Quà Tặng

White Day là ngày gì? Ý nghĩa ngày White Valentine là gì?

White Day hay White Valentine diễn ra vào ngày 14/3 hằng năm và được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới chào đón. Vậy White Day là ngày gì? Ý nghĩa ngày White Valentine là gì? Bài viết hôm nay của blogtiendientu.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày White Day 14/3.

White Day là ngày gì?

White Day hay White Valentine, Valentine White (theo cách gọi của nhiều người) chính là ngày lễ tình nhân Valentine Trắng, được tổ chức vào ngày 14/3 hằng năm (đúng 1 tháng sau ngày Valentine Đỏ 14/2). White Valentine có nguồn gốc từ Nhật Bản, bắt nguồn từ câu chuyện về một chàng trai bán kẹo dẻo đã tặng cho cô gái thầm thương trộm nhớ mình một hộp kẹo lớn, trắng như tuyết để đáp lại tình cảm mà cô dành cho mình vào ngày Valentine Đỏ. Đó là lý do tại sao ngày White Day còn có tên gọi khác là “ngày đáp lễ”.

Ý nghĩa ngày White Valentine là gì?

Mặc dù không phổ biến như ngày Valentine Đỏ 14/2, nhưng Valentine Trắng cũng được rất nhiều cặp đôi từ khắp các quốc gia trên thế giới chào đón. Với họ, Valentine White chính là một dịp đặc biệt để đáp lại tình cảm của đối phương.

Thông thường, vào ngày này, người ta sẽ chuẩn bị những món quà ngọt ngào có màu trắng để dành tặng cho nửa kia. Có một số quy định ngầm rằng, nếu vào ngày Valentine Trắng, đối phương tặng bạn bánh quy thì có nghĩa là họ yêu bạn, tặng kẹo nghĩa là người đó thích bạn, còn nếu bạn nhận được socola thì người đó chỉ muốn làm bạn với bạn thôi.

White Valentine là dịp để bạn đáp lại tình cảm của đối phương

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được White Day là ngày gì cũng như ý nghĩa ngày White Valentine là gì. Nếu có nhu cầu chuẩn bị những sản phẩm như đồng hồ, các sản phẩm chăm sóc da mặt… làm quà tặng dành cho nửa kia nhân ngày lễ Valentine Trắng, hãy ghé thăm blogtiendientu.vn bạn nhé. blogtiendientu.vn xin chúc bạn và người ấy có những khoảnh khắc thật ngọt ngào, lãng mạn trong ngày White Valentine.

>> Tham khảo: 

  • Lời chúc ngày Valentine Trắng 14/3 hay, ý nghĩa nhất
  • Valentine Đỏ, Trắng, Đen ai tặng quà cho ai?
  • Bí quyết chọn socola cho ngày Valentine ấn tượng
  • 14-4 là ngày Valentine gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 4

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button