Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Waltonchain (WTC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Waltonchain (WTC)?

Xem nhanh nội dung

  Waltonchain (hay còn gọi là WTC) là dự án Blockchain sử dụng công nghệ RFID nhằm cải thiện quản lý chuỗi cung ứng, quản lý kho bán lẻ và thu thập dữ liệu lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Waltonchain (WTC) là gì ? Sự ra đời Waltonchain (WTC)?

  Waltonchain (hay còn gọi là WTC) là Waltonchain kết hợp blockchain với IoT (đặc biệt là RFID) để tạo ra một hệ thống quản lý cho chuỗi cung ứng nhằm xây dựng một hệ sinh thái thương mại hoàn hảo thông qua sự tích hợp của thế giới thực và blockchain. Sử dụng con người vào cuộc sống số đáng tin cậy.

  Waltonchain mở ra kỷ nguyên mới của Internet giá trị của sự vật (VIoT).

  Waltonchain là dự án được đặt theo tên của Charlie Walton, người phát minh ra công nghệ RFID và là người tiên phong trong không gian.

  Đội ngũ phát triển của Waltonchain bao gồm các nhà tiên phong chuyên về tích hợp chuỗi khối, Internet của sự vật và công nghệ RFID. Các thành viên đều là những tài năng ưu tú của Trung Quốc và Hàn Quốc từ các vòng tròn kinh doanh, học viện và đầu tư. Họ nỗ lực mở rộng công nghệ chuỗi chặn lên Internet of Things, với cam kết mạnh mẽ dẫn đầu thủy triều của công nghệ trong thời gian thay đổi nhanh chóng.

  Ngoài ra còn có sự góp mặt đônng đảo của đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia kỹ thuật, nhà đầu tư và đội ngũ tư vấn.


  Dự án này được các nhà phát triển chuỗi khối cao cấp, các tổ chức đầu tư nổi tiếng, các luật sư uy tín, chuyên gia tài chính, chuyên gia thiết kế chip đẳng cấp thế giới và quản lý cấp cao của các công ty công nghệ và quần áo hàng đầu Trung Quốc hỗ trợ.

  Giá Waltonchain (WTC) của hôm nay (5/5/2018)

  Hôm nay giá Waltonchain (WTC) đạt $17,84 USD tăng 3,99% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $555.535.988 USD tương đương 56.768 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $14.515.800 USD tương đương 1.483 BTC

  Hiện đang có 31.144.099 WTC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Tổng số Waltonchain (WTC) hiện có là 70.000.000 WTC.


  Thông tin của Waltonchain (WTC)? Có nên đầu tư vào Waltonchain (WTC)?

  Việc thực hiện Internet tạo ra một hệ sinh thái thương hiệu mới, dựa trên sự tích hợp hữu cơ của blockchain và Internet of Things. Điều này sẽ tạo ra một mô hình kinh doanh chính đáng, đáng tin cậy, có thể truy xuất được với dữ liệu hoàn toàn và thông tin minh bạch, tùy thuộc vào sự kết hợp giữa công nghệ RFID và Waltonchain.

  Waltonchain đã xây dựng một kế hoạch phát triển bắt đầu từ việc thành lập nền tảng cơ sở hạ tầng để dần dần kết hợp bán lẻ, hậu cần và sản xuất sản phẩm, và cuối cùng đạt được phạm vi bảo hiểm đầy đủ của hệ sinh thái kinh doanh.

  Các chức năng của đồng Waltonchain:

  Phát hành chuỗi con

  Lãi cổ tức

  Hệ thống tín dụng và thế chấp

  Trao đổi tài sản được phân phối

  Hệ thống kiểm soát và bỏ phiếu phân tán

  Trao đổi phân cấp

  Các đơn vị hợp tác với Waltonchain cụ thể gồm:


  Hiện nay VeChain được xem là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Waltonchain.

  Waltonchain hoàn toàn tập trung vào các chip RFID trong khi VeChain bao gồm cả mã NFC và QR. Mặc dù phục vụ nhiều mục đích tương tự, kiến ​​trúc của các chuỗi con là khác nhau đáng kể so với các DApp.

  Cuối cùng, có vẻ như hai dự án đang nhắm vào các thị trường khác nhau với VeChain tập trung vào hàng hóa cao cấp và Waltonchain bắt đầu với trang phục quần áo.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Waltonchain (WTC) đơn giản và an toàn nhất

  Waltonchain (WTC) hiện đang được giao dịch tại các sàn giao dịch trên thế giới như:


  Theo thống kế của Coinmarket bạn có thể mua BTC, ETH là những đồng coin phổ biến để có thể trao đổi với Waltonchain một cách dễ dàng, nhanh chóng.

  Hiện nay bạn có thể mua BTC hay ETH nhanh chóng tại sàn giao dịch bitcoin Kenniex. Những lợi ích cụ thể khi khách hàng giao dịch tại Kenniex như sau:

  Giao diện website thân thiện, dễ sử dụng ngay cả với người mới giao dịch lần đầu tiên

  Tất cả các thông tin về khách hàng hay quá trình giao dịch tại Kenniex đề được bảo mật tuyệt đối. Không xảy ra tình trạng bị rò rỉ thông tin. 

  Phí giao dịch thấp chỉ chiếm 0,4%/giao dịch. Đây là mức phí giao dịch rất thấp trong tất cả các sàn giao dịch hiện nay. Trong tháng đầu tiên sàn ra mắt phí giao dịch chỉ còn 0,2% để mọi người có thể trải nghiệm.

  Kenniex sở hữu đội nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình để giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24 với tốc độ nhanh và chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn.

  Ngoài ra sàn Kenniex còn cung cấp tin tức tiền điện tử cùng biến động thị trường mua bán bitcoin liên tục giúp nhà đầu tư có cái nhìn sáng suốt và hiệu quả.

  KENNIEX cam kết là sàn mua bán bitcoin uy tín nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu các bạn có thể truy cập vào website https://kenniex.com/  hoặc đến tại địa chỉ 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.