Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ nhưng xấu dã man!

Giữa vô số tạo hình siêu xinh của Kimetsu No Yaiba và mlem, cộng đồng mạng mới đây đã “đào mộ” ra một bộ hình Tanjiro – Nezuko xấu xí gây phản cảm cho người xem. Con số của Shopee thậm chí có thể tốt hơn con số này!

Kimetsu No Yaiba là gì?

Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ – Sát quỷ là một tựa manga được tạo ra bởi Gotouge Koyoharu. Manga bắt đầu đăng trên Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016 và chính thức kết thúc vào tháng 5 năm 2020.

Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh Nhật Bản vào thời Taisho. Đây là thời kỳ hoàng kim của quỷ ăn thịt người. Để chống lại chúng, một tổ chức gọi là Đội sát thủ quỷ được thành lập, với các thành viên là những kiếm sĩ mạnh mẽ sử dụng Bánh xe Mặt trời và sức mạnh của Hơi thở.

Tanjiro vốn là một đứa trẻ bình thường sống ở một vùng núi hẻo lánh. Một ngày nọ, gia đình anh bị ma quỷ tấn công. Tất cả mọi người đều chết ngoại trừ Tanjiro và em gái Nezuko. Vì một số lý do không rõ, Nezuko đã bị biến thành một con quỷ NHƯNG cô ấy vẫn giữ lý trí con người của mình. Quyết tâm giúp Nezuko biến thành người trong khi ngăn chặn ma quỷ làm hại con người, Tanjiro huấn luyện để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ.

Xem thêm: TOP 5 animes bị kiểm duyệt không thương tiếc ở Trung Quốc dù siêu nổi tiếng

Mô hình rẻ tiền nhưng xấu xí từ Kimetsu No Yaiba!

Sau khi chuyển thể anime của Ufotable được phát sóng, Kimetsu No Yaiba đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn. Chỉ trong một thời gian ngắn, manga Kimetsu No Yaiba đã lọt vào danh sách những manga đạt doanh thu hơn 100 triệu bản. Các phiên bản hoạt hình, trò chơi hay sản phẩm dựa trên Kimetsu No Yaiba đều được người hâm mộ đón nhận và bán đắt hàng.

Thời gian gần đây, khi những nhân vật siêu ngầu ngày càng trở nên phổ biến, các fan của KNY cũng đang tìm kiếm những mẫu nhân vật mình yêu thích. Đây là nơi một số người tìm thấy … thứ này.

kimetsu no yaiba giá rẻ

Đây là hình Tanjiro – Nezuko giá rẻ được bán trên nền tảng Mercado Libre ở Mexico. Theo mô tả, mẫu Tanjiro có chiều cao 280mm (28cm) và giá chỉ 394 Peso, khoảng 400.000 đồng. Với mức giá đó, việc mua một mô hình cao tới 28 cm là một ưu đãi thực sự tuyệt vời. Nhưng bạn biết không? Bộ figure cũng “bao gồm một Nezuko dễ thương và một hộp gỗ nữa! Giá này phải gọi là quá hủy diệt!

Xem thêm: Attack On Titan: Six-pack Naked Eren Yeager ‘Custom’ figure ‘Custom’ khiến người hâm mộ phát cuồng!

Mô hình Kimetsu no Yaiba

Tuy nhiên, hãy nhìn vào độ hoàn chỉnh của mô hình. Bạn cảm thấy thế nào? Hãy để Dữ liệu lớn lên tiếng nhanh chóng. Đó là Ugly-Ugly-MAN. Nếu một mô hình như vậy được đưa ra, Blog Tiền Điện Tử khó có thể chấp nhận nó. Tuy nhiên, nhà sản xuất có vẻ rất tự hào về sản phẩm này. Họ viết trên bìa hộp rằng:

Chúng tôi là người dẫn đầu thị trường, bạn có thể mua với sự tự tin.

Sản phẩm có chất lượng TUYỆT VỜI, bạn có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ rơi vỡ.

Vâng, mô tả nghe có vẻ đáng nể.

Làm thế nào mà một bộ số liệu như thế này lại có thể ra đời? Về bản chất, Mercado Livre là một thị trường tự do cho phép bất kỳ ai cũng có thể mua và bán hàng hóa. Mô hình trên có thể dành cho một đơn vị nhỏ muốn phát triển tên tuổi cho mình. Theo Blog Tiền Điện Tử, với mức độ hiện tại của sản phẩm, rất có thể họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều …

Bạn cảm thấy thế nào về hình trên? Hãy để lại bình luận để trò chuyện với Blog Tiền Điện Tử.

Xem thêm: Những người hâm mộ Spy X Family đang phát cuồng vì hình ảnh khỏa thân có giới hạn ‘giá cả phải chăng’ của mẹ Yor Forger!

Thông tin thêm về Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ nhưng xấu dã man!

Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ nhưng xấu dã man!

Giữa vô vàn figure Kimetsu No Yaiba siêu đẹp và mlem, cộng đồng mạng dạo gần đây bất ngờ “khai quật” ra một bộ figure Tanjiro – Nezuko xấu xúc phạm người nhìn. Figure Shopee có khi còn đẹp hơn cái này!
Kimetsu No Yaiba là gì?

Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa manga sáng tác bởi Gotouge Koyoharu. Truyện bắt đầu phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ tháng 2 năm 2016 và chính thức kết thúc vào tháng 5 năm 2020.
Kimetsu No Yaiba lấy bối cảnh tại Nhật Bản thời kỳ Đại Chính. Đây là thời kỳ hoàng kim của những con quỷ ăn thịt người. Để chống lại chúng, một tổ thức mang tên Sát Quỷ Đội đã được thành lập với các thành viên là những kiếm sĩ mạnh mẽ sử dụng Nhật Luân Kiếm và sức mạnh từ Hơi Thở.
Tanjiro vốn là một đứa trẻ bình thường sống tại một vùng núi hẻo lánh. Một ngày nọ, gia đình cậu bị quỷ tấn công. Tất cả mọi người chêt sạch, trừ Tanjiro và em gái Nezuko. Không rõ vì lý do gì, Nezuko bị biến thành quỷ NHƯNG cô bé vẫn giữ được lý trí con người. Quyết tâm giúp Nezuko trở lại thành người đồng thời ngăn chặn lũ quỷ làm hại người dân, Tanjiro luyện tập để trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ.
Xem thêm: TOP 5 anime bị kiểm duyệt không thương tiếc tại Trung Quốc dù siêu nổi tiếng
Mô hình Kimetsu No Yaiba giá rẻ nhưng xấu dã man!
Sau khi anime chuyển thể do Ufotable thực hiện lên sóng, Kimetsu No Yaiba trở thành hiện tượng trên toàn cầu và nhận về sự ủng hộ cực kỳ khủng khiếp. Chỉ trong thời gian ngắn, Kimetsu No Yaiba manga đã lọt vào danh sách các manga có doanh số trên 100 triệu bản in. Các phiên bản hoạt hình, game hay sản phẩm ăn theo Kimetsu No Yaiba đều được các fan đón nhận và bán đắt như tôm tươi.
Dạo gần đây, khi các figure siêu đẹp dần trở thành mối quan tâm của mọi người thì fan KNY cũng đi tìm những mẫu mô hình nhân vật mà họ yêu thích. Đây là lúc mà một vài người tìm thấy… thứ này.

Đây là một figure Tanjiro – Nezuko giá rẻ được bán trên nền tảng Mercado Libre tại Mexico. Theo các thông tin mô tả, mô hình Tanjiro có chiều cao 280mm (28cm) và chỉ có giá là 394 Peso, tức bằng đâu đó khoảng 400.000VNĐ. Với mức giá này mà mua được mô hình cao đến 28cm thì thật sự là đã rất hời rồi. Nhưng mà bạn biết gì không? Bộ figure này còn “tặng thêm một Nezuko bé bé xinh xinh và một chiếc hộp gỗ nữa đấy! Giá này phải gọi là quá hủy diệt luôn!
Xem thêm: Attack On Titan: Figure Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘tùy chỉnh ciu’ khiến fan phát cuồng!

Tuy nhiên, hãy nhìn vào độ hoàn thiện của mô hình mà xem. Bạn thấy thế nào? Mà thôi để Blog Tiền Điện Tử nói luôn cho nhanh. NÓ-XẤU-DÃ-MAN. Mô hình thế này có cho thì chắc Blog Tiền Điện Tử cũng chả lấy. Tuy nhiên, người sản xuất có vẻ rất tự hào về sản phẩm này. Họ ghi trên bao bìa hộp rằng:

Chúng tôi là công ty dẫn đầu thị trường, bạn cứ tự tin mua hàng.

Sản phẩm có chất lượng TUYỆT VỜI, bạn có thể chơi với nó mà không sợ hư gãy.

Vâng, mô tả nghe có uy tín không cơ chứ.
Tại sao một bộ figure như thế này lại có thể ra đời? Thực chất, Mercado Libre là một thị trường tự do cho phép tất cả mọi người mua bán hàng hóa. Mô hình trên có thể là từ một đơn vị nhỏ lẻ nào đó đang muốn phát triển tên tuổi cho mình. Theo Blog Tiền Điện Tử thì với mức độ sản phẩm hiện tại thì có lẽ họ sẽ còn phải nỗ lực rất nhiều đây…
Bạn cảm thấy thế nào về figure trên? Hãy để lại bình luận để cùng Blog Tiền Điện Tử chém gió nhé.
Xem thêm: Fan Spy X Family điên đảo với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!

#Xuất #hiện #figure #Kimetsu #Yaiba #Tanjiro #Nezuko #giá #rẻ #nhưng #xấu #dã #man


#Xuất #hiện #figure #Kimetsu #Yaiba #Tanjiro #Nezuko #giá #rẻ #nhưng #xấu #dã #man

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button