Ý tưởng: Nokia 5300 huyền thoại hồi sinh với màn hình cảm ứng, vân tay và chạy Android

Mới đây, họa sĩ đồ họa Đạt Nobita tiếp tục tung ra mẫu điện thoại Nokia concept mới mang tên 5300 “huyền thoại”. Bản gốc được phát hành vào tháng 9 năm 2006, và mô hình này đã ngừng sản xuất từ ​​lâu.

Đạt Nobita, “sống lại” và thời thượng nhờ trên tay chiếc Nokia 5300 đẳng cấp. Máy vẫn theo cơ chế trượt truyền thống nhưng màn hình được hình dung là loại cảm ứng đa điểm, có thể dễ dàng thao tác trên hệ điều hành Android.

Khái niệm này khiến tôi liên tưởng đến chiếc Blackberry Priv (màn hình cảm ứng trượt, chạy Android) được phát hành vào cuối năm 2015.

Do bản concept Nokia 5300 chạy Android nên bạn không phải giữ lại quá nhiều phím cứng trên màn hình như bản gốc mà chỉ cần đặt phím home tích hợp cảm biến vân tay, các phím điều hướng khác cùng loại. thường thấy.

Trong khi đó, các phím nghe nhạc thông thường của Nokia 5300 được bố trí ở cạnh trái. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể nghe nhạc ngay lập tức mà không cần mở thiết bị.

Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc Nokia 5300 Concept do Đạt Nobita thiết kế với 4 màu nổi bật là vàng, đỏ, xanh và trắng.

Lưu ý: Nokia 3,5,6,3310 (2017) Bạn đã được mời vào nhóm Thế giới di động. nơi đây Cùng giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các dòng Nokia 2017!

xem thêm:

  • Ý tưởng: Nokia 6300 huyền thoại trở thành hiện thực với màn hình cảm ứng, camera 12MP chạy Windows Phone.
  • Ý tưởng: Bphone 2 với màn hình vô cực, vân tay siêu âm, cảm ứng tràn cạnh, camera kép trước sau
Back to top button