm 2,84% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $1.044.584.169 USD tương đương 119.898 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $77.399.800 USD tương đương 8.884 BTC

  Hiện đang có 3.784.369 ZEC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.


  Thông tin của Zcash (ZEC)? Có nên đầu tư vào Zcash (ZEC)?

  Để duy trì ngang bằng nhau, các đơn vị tiền điện tử phải được hủy liên kết khỏi lịch sử của chúng để một đơn vị tốt như bất kỳ đơn vị nào khác. Zcash mang tính khả thi về tiền điện tử bằng cách bỏ liên kết các đồng tiền được bảo vệ khỏi lịch sử của chúng trên blockchain.

  Zcash đang đi tiên phong trong việc sử dụng các chứng minh không có kiến ​​thức, áp dụng mật mã tiên tiến cho công nghệ blockchain. Chứng minh không có kiến ​​thức cho phép các giao dịch được mã hóa hoàn toàn được xác nhận là hợp lệ. Thuộc tính mới này sẽ cho phép xây dựng toàn bộ các lớp ứng dụng blockchain mới.

  Trong thế giới tiền tệ kỹ thuật số tiền kỹ thuật số, cả cá nhân và doanh nghiệp đều có thể giả định rằng giao dịch tài chính của họ sẽ được giữ bí mật. Với Zcash, người dùng có thể tận hưởng những lợi thế của việc sử dụng blockchain công cộng, trong khi vẫn đảm bảo rằng thông tin cá nhân của họ được bảo vệ.

  Nếu bạn nắm chắc thông tin cũng như theo dõi biến động thị trường thì có thể đầu tư vào đồng coin này theo quyết định của mình. Đừng nên bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài cũng đầu tư theo cảm tính.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Zcash (ZEC) đơn giản và an toàn nhất

  Zcash hiện đang được giao dịch tại các sàn giao dịch trên thế giới như:


  Ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 80 sàn giao dịch khác nhau trên thế giới.

  Hiện nay bạn có thể mua dùng BTC, ETH hay USDT để có thể trao đổi với Zcash một cách dễ dàng, nhanh chóng. Và sàn giao dịch Bitcoin https://kenniex.com/ hiện đang là sàn đi đầu trong lĩnh vực này.

  Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn đảm bảo quá trình giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng, tốt đẹp. Ngoài ra bạn còn được tư vấn về xu hướng biến động cũng như hướng phát triển của các đồng tiền điện tử hiện nay.

  Sàn Kenniex luôn cập nhật tin tức Bitcoin và biến động thị trường coin nhanh chóng và chính xác đảm bảo cho khách hàng luôn được trang bị đầy đủ kiến thức trong quá trình chơi coin.

  Các bạn có thể giao dịch online hoặc trực tiếp tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.