Tin Tức

Xiaomi ra mắt tai Black Shark Fengming True Wireless: Trang bị nhiều công nghệ hỗ trợ chơi game và thời lượng pin lên đến 28 giờ

Black Shark Fengming True Wireless (Nguồn: Trend News)

Xiaomi hôm nay đã ra mắt tai nghe chơi game True Wireless đầu tiên cùng với điện thoại Black Shark 4S series. Ở Trung Quốc, thiết bị được gọi là Black Shark Fengming, nhưng sản phẩm này sẽ mang một cái tên khác nếu được phát hành toàn cầu.

Tai nghe này được trang bị drivers lớn 14.2 mm với màng loa tổng hợp mạ titan có độ nhạy cao có khả năng tạo ra âm thanh mạnh mẽ và chính xác với độ trễ hợp lý thấp 85 ms. Bên cạnh đó, thiết bị có hệ thống mic kép hỗ trợ giảm tiếng ồn cuộc gọi ENC.

Tai nghe Black Shark Fengming True Wireless

Black Shark Fengming có thiết kế siêu nhẹ chỉ nặng 4.5 gram, do đó mang lại cảm giác thoải mái và tự nhiên khi đeo trong thời gian dài hơn.

Sản phẩm này sử dụng kết nối Bluetooth 5.2 cùng với công nghệ độ trễ cực thấp do công ty tự phát triển. Kết hợp với điện thoại Black Shark 4S, độ trễ của tai nghe có thể giảm xuống chỉ còn 30 ms.

Tai nghe Black Shark Fengming True Wireless

Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ lời nhắc bằng giọng nói độc quyền được tích hợp sẵn cho các tình huống như phát hiện tai, chuyển đổi chế độ và lời nhắc pin yếu. Tính năng này cũng có thể được tùy chỉnh thông qua trình điều khiển.

Về thời lượng pin, Fengming có thời lượng pin tối đa là 6 và khi kết hợp với hộp sạc cho thời gian sử dụng lên đến 28 giờ. Thời gian để sạc đầy cho sản phẩm là 1.5 giờ.

Tai nghe Black Shark Fengming True Wireless

Hơn nữa, Xiaomi đã hợp tác với Bandai Namco để tung ra phiên bản Gundam Limited Edition cho cả điện thoại chơi game Black Shark 4S cũng như tai nghe. Phiên bản đặc biệt bổ sung thêm một lựa chọn màu sắc độc đáo hơn so với các lựa chọn màu đen và trắng thông thường.

Cùng với thiết bị này, Xiaomi cũng đã giới thiệu một số phụ kiện khác của Gundam Edition như quạt làm mát từ tính và vỏ dẫn nhiệt đặc biệt. Công ty vẫn chưa ra mắt toàn cầu cho tất cả các sản phẩm.

Bạn đánh giá tai nghe không dây Black Shark Fengming True Wireless như thế nào?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Black Shark 4S, 4S Pro ra mắt: Màn hình cảm ứng lực, Snapdragon 888+
  • Huawei sẽ ra mắt Nova 8i và Nova 9 vào ngày 21/10, không có dòng P50?

Back to top button
You cannot copy content of this page