Tin Tức

Xem video trải nghiệm thực tế giao diện mới trên iPhone 8

Do không còn phím Home truyền thống, nên giao diện iOS 11 trên iPhone 8 được bổ sung dải phần mềm mới với các tính năng tương tự.

Cụ thể hơn, người dùng sẽ phải vuốt để điều hướng thiết bị thay cho việc nhấn phím Home như trước kia. Một dải phần mềm mỏng được đặt phía dưới màn hình, bạn vuốt lên giữa màn hình để mở khóa điện thoại. Còn khi đang ở trong ứng dụng thì cũng thao tác tương tự để mở ra màn hình đa nhiệm.

Theo đó, giao diện đa nhiệm cũng được thiết kế lại để giống với một loạt các thẻ đứng riêng để vuốt. Vuốt tiếp lên nửa trên màn hình để đóng ứng dụng và quay lại màn hình chủ.

Màn hình Home trên iPhone 8 có 6 hàng, mỗi hàng 4 ứng dụng. Bên dưới là dock có thiết kế giống như trên iPad chạy iOS 11 – cung cấp các ứng dụng thường xuyên sử dụng.

Khu vực rãnh (notch) nằm ở trên cùng màn hình, là nơi chứa camera trước và các cảm biến, là tấm nền OLED. Thanh trạng thái được chia làm hai vùng trái và phải, bên trái hiển thị giờ còn bên phải là tín hiệu Wifi, mạng di động, pin.

Dưới đây là video trải nghiệm nhanh giao diện iPhone 8, mời các bạn xem qua:

Bấm vào để xem video

Xem thêm: IDC dự đoán: Apple sẽ trúng mánh nhờ iPhone 8, 7s và 7s Plus

Theo: Twitter @_inside

***************

THÔNG BÁO: Nhằm mục đích tạo cộng đồng, sân chơi cho người dùng iPhone 2018. Mời các bạn tham gia group Cộng đồng người dùng iPhone 7s, 7s Plus, iPhone 8 Thế giới di động nhé!

Back to top button
You cannot copy content of this page