Vinaphone Thử nghiệm 4G tại TP.HCM và Phú Quốc


Từ ngày 18/01/2016, VNPT Vinaphone sẽ thực hiện đổi sim 3G sang 4G miễn phí cho khách hàng dùng thử. Chương trình diễn ra ngay trung tâm TP.HCM và Phú Quốc.

Sáng nay, VNPT Vinaphone đã tổ chức buổi thử nghiệm mạng 4G công nghệ LTE-Advanced tại trụ sở chính ở TP. Trong thử nghiệm này, tốc độ tải xuống và tải lên do Speedtest.net đo được bằng cách kết nối thiết bị đầu cuối là bộ phát 4G của Telstra (Australia) với máy tính. Kết quả tốt nhất đạt được là 499,72 Mb / giây khi tải xuống, 43,20 Mb / giây khi tải lên và 65 mili giây khi ping.

Vinaphone xây dựng mạng 4G

Đặc biệt, từ sáng ngày 18/01/2016, VNPT Vinaphone sẽ đổi SIM 3G sang 4G miễn phí cho khách hàng dùng thử. Những ai quan tâm đến công nghệ mạng 4G có thể đến cửa hàng dịch vụ VNPT để đổi. Điều đáng mừng là Apple đã chấp thuận mở khóa mạng 4G cho các nhà mạng tại Việt Nam, cho phép các thiết bị của Apple sử dụng 4G.

Vinaphone xây dựng mạng 4G tại HCM

Vinaphone xây dựng mạng 4G tại HCM

Vinaphone xây dựng mạng 4G tại Phú Quốc

Vinaphone xây dựng mạng 4G tại Phú Quốc

Hiện trên địa bàn TP.HCM chỉ có khu vực trung tâm quận 1 là được phủ sóng 4G với khoảng 100 trạm truyền dẫn. Và lớn thứ hai của Việt Nam là đảo Phú Quốc, có khoảng 50 nhà ga. Cũng trong ngày 18/1 tại Phú Quốc, Vinaphone sẽ tiến hành thử nghiệm 4G thông qua phương tiện truyền thông để xác nhận mạng 4G. Lý do Vinaphone chọn Phú Quốc là để cùng chính quyền địa phương đưa hòn đảo này trở thành thành phố thông minh trong tương lai.

xem thêm:

Siêu thị dữ liệu lớn VN

.

Back to top button