Game

Vợ chồng Tacaz PUBG lên tiếng sau tin đồn dính clip nóng

Trong thời gian gần đây, “sự cố” lộ clip nóng của các streamer đang trở thành đề tải nóng hổi của cộng đồng mạng. Mới đây, ông hoàng solo squad của PUBG Mobile Việt Nam – Tacaz đã bất ngờ dính vào nghi án là nhân vật nam chính trong đoạn clip nhạy cảm.

Tacaz dính nghi án lộ clip nóng trong thời điểm anh chuẩn bị lên xe hoa

Clip được chia sẻ rộng rãi trong thời điểm Tacaz chuẩn bị lên xe hoa. Thế nên, điều này làm các fan của nam streamer này vô cùng lo lắng cho thần tượng, bởi những clip nóng này thường gây rắc rối cho đối tượng liên quan, thậm chí là bị hủy hoại sự nghiệp.

Tuy nhiên, Tacaz và bà xã Mỹ Dung lại tỏ ra hết sức bình tĩnh. Cả 2 đều đang quan tâm đến đám cưới của mình hơn là những tin đồn thất thiệt.

Vợ chồng Tacaz PUBG lên tiếng sau tin đồn dính clip nóng

Đáp trả hài hước trước nghi vấn lộ clip nóng, Tacaz chỉ đáp trả hài hước: “Ai có link clip thì gửi em check xem có đúng em ko nhé.Em mới ngủ dậy không biết gì hết.” Người vợ sắp cưới của anh cũng bảo vệ chồng của mình trước tin đồn:

“Chồng mình đẹp trai hơn nhiều nhé! Anh bảo nếu người trong clip là anh thì cô gái trong clip là mình. Mình chỉ hơi tức giận vì một số trang web đăng tin với tiêu đề câu view.”

Vợ chồng Tacaz PUBG lên tiếng sau tin đồn dính clip nóng
Mỹ Dung bảo vệ chồng trước những tin đồn thất thiệt

Tacaz tên thật là Nguyễn Trọng Trường, sinh năm 1998. Anh là một streamer cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile nhờ kỹ năng đỉnh cao của mình, thường xuyên có những tình huống solo squad. Thậm chí, vào đầu năm 2020, Tacaz cũng đã lập kỷ lục 43 kills trong 1 trận squad. Dù đã gây ấn tượng mạnh khi tham gia giải đấu, nhưng PMPL 2020 Season 1, nhưng sau đó, Tacaz đã từ bỏ sự nghiệp tuyển thủ để tập trung cho các video của mình.

Vợ chồng Tacaz PUBG lên tiếng sau tin đồn dính clip nóng

Ngày hôm nay, Tacaz cũng sẽ chính thức lên xe hoa cùng cô bạn gái Mỹ Dung. Bản thân người vợ sắp cưới của anh cũng là một “fan cứng” của nam streamer này.

Back to top button
You cannot copy content of this page