Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Vậy là một năm học nữa sắp trôi qua. Bạn có cảm xúc hay kỉ niệm gì đặc biệt về năm học vừa qua không? Những bài văn mẫu từ 4-5 câu bày tỏ tâm tư, tình cảm khi một năm học sắp kết thúc sẽ giúp các em có thêm nhiều gợi ý hay cho bài văn của mình. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

Chủ đề: Viết 4-5 câu trình bày cảm xúc, tình cảm của em khi năm học sắp kết thúc.

Mục lục bài viết:
1. phác thảo
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Ví dụ về bài tập số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Ví dụ Bài 5

Viết 4-5 câu trình bày cảm xúc, tình cảm của em khi năm học sắp kết thúc.

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu

2. Nội dung đề xuất:

– Năm học kết thúc khi nào?

– Cảm xúc của em khi năm học kết thúc:
+ Hạnh phúc, tự hào khi đạt kết quả tốt.
+ Buồn, nhớ nhung khi tạm biệt bạn bè, thầy cô và mái trường.

II. Văn mẫu Bài văn mẫu 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em khi một năm học sắp kết thúc hay nhất

1. Viết 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em khi một năm học sắp kết thúc, ví dụ 1 (Chuẩn)

Chỉ còn một tuần nữa là năm học kết thúc. Tôi rất vui vì tôi đã có kết quả tốt trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy buồn vì sắp tới em sẽ phải nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô và mái trường. Năm học kết thúc, chúng tôi sẽ cách nhau 3 tháng nghỉ hè. Mong các em có một kỳ nghỉ hè vui vẻ với nhiều kỉ niệm khó phai mờ trước khi bước sang một năm học mới.

2. Viết 4-5 câu bày tỏ cảm xúc, tình cảm của em khi năm học sắp kết thúc, ví dụ 2 (Chuẩn)

Vậy là một năm học nữa sắp trôi qua. Trong năm học vừa qua, tôi và các bạn đều chăm chỉ học tập, tích cực tham gia các hoạt động thi đua. Tổng kết năm học cũ, tôi và đồng nghiệp đạt kết quả tốt. Giáo viên đứng lớp khen ngợi tất cả học sinh trong lớp. Tôi cảm thấy rất tốt và hạnh phúc. Em tự nhủ năm học tới em cần cố gắng hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và bố mẹ.

3. Viết 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em khi một năm học sắp kết thúc, mẫu 3 (Mặc định)

Thứ sáu tuần trước, lớp tôi có một buổi tổng kết cuối năm thú vị. Sau khi nghe giáo viên đứng lớp nhận xét về thành tích học tập của đồng nghiệp, chúng tôi đã có một bữa tiệc nhỏ. Tôi và các bạn cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được kết quả tốt sau một năm nỗ lực và cố gắng. Sau buổi tổng kết này, chúng ta sẽ tạm biệt nhau để đi nghỉ hè. Em cảm thấy vui và hy vọng vì được nghỉ hè 3 tháng, buồn cũng không thấy nhớ vì phải xa bạn bè, thầy cô.

4. Viết 4-5 câu bày tỏ tình cảm, cảm xúc của em khi một năm học sắp kết thúc, ví dụ 4 (Chuẩn)

Năm học sắp kết thúc. Tôi rất vui và có chút lo lắng vì sau khi kết thúc năm học, học sinh của trường sẽ được nghỉ hè 3 tháng. Vì đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong năm học cuối cấp, bố mẹ đã thưởng cho tôi một chuyến du lịch nước ngoài. Tôi rất phấn khởi vì đã gần một năm rồi, do dịch bệnh nên tôi không thể về thăm ông bà và các cô chú ở quê được. Tuy nhiên, em cũng hơi buồn là sắp tới sẽ không được gặp các bạn, các thầy cô và trường.

5. Viết 4-5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, ví dụ 5 (Mặc định)

Trong buổi tổng kết năm học hôm qua, em được cô giáo chủ nhiệm khen ngợi và khen ngợi vì em đã đạt kết quả tốt. Tôi cảm thấy thích thú và hạnh phúc nhất. Em đã tự hứa với bản thân rằng năm sau em cần phải chăm chỉ và học tập tốt hơn nữa. Nhưng tôi cũng thấy hơi buồn vì sau khi kết thúc năm học, chúng tôi sẽ tạm biệt mái trường và thầy cô để về nghỉ hè. Em mong năm học mới đến thật nhanh để có thể gặp lại bạn bè và thầy cô.

—–TRÊN—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-the-hien-tinh-cam-cam-xuc-cua-em-khi-nam-hoc-sap-ket-thuc-69569n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn làm bài văn mẫu và bài văn mẫu Viết 4-5 câu trình bày tâm tư, tình cảm của mình khi năm học sắp khép lại. Ngoài ra, để học tốt các em có thể tham khảo thêm các bài văn đặc sắc khác như: Viết 4-5 câu về một cuộc đi dạo với những người thân yêu của bạn (hoặc thầy cô, bạn bè), Viết 4-5 câu trình bày một loại bánh hoặc một món ăn của đất nước, Viết 4-5 câu về thầy giáo hoặc cô giáo của bạnViết 4-5 câu về một mùa yêu thích.

Thông tin thêm về Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc

Vậy là một năm học nữa chuẩn bị trôi qua. Em có cảm xúc hay những kỉ niệm đặc biệt gì về năm học vừa qua? Những mẫu Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc sẽ giúp các em có thêm những gợi ý hay cho bài viết của mình. Các em hãy cùng tham khảo nhé!
Đề bài: Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn 4-5 câu
2. Gợi ý nội dung:
– Năm học kết thúc khi nào?
– Cảm xúc của em khi năm học kết thúc:+ Vui vẻ, tự hào khi đạt được thành tích tốt.+ Buồn, lưu luyến khi sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường.
II. Những mẫu Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc hay nhất
1. Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, mẫu 1 (Chuẩn)
Chỉ còn một tuần nữa thôi thì năm học sẽ kết thúc. Em cảm thấy vui vì đã đạt được những thành tích tốt trong năm học vừa qua. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy buồn vì sắp tới em sẽ phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Năm học kết thúc chúng em sẽ xa nhau trong 3 tháng nghỉ hè. Em mong rằng các bạn sẽ có một kì nghỉ hè vui vẻ, có nhiều kỉ niệm đẹp trước khi bước vào một năm học mới.
2. Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, mẫu 2 (Chuẩn)
Vậy là một năm học nữa lại chuẩn bị trôi qua. Trong một năm học vừa qua, em và các bạn đã rất chăm chỉ học tập và tích cực tham gia các hoạt động thi đua. Tổng kết năm học cũ, em và các bạn trong lớp đều đạt được những thành tích tốt. Cô giáo chủ nhiệm đã tuyên dương tất cả các bạn học sinh trong lớp. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em đã tự nhủ cần cố gắng hơn nữa trong năm học tới để làm cho thầy cô và bố mẹ vui lòng.
3. Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, mẫu 3 (Chuẩn)
Thứ 6 tuần vừa qua, lớp em đã có một buổi tổng kết cuối năm nhiều cảm xúc. Sau khi nghe cô giáo chủ nhiệm nhận xét thành tích học tập của các bạn trong lớp, chúng em đã có một buổi liên hoan nhỏ. Em và các bạn đều cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã đạt được những thành tích tốt sau một năm học cố gắng, chăm chỉ. Sau buổi tổng kết này, chúng em sẽ chia tay nhau để nghỉ hè. Em cảm thấy vừa vui vẻ, mong đợi vì có 3 tháng nghỉ hè, vừa buồn và không lỡ vì phải rời xa bạn bè, thầy cô.
4. Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, mẫu 4 (Chuẩn)
Năm học sắp kết thúc. Em cảm thấy rất vui và có chút mong chờ vì sau khi tổng kết năm học, học sinh chúng em sẽ có một kì nghỉ hè 3 tháng. Vì đạt danh hiệu học sinh giỏi trong năm học vừa qua nên bố mẹ em đã thưởng cho em một chuyến về quê ngoại. Em rất háo hức vì đã gần 1 năm, do dịch bệnh mà em không được về thăm ông bà cùng các bác ở quê. Tuy nhiên, em cũng có chút buồn vì sắp tới em sẽ không được gặp bạn bè, thầy cô và mái trường của mình.
5. Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, mẫu 5 (Chuẩn)
Trong buổi tổng kết cuối năm học ngày hôm qua, em đã nhận được lời khen ngợi, tuyên dương của cô giáo chủ nhiệm vì đã đạt thành tích tốt. Em cảm thấy vui mừng và hạnh phúc nhất. Em đã tự hứa với bản thân cần chăm ngoan, học giỏi hơn nữa trong năm học tới. Nhưng em cũng cảm thấy có chút buồn vì sau buổi tổng kết năm học, chúng em sẽ chia tay mái trường, thầy cô để về nghỉ hè. Em mong năm học mới sẽ đến thật nhanh để em được gặp lại bạn bè, thầy cô.
—————HẾT————-
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-the-hien-tinh-cam-cam-xuc-cua-em-khi-nam-hoc-sap-ket-thuc-69569n.aspx Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các em cách viết bài và những bài văn mẫu Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc đặc sắc nhất. Bên cạnh đó, để học tốt, các em có thể tham khảo thêm những bài văn đặc sắc khác như: Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), Viết 4-5 câu giới thiệu một loại bánh hoặc một món ăn của quê hương, Viết 4-5 câu kể về cô giáo hoặc thầy giáo của em, Viết 4-5 câu về một mùa em yêu thích.

#Viết #câu #thể #hiện #tình #cảm #cảm #xúc #của #khi #năm #học #sắp #kết #thúc


#Viết #câu #thể #hiện #tình #cảm #cảm #xúc #của #khi #năm #học #sắp #kết #thúc

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button