Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Sau 1 thời kì dài ngắt quãng với vai trò F0, Vtuber Amane Kanata cũng quay về với người ngưỡng mộ vào tháng 4.

Amane Kanata là người nào?

Amane Kanata là 1 Vtuber Nhật Bản tới từ Hololive. Cô thuộc lứa tuổi thứ tư của Vtubers, ra mắt đồng thời với 4 Vtubers khác là Tsunomaki Watame, Tokoyami Towa, Kiryu Coco và Himemori Luna.

Amane Kanata là 1 thiên thần thực tập 18 tuổi đang theo học tại Học viện Celestial. Cô đó có 1 tính cách ngọt ngào, gần gũi và thích chòng ghẹo cả khán giả và bằng hữu cùng trang lứa. So với các Vtubers khác, Amane Kanata giống như 1 đứa trẻ: mọi người đều lo sợ rằng cô đó sẽ bị ô nhiễm bởi sự “nhơ bẩn” của các Vtubers còn lại.

Sau hơn 2 5 hoạt động diễn ra từ ngày 27 tháng 12 5 2019, Amane Kanata đã mau chóng biến thành 1 trong những Vtubers được thích thú nhất. Các fan đã đặt cho cô nhiều biệt danh như Kanatan, Pp Tenshi, Kana-kana, Gorilla, … để bộc bạch tình yêu của mình. Tính tới ngày 27 tháng 7 5 2021, Amane Kanata đã có hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình.

Vtuber Waifus ngoài đời sẽ như thế nào?

Amane Kanata biến thành F0

Amane Kanata có covid

Ngày 14/2/2022, đúng vào ngày lễ nhân tình, Amane Kanata bất thần công bố cô dương tính với COVID-19 và phải tạm ngừng công tác tới ngày 23/2. Tuy nhiên, do hiện trạng sức khỏe của anh. nhưng ko được phép, Amane Kanata bắt buộc tiếp diễn đi nghỉ. Trong thời kì này, kiều nữ Vtuber vẫn hăng hái truy bấp bênh Youtube của mình để “trần thuật” lại những hoạt động thường nhật nhằm giao lưu và trấn an người ngưỡng mộ.

Amane Kanata đã hoạt động quay về!

Amane Kanata đã trở lại sau khi có covid

Sau gần 2 tháng dưỡng bệnh, Amane Kanata bất thần công bố trên trang Twitter tư nhân rằng hiện trạng sức khỏe của cô đã được cải thiện. Sau lúc tham khảo quan điểm ​​của các lang y và ban giám đốc, Amane Kanata sẽ quay về trong buổi truyền hình trực tiếp vào ngày 16 tháng 4 5 2022. Cô cũng ko quên gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn cổ vũ và bộc bạch tấm lòng của mình. với 1 người bạn cùng phòng qua hình minh họa trên.

Thay mặt những người ngưỡng mộ Amane Kanata, Blog Tiền Điện Tử xin chúc mừng sự quay về của Amane Kanata. Mong rằng trong mai sau nữ Vtuber sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Xem thêm: Top Vtuber Uruha Rushia bị ‘hạ bệ’ vì dám bật mí tin bí hiểm!

Hãy tham dự vào tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:


Thông tin thêm về Vtuber Amane Kanata trở lại hoạt động sau thời gian dài điều trị COVID-19

Sau 1 thời kì dài ngắt quãng vì là F0, Vtuber Amane Kanata cũng quay về với người ngưỡng mộ vào tháng 4 này.
Amane Kanata là người nào?

Amane Kanata là 1 Vtuber Nhật Bản tới từ Hololive. Cô thuộc lứa tuổi thứ tư của Vtubers, ra mắt đồng thời với 4 Vtubers khác là Tsunomaki Watame, Tokoyami Towa, Kiryu Coco và Himemori Luna.
Amane Kanata là 1 thiên thần học việc 18 tuổi đang theo học tại Học viện Celestial. Cô đó có 1 tính cách ngọt ngào, gần gũi và thích trêu chọc cả khán giả và đồng nghiệp của mình. So với những Vtubers khác, Amane Kanata giống như 1 đứa trẻ: người nào cũng sợ rằng cô đó sẽ bị ô nhiễm bởi sự “nhơ bẩn” của những Vtubers còn lại.
Sau hơn 2 5 hoạt động diễn ra từ ngày 27 tháng 12 5 2019, Amane Kanata đã mau chóng biến thành 1 trong những Vtubers được thích thú nhất. Các fan đã đặt cho cô nhiều biệt danh như Kanatan, Pp Tenshi, Kana-kana, Gorilla, … để bộc bạch tình yêu của mình. Tính tới ngày 27 tháng 7 5 2021, Amane Kanata có hơn 1 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình.
Vtuber Waifus ngoài đời thực sẽ như thế nào?
Amane Kanata biến thành F0

Vào ngày 14 tháng 2 5 2022, đúng vào ngày lễ nhân tình, Amane Kanata bất thần công bố cô dương tính với COVID-19 và phải tạm ngừng công tác cho tới ngày 23 tháng 2. Tuy nhiên, do hiện trạng sức khỏe của cô. nhưng ko được phép, Amane Kanata bắt buộc tiếp diễn nghỉ. Trong thời kì này, nữ Vtuber vẫn hăng hái lên kênh Youtube của mình để “trần thuật” lại những hoạt động thường nhật của mình nhằm giao lưu và trấn an người ngưỡng mộ.
Amane Kanata đã hoạt động quay về!

Sau gần 2 tháng dưỡng bệnh, Amane Kanata bất thần công bố trên trang Twitter tư nhân rằng hiện trạng sức khỏe của cô đã được cải thiện. Sau lúc tham khảo quan điểm ​​của lang y và quản trị viên, Amane Kanata sẽ quay lại buổi livestream vào ngày 16 tháng 4 5 2022. Cô cũng ko quên gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn cổ vũ và bộc bạch lòng hàm ơn. với 1 người bạn cùng phòng qua hình minh họa trên.
Thay mặt những người ngưỡng mộ Amane Kanata, Blog Tiền Điện Tử xin chúc mừng Amane Kanata đã quay về. Hi vọng trong mai sau, nữ Vtuber sẽ còn tiến xa hơn nữa trên tuyến đường sự nghiệp của mình!
Xem thêm: Top Vtuber Uruha Rushia bị ‘phế truất’ vì dám tung tin bí hiểm!
Tham gia vào tập thể người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Vtuber #Amane #Kanata #trở #lại #hoạt #động #sau #thời #gian #dài #điều #trị #COVID19


#Vtuber #Amane #Kanata #trở #lại #hoạt #động #sau #thời #gian #dài #điều #trị #COVID19

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button