Windows 10 Set cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web vào một ngăn duy nhất.

Microsoft có kế hoạch mở rộng trải nghiệm duyệt web theo thẻ quen thuộc của trình duyệt Edge cho các ứng dụng trong Windows 10. Vì vậy, Microsoft đã thêm khả năng nhóm các ứng dụng và trang web vào một ngăn duy nhất thông qua tính năng Windows 10 Sets.

Microsoft đang tạm thời gọi tính năng mới này.bộ, và đó là kết quả của dự án ”vỏ tab“đã được công bố vào đầu năm nay.

Bộ là một trải nghiệm ứng dụng theo thẻ trong Windows.

Bộ là trải nghiệm theo tab duy nhất cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web khác nhau trong cùng một cửa sổ. Ví dụ, người dùng có thể được phân nhóm. từ, Nước đá điểm Dễ dàng chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc trang web. Một giải pháp lý tưởng để người dùng dễ dàng nhóm nội dung web với nội dung ứng dụng mốc thời gian Cho phép người dùng tiếp tục “bộ“Trên một thiết bị nhanh.

Windows 10 Set cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web vào một ngăn duy nhất.

Khi làm việc trên một dự án, người dùng có thể mở: Phần mềm soạn thảo văn bản, sau đó mở một tab trong trình duyệt Microsoft Edge để truy cập nhanh. Wikipedia, Thuyết trình Powerpoint thuyết trình, cộng tác với một lưu ý.

Toàn bộ dự án được lưu cùng với tài liệu. Nó thông báo cho người dùng về các ứng dụng (tab) đã đóng trước đó khi tài liệu được mở lại, do đó người dùng có thể mở lại tất cả hoặc một số tab. Ngoài ra, vì dữ liệu và thông tin được lưu trữ trong dịch vụ đám mây nên người dùng cũng có thể trải nghiệm trên các máy tính khác.

Ngoài ra các trò chơi như Minecraft Bạn cũng có thể chạy nó trên các bộ. Ví dụ: người dùng có thể tạm dừng trò chơi Minecraft để tìm kiếm công thức nấu ăn trên YouTube và mở OneNote để lưu ghi chú trong khi mở Minecraft.

Bộ tính năng mới (bao gồm Dòng thời gian) hiện bị giới hạn trên máy tính Windows 10, nhưng tính năng này có thể sẽ được thêm vào các thiết bị iOS và Android.

Ai là người đầu tiên trải nghiệm tính năng thiết lập?

Người trong cuộc có thể mong đợi các tính năng của Bộ sẽ khả dụng trong các bản dựng của Người dùng nội bộ trong những tuần tới và đây là lần đầu tiên các tính năng của Bộ được phát hành để thử nghiệm A / B.

Windows 10 Set cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web vào một nơi.

Windows 10 Set cho phép người dùng nhóm các ứng dụng và trang web vào một ngăn duy nhất.

Chức năng thiết lập ban đầu được giới hạn cho các ứng dụng dựa trên UWP và sẽ được mở rộng hơn nữa để bao gồm các chương trình Win32 vào đầu năm 2018, bao gồm các ứng dụng như File Explorer và Microsoft Office. Với Microsoft Office, người dùng Nội bộ của bạn cũng phải đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Office.

Bạn có thể tắt tính năng này nếu không muốn sử dụng. Đầu tiên, hãy tắt tính năng tổng hợp trên tất cả các ứng dụng, sau đó kế hoạch của Microsoft là thực hiện một cách tiếp cận chi tiết cho từng ứng dụng. Ví dụ: người dùng có thể bật bộ trong ứng dụng khách e-mail Outlook của họ, nhưng tắt tính năng này trong Word.

bộ mốc thời gian Hai tính năng hoạt động cùng nhau bằng cách đồng bộ hóa tập hợp giữa các thiết bị để bạn có thể dễ dàng khôi phục thông tin bất cứ khi nào bạn chuyển đổi giữa các thiết bị đã đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình. Nếu bạn không có tài khoản Microsoft, hãy xem: Tạo tài khoản Microsoft ở đây

Theo Microsoft:

“Đằng sau trải nghiệm này là mọi thứ liên quan đến công việc của bạn – các trang web liên quan, tài liệu nghiên cứu, các tệp và ứng dụng cần thiết – đều được kết nối và khả dụng chỉ với một cú nhấp chuột. . Office, Windows và Edge được tích hợp để cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng, đưa người dùng trở lại các tác vụ quan trọng, tiết kiệm thời gian đồng thời cải thiện hiệu suất. Chúng tôi tin rằng đây là giá trị thực của Bộ. Và dòng thời gian giúp người dùng dễ dàng quay lại và tìm bộ mà họ đang thực hiện ”.

Microsoft cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ tiến hành “nghiên cứu có kiểm soát” về cách Người dùng nội bộ sử dụng tính năng Đặt và sẽ triển khai tính năng này cho người dùng Người dùng nội bộ để có thêm trải nghiệm. Công ty cũng sẽ theo dõi chặt chẽ phản hồi của người dùng.

Mới chỉ là sự khởi đầu, nhưng các tính năng như một bộ cùng với dòng thời gian, khay nhớ tạm trên đám mây và nhiều thứ khác hứa hẹn sẽ làm cho Windows 10 Redstone 4 trở thành một hệ điều hành tốt hơn và hiệu quả hơn.


Không chỉ người dùng Windows 10 sẽ nhận được một số cập nhật tính năng mới thú vị trong tương lai gần mà người dùng iOS, đặc biệt là iPhone X, cũng sẽ nhận được. Google hỗ trợ các ứng dụng Office cho iPhone X. Nó giúp người dùng sử dụng các bộ Office có notch (tai thỏ) trên màn hình dễ dàng hơn.

.

Back to top button