Website tuyển dụng ở Việt Nam tốt nhất, hiệu quả

Tại Việt Nam có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website tuyển dụng, tuyển dụng giúp các ứng viên tiếp cận được vị trí công việc được tốt hơn, đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên phù hợp. Nếu bạn đang là một nhà tuyển dụng, hay là một ứng viên muốn tìm kiếm cho mình website tuyển dụng chất lượng nhất thì cũng theo dõi những đánh giá dưới đây nhé

Bạn có biết website tuyển dụng ở Việt Nam được quan tâm và truy cập tìm kiếm nhiều nhất hiện nay không? việc tiếp cập tìm kiếm việc làm hay tìm kiếm ứng viên tưởng chừng như giản đơn nhưng thực sự lại không hề đơn giản chút nào. Với các bạn ứng viên bên cạnh việc chuẩn bị cho mình một bản cv xin việc thật tốt, thật hoàn chỉnh, việc tìm kiếm cho mình một công việc tốt phù hợp, một doanh nghiệp doanh nghiệp phát triển cũng có vai trò quyết định không kém.

Dưới đây sẽ là website tuyển dụng ở Việt Nam được đánh giá là tuy tín nhất, được các ứng viên, doanh nghiệp đánh giá là các website có thông tin đa dạng, nhiều chiều, nhiều mô hình công việc, ngành nghề…

Trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam cho nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên

Top website tuyển dụng ở Việt Nam được đánh giá chất lượng hàng đầu

1. Vietnamwork.net

Vietnamwork nằm trong website tuyển dụng ở Việt Nam được đánh giá là uy tín nhất chắc hẳn không quá bất ngờ, Vietnamwork được thành lập hoạt động từ năm 2002, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ việc làm trực trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Vietnamwork được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, khả năng nhạy bén, cập nhật thông tin các lĩnh vực, các ngành nghề, đem lại hiệu quả tiếp cận việc làm tới các bạn ứng viên được tốt hơn, cũng như nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên phù hợp với mình. Các bạn ứng viên sẽ soạn thảo cho mình một bản cv xin việc trực tuyến và ứng tuyển vào các vị trí chuyên môn, sẽ có rất nhiều công việc liên quan mà Vietnamwork gửi về cho các bạn ứng viên, bạn sẽ tìm kiếm vị trí công việc phù hợp để ứng tuyển.

website tuyen dung o viet nam 2

Vietnamworks 

2. vn.joboko.com

Good CV hiện tại đã đổi tên thành Joboko và trang web tuyển dụng này không nằm ngoài những danh sách các website tìm việc làm tốt nhất . Hiện nay, Joboko sở hữu giao diện thông minh, trực quan, nên đến với Joboko bạn có thể tìm kiếm được việc làm theo từn lĩnh vực ngành nghề một cách dễ dàng. Joboko liên tục cập nhật các việc làm mới nhất phân rõ ràng các danh mục khác nhau như: Vị trí tuyển dụng, mức lương, địa điểm làm việc, yêu cầu kỹ năng… để các ứng viên có thể dễ dàng nắm bắt để nộp Cv, đơn xin việc. Không chỉ là một webiste tìm kiếm việc làm, Joboko còn là cầu nối giúp cho nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được các ứng viên tiềm năng.

Joboko là kênh kết nối việc làm hiệu quả, Joboko hỗ trợ tạo CV xin việc chuẩn và miễn phí, Truy cập vn.joboko.com

website tuyen dung tot nhat Joboko

Trang web tuyển dụng Joboko

3. Mywork.com

Mywork.com.vn cũng là một website tuyển dụng ở Việt Nam khá quen mặt, hầu như các ứng viên khi có nhu cầu làm đơn xin việc ứng tuyển vào các vị trí khác nhau cũng đều tìm kiếm đến Mywork.com.vn, và đây cũng là một cầu nối tuyệt vời giúp nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp với mình. Mywork.com.vn sẽ giúp người dùng dễ dàng lọc thông tin tại nhiều ngành nghề khác nhau mang tới vị trí phù hợp cho cả các bạn ứng viên là sinh viên, là lao động phổ thông hay những lao động có trình độ…

website tuyen dung o viet nam 3

Website tuyển dụng mywork

4. Careerbuilder.vn

Cũng là một website việc làm uy tín, được truy cập nhiều trong thời gian qua, Careerbuilder là website tuyển dụng ở Việt Nam nhưng dưới sở hữu của Careerbuilder Mỹ, hệ thống mạng lưới toàn cầu cô cùng tiên tiến, hiện đại, thông qua Careerbuilder.vn nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tiếp cận được các ứng viên tiềm năng cho mình, và ngược lại các bạn ứng viên cũng có nhiều cơ hội hơn vị trí việc làm mà mình mong muốn. Yêu cầu chung của Careerbuilder.vn về trình độ chuyên môn của ứng viên khá cao nhưng bạn hãy cứ mạnh dạn nộp đơn xin việc, hồ sơ ứng tuyển của mình lên nhé.

website tuyen dung o viet nam 5

Trang web tuyen dung Careebuilder.vn

5. Timviecnhanh.com

Timviecnhanh cũng là một website tuyển dụng ở Việt Nam với đa dạng ngành nghề và thông tin tuyển dụng xác thực được các ứng viên và nhà tuyển dụng đánh giá cao. Thông tin việc làm được Timviecnhanh.com cập nhật liên tục, nhanh chóng, đưa tới cho các bạn ứng viên nhiều vị trí công việc tuyển dụng hot để giúp các bạn không bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt cho bản thân mình.

website tuyen dung o viet nam 6

Trang web tuyển dụng Timviecnhanh

6. Vieclam.24h.com.vn

Vieclam.24h cũng là nơi giúp nhiều bạn ứng viên tìm được vị trí công việc mà mình mong muốn, nhà tuyển dụng tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng. Truy cập vào Vieclam.24h.com.vn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, nhiều vị trí yêu cầu công việc khác nhau từ làm việc bán thời gian đến toàn thời gian, từ sinh viên, lao động phổ thông tới lao động có trình độ…cũng bởi vậy Vieclam.24h.com.vn luôn nằm trong top website tuyển dụng ở Việt Nam được đánh giá là uy tín.

website tuyen dung o viet nam 7

Trang web vieclam.24h

7. Careerlink.vn

Careerlink là trang việc làm có số lượng truy cập đông đảo, uy tín nằm trong website tuyển dụng ở Việt Nam uy tín, Careerlink có số lượng công việc đông đảo, được cập nhật thường xuyên ở tất cả các ngành nghề, thông tin lao động dành cho tất cả các đối tượng từ lao động có kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm, lành nghề, hay chưa lành nghề, đều sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp.

website tuyen dung o viet nam 8

Trang web Careerlink

8. Hoteljob.vn

Hoteljob được biết tới là một trong số những webiste việc làm, tuyển dụng chuyên ngành khách sạn, du lịch, nhà hàng lớn nhất Việt Nam. Nếu bạn biết tới con số 95% khách sạn từ 2 sao trở lên tại Việt Nam đăng ký tuyển dụng trên Hoteljob.vn thì bạn sẽ biết ngay cơ hội việc làm trên đây dành cho các bạn ứng viên lớn như thế nào. Cùng với đó là sự tin tưởng của các tập đoàn khách sạn lớn tại Việt Nam như Mường Thanh, InterContinental, Shereton…Đến với Hoteljob.vn chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng được vị trí công việc phù hợp với cấp bậc, trình độ, nghề nghiệp của mình.

website tuyen dung o viet nam 9

Trang web Hoteljob

9. Tuyencongnhan.vn

Tuyencongnhan là website tuyển dụng ở Việt Nam chuyên dành cho nhà máy, dành cho khu công nghiệp có nhu cầu sử dụng lao động là công nhân lớn nhất. Tuyencongnhan có rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín chọn làm nơi đăng tuyển tin tuyển dụng của mình như: Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Honda Việt Nam, Dahashi…Tại đây các bạn ứng viên có tay nghề hay chưa có tay nghề có thể dễ dàng nộp cv xin việc ứng tuyển và có được vị trí công việc mà mình mong muốn.

website tuyen dung o viet nam 10

Trang web tuyencongnhan

 

10. Itviec.com

Itviec cũng là một website tuyển dụng ở Việt Nam đặc thù chuyên dành cho khối ngành công nghệ thông tin. Itviec liên tục cập nhật hàng nghìn các công việc, việc làm liên quan tới ngành IT. Với các bạn sinh viên, hay nhà ứng tuyển việc sử dụng Itviec.com sẽ giúp việc tiếp cận cơ hội việc làm được tốt hơn.

website tuyen dung o viet nam 11

Trang web tuyen dung itviec

Trên đây là các website tuyển dụng hay chính là các website tìm việc tốt nhất ở Việt Nam được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất, thông qua các website tuyển dụng, website tìm việc làm này, nhu cầu việc tìm người- người tìm việc sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn. Vậy bạn đang muốn tìm một công việc thế nào, lựa chọn ngay một website tuyển dụng ở Việt Nam ở trên để nhanh chóng có được vị trí công việc mà mình mong muốn nhé.

Như đã nói ở trên, CV xin việc rất quan trọng, nó thể hiện kinh nghiệm, cách thành tích của bạn trong học tập, làm việc tại những nơi trước đây, để có cách viết CV xin việc tốt nhất, các bạn có thể tham khảo các cách viết CV có trên taimienphi.vn nhé.

Website tìm việc làm có rất nhiều nhưng để website chất lượng lại không có nhiều. Do đó, bạn có thể cân nhắc, tìm hiểu thêm để lựa chọn các website tuyển dụng, tìm việc làm phù hợp. Các bạn có thể tin tưởng khi đăng tuyển dụng hoặc tìm việc ở các website trên. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng tuyển trên website https://vn.applyjob.org. Dù mới có mặt ở Việt Nam nhưng https://vn.applyjob.org đã và đang được nhiều ứng viên, nhà tuyển dụng truy cập nhiều nên việc tiếp cận ứng viên trên trang này cũng dễ dàng. 


Khi xin việc thì đơn xin việc là một trong những thứ mà bạn cần chuẩn bị, trong đơn xin việc nêu rõ nhu cầu và trách nhiệm của bạn với công việc nếu như được tuyển dụng, hiện có nhiều mẫu đơn xin việc để bạn lựa chọn và gửi tới nhà tuyển dụng. Chúc các bạn thành công!

Back to top button