ZADEZ Chuột của nước nào? Sử dụng có tốt không? tôi có nên mua

ZADEZ là thương hiệu sản xuất các sản phẩm chuột máy tính còn khá mới đối với thị trường Việt Nam. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chuột ZADEZ của nước nào và các thông tin liên quan nhé!

Tìm thông tin về các chương trình đặc biệt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại đây.

1. Con chuột từ Jadez của nước nào?

chuột jadez của các sản phẩm chuột máy tính. Hồng Kông. ZADEZ có Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) ở Chicago và Trung tâm Điều phối (DC) ở California, Hoa Kỳ.

Chuột ZADEZ được sản xuất tại Hồng Kông

Chuột ZADEZ được sản xuất tại Hồng Kông

2. ZADEZ .Lịch sử của thương hiệu chuột

ZADEZ là thương hiệu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử như chuột, pin dự phòng, dây cáp và nhiều loại khác. Mặc dù rất sớm trên thị trường toàn cầu, chúng tôi đang tiến vào thị trường toàn cầu. 2007, thương hiệu ZADEZ mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam.

Sản phẩm chuột máy tính ZADEZ

Sản phẩm chuột máy tính ZADEZ

2015, Công ty TNHH ZADEZ Việt Nam được thành lập và đặt trụ sở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi phát triển thương hiệu ZADEZ và phát triển hơn nữa tại thị trường Việt Nam.

3. Chuột ZADEZ giá bao nhiêu?

Sản phẩm chuột được kinh doanh tại: thế giới di động Giá hiện tại dao động trong các khoảng sau: 100.000 đến 650.000 đồng. Đây là mức giá khá thấp trên thị trường chuột máy tính dễ tiếp cận với đa số người dùng. Chất lượng mà chuột ZADEZ mang lại khiến đây là một mức giá rất hấp dẫn cho những ai đang tìm mua một sản phẩm chuột máy tính.

Giá của chuột ZAEZ tương đối mềm.

Giá của chuột ZAEZ tương đối mềm.

4. Chuột Jadez dùng được, có nên mua không?

– Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Các sản phẩm chuột ZADEZ được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đến từ thương hiệu ZADEZ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi thứ, từ những sản phẩm chuột đơn giản đến chuột chơi game mạnh mẽ.

ZADEZ. thiết kế độc đáo của chuột

ZADEZ. thiết kế độc đáo của chuột

– Màn hình OLED tích hợp vào thân chuột

Một số sản phẩm chuột ZADEZ còn được tích hợp Màn hình OLED Nó nằm trên cơ thể của chuột. Các chỉ báo như dung lượng pin và trạng thái kết nối được hiển thị trên màn hình. Một màn hình OLED được tích hợp trên chuột, giúp bạn dễ dàng theo dõi trạng thái của chuột, do đó có thể nhanh chóng sửa chữa các lỗi như khi thiếu chuột. Pin, đã ngắt kết nối, v.v. Đây là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm chuột này đến từ ZADEZ.

Màn hình ZADEZ .OLED của chuột

Màn hình ZADEZ .OLED của chuột

– Độ nhạy và độ chính xác cao

Khi sử dụng chuột ZADEZ, Độ nhạy và độ chính xác Nó là một yếu tố rất quan trọng của con chuột. Theo đánh giá của người dùng, các sản phẩm chuột của ZADEZ đáp ứng rất tốt hai tiêu chí này. Chắc chắn đây sẽ là một ưu điểm nữa của chuột ZADEZ trong mắt người tiêu dùng.

Chuột ZADEZ có độ chính xác cao

Chuột ZADEZ có độ chính xác cao

– Giá cả rất cạnh tranh

Giá của các sản phẩm chuột ZADEZ rất khác nhau, trải dài trên nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu này đang phân khúc giá rẻ, với giá cả Chỉ từ 100.000 đ đến 350.000 đ. Chuột ZADEZ có chất lượng cao, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng lại có giá thành tương đối rẻ, chính điều này đã giúp cho các sản phẩm này có sức cạnh tranh trên thị trường.

Giá chuột ZADEZ rất cạnh tranh trên thị trường.

Giá chuột ZADEZ rất cạnh tranh trên thị trường.

5. Tôi có thể mua chuột ZADEZ ở đâu?

Khi mua đồ điện tử, bạn nên chọn điểm bán có uy tín và chất lượng tốt. thế giới di độngđiện xanh Đây là hai nhà bán lẻ phân phối sản phẩm chuột ZADEZ mà bạn có thể tin tưởng và mua sắm.

Thế giới di động và điện thoại XANH

Thế giới di động và điện thoại XANH

6. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHUỘT ZADEZ KHI MUA TRÊN THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Khi mua sản phẩm chuột ZADEZ trên Thế Giới Di Động, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Chế độ bảo hành có thời hạn 12 tháng đối với sản phẩm được bảo hành.

– Hoàn tiền cho những sản phẩm bị lỗi.

Bảo hành của Thế giới di động

Bảo hành của Thế giới di động

Bài viết trên đây giới thiệu chuột ZADEZ là của nước nào? Sử dụng có tốt không? tôi có nên mua Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

.

Back to top button