Xiaomi đã tung ra bộ sạc 20W tương thích hoàn toàn với iPhone 12 và có giá chỉ hơn 130.000 đồng.

Năm nay, iPhone 12 được ra mắt với chính sách đang gây tranh cãi gay gắt là loại bỏ bộ sạc đi kèm, một phụ kiện được coi là không thể thiếu của người dùng smartphone để bảo vệ môi trường. Điều này có nghĩa là người dùng iPhone 12 sẽ phải mua bộ sạc ngoài hoặc sử dụng lại bộ sạc cũ (nếu họ hiện đang sở hữu hoặc đã từng sở hữu iPhone thế hệ trước). Cụ thể, chính sách này cũng được áp dụng cho các model cũ hơn như iPhone 11 và iPhone SE 2020.

Đúng hay sai, việc iPhone 12 không đi kèm bộ sạc chắc chắn là một món tiền lớn cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Những bộ sạc chính hãng của Apple chắc chắn không hề rẻ, và những sản phẩm của bên có chất lượng đáng tin cậy và giá cả phải chăng hơn sẽ là lựa chọn của nhiều người.

Xiaomi là công ty lớn tiếp theo tham gia vào lĩnh vực kinh doanh béo bở này với việc ra mắt bộ chuyển đổi nguồn điện USB-C (PD) 20W hoàn toàn mới có tên ZMI tương thích hoàn toàn với iPhone 12 và các thiết bị khác. thị trường ngày nay.

sạc xiaomi zmi

Đặc biệt, bộ sạc mới này hỗ trợ công nghệ sạc nhanh USB PD 3.0, cho công suất lên đến 20W thông qua cổng kết nối USB-C. Đặc biệt, nó còn hỗ trợ giao thức sạc nhanh QC 3.0 và FCP của Huawei nên có thể cung cấp khả năng sạc nhanh cho các mẫu smartphone phổ biến khác trên thị trường hiện nay như Xiaomi 10, Huawei Mate 30 series, Samsung Galaxy S10 series, iPad Pro và Switch. có. Nó hỗ trợ dải điện áp từ 100-240V, và cung cấp khả năng tự động điều chỉnh dòng điện cho từng thiết bị, giảm thiểu ảnh hưởng đến pin và đảm bảo an toàn cho người dùng.

Bộ sạc ZMI nặng 42,8 gram, nhẹ hơn bộ sạc của Apple. Đồng thời, nó cũng có kích thước nhỏ hơn và có giá bán chỉ 39 tệ (khoảng 135.000 đồng), rẻ hơn rất nhiều so với mức 990.000 đồng cho bộ sạc nhanh 20W mà các đại lý chính hãng của Apple niêm yết.

Back to top button