Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Với bài viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè, các em không chỉ có cơ hội chia sẻ với bạn bè về chuyến đi chơi đáng nhớ của mình, mà còn rèn luyện kỹ năng viết văn kể chuyện, các em hãy tham khảo các bài văn mẫu dưới đây để hoàn thành bài thi của mình nhé. .

Chủ đề: Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Mục lục bài viết:
1. phác thảo
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Ví dụ về bài tập số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Ví dụ Bài 5

Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu

2. Nội dung

– Bạn đã đi đâu? Khi? Với ai (cha mẹ, bạn bè, thầy cô, người thân …)
– Chuyến đi có gì đặc biệt? (Cảnh, hoạt động diễn ra trong chuyến đi)
– Bạn và mọi người khác thế nào trong chuyến đi?
– Bạn nghĩ gì về chuyến đi?

II. Ví dụ Viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) hay nhất

1. Viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 1 (Mặc định)

Dịp lễ 30/4 vừa qua, mình đã cùng bố mẹ đi tham quan vui chơi tại thủy cung Times City. Khi bước vào thủy cung, tôi như lạc vào thế giới đại dương bao la. Xung quanh là một màu nước biển xanh ngắt. Tôi có thể nhìn thấy nhiều động vật biển như cá mập trắng, hải cẩu, rùa biển và những con cá đầy màu sắc. Tôi thực sự rất thích chuyến đi đến Thủy cung, tôi được ở bên cha mẹ và gặp gỡ nhiều người bạn mới.

2. Viết 4 đến 5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân, ví dụ 2 (Mặc định)

Hôm qua, tôi đi chơi với Hải Anh – bạn thân của tôi. 8 giờ sáng, tôi và Hải Anh cùng nhau đến một nhà sách. Ở đây, chúng tôi được xem rất nhiều loại sách, từ sách tham khảo đến truyện tranh, sách thiếu nhi. Chúng tôi đã xem và chỉ cho nhau những điều thú vị trong cuốn sách mà chúng tôi đang xem. Khi ra về, tôi và Hải Anh mua rất nhiều sách hay. Chúng ta sẽ chăm chỉ đọc sách và trao đổi sách sau khi đọc xong.

3. Viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), ví dụ 3 (Mặc định)

Trong kỳ nghỉ hè vừa qua, bố mẹ đã đưa em và cả gia đình đi Nha Trang để tham quan, nghỉ dưỡng. Đến Nha Trang không chỉ được tắm biển, ăn những món ngon nổi tiếng nơi đây mà còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Sáng ngày thứ hai ở Nha Trang, tôi cùng bố mẹ ra biển ngắm bình minh. Cảnh biển lúc bình minh thật đẹp, mặt trời đỏ rực như đang chiếu từ biển vào. Chuyến đi để lại trong tôi nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

4. Viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 4 (Mặc định)

Trong kỳ nghỉ 4 ngày vừa rồi, chú Tùng đưa tôi đi thăm phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm. Tôi và cô chú đi nghỉ mát nên rất đông người ở ven hồ. Mọi người đều rất vui khi được tham quan đây đó và chụp rất nhiều ảnh kỷ niệm. Tại Hồ Hoàn Kiếm, tôi được chú Tùng dẫn đi thăm đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, tháp Bút và chỉ cho tôi vị trí của tháp Rùa. Bác Tùng cũng mua cho em những que kem ven hồ. Em cảm ơn bác Tùng đã đưa em đi chơi Hồ Gươm. Tôi thực sự rất thích chuyến đi này.

5. Viết 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi với người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), ví dụ 5 (Mặc định)

Sau khi kết thúc năm học, tôi và đồng nghiệp cùng nhau đi du lịch. Chúng tôi được thầy cô và bố mẹ đưa đi thăm quan bảo tàng Hà Nội. Tại đây, chúng tôi được nghe hướng dẫn viên thuyết trình về những cổ vật xuất hiện trong bảo tàng, trong đó tôi ấn tượng nhất là chiếc trống đồng Đông Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi được tận mắt chứng kiến ​​những hiện vật cổ mà trước đây chúng tôi chỉ được xem qua sách báo, tivi. Chuyến đi đã cho chúng em hiểu hơn về lịch sử, qua đó em càng thêm yêu và tự hào hơn về lịch sử nước nhà.

—–TRÊN—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-di-choi-cung-nguoi-than-hoac-thay-co-ban-be-69568n.aspx
Sau khi hoàn thành bài Văn mẫu 4-5 câu kể về một chuyến đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè, các em có thể rèn luyện thêm kỹ năng viết văn của mình bằng cách tham khảo các mẫu bài văn đặc sắc. Các màu khác như: Viết 4-5 câu về một nhân vật trẻ em mà bạn biết hoặc bạn của bạnViết 4 đến 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam, Viết 4-5 câu về một công nhân ở trường của bạnViết 4-5 câu về cách làm bưu thiếp.

Thông tin thêm về Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)

Khi Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè, các em không chỉ có cơ hội chia sẻ với bạn bè về một chuyến đi chơi đáng nhớ của mình mà qua đó còn rèn luyện kĩ năng viết văn kể chuyện. Các em hãy cùng tham khảo những bài văn mẫu dưới đây để hoàn thiện cho bài viết của mình nhé.
Đề bài: Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè)
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn 4-5 câu
2. Nội dung
– Em đã đi đâu? Khi nào? Cùng với ai (Bố mẹ, bạn bè, thầy cô, người thân….)– Chuyến đi có gì đặc biệt? (Cảnh vật, hoạt động diễn ra trong chuyến đi)– Cảm xúc của em và mọi người trong chuyến đi?– Cảm nghĩ của em về chuyến đi?
II. Những mẫu Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè) hay nhất
1. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 1 (Chuẩn)
Ngày 30/4 vừa qua, em đã có chuyến tham quan vui vẻ cùng bố mẹ tại Thủy cung Times City. Khi bước vào thủy cung, em như lạc vào thế giới đại dương bao la. Xung quanh là một màu xanh ngắt của nước biển. Em được ngắm nhìn rất nhiều các bạn động vật biển như: Cá mập vây trắng, hải cẩu, rùa biển và các bạn cá nhiều màu sắc. Em rất thích chuyến đi chơi tại Thủy cung, em được ở bên bố mẹ và được làm quen với nhiều người bạn mới.
2. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân, mẫu 2 (Chuẩn)
Hôm qua, em đã có buổi đi chơi cùng Hải Anh- người bạn thân nhất của em. 8 giờ sáng, em và Hải Anh đã cùng nhau đi ra hiệu sách cùng nhà. Tại đây, chúng em đã đi xem rất nhiều sách, từ sách tham khảo đến những quyển truyện tranh, sách thiếu nhi. Chúng em vừa xem vừa chỉ cho nhau xem những điều điều thú vị trong quyển sách mình đang xem. Khi ra về, em và Hải Anh đã mua về rất nhiều quyển sách hay. Chúng em sẽ chăm chỉ đọc sách và đổi sách cho nhau sau khi đọc xong.
3. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 3 (Chuẩn)
Trong kì nghỉ hè vừa qua, bố mẹ em đã đưa em và cả gia đình vào Nha Trang tham quan, nghỉ dưỡng. Đến Nha Trang, em không chỉ được tắm biển, ăn những món ăn ngon nổi tiếng ở đây mà còn trải nghiệm rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Buổi sáng ngày thứ 2 ở Nha Trang, em đã cùng bố mẹ ra biển để ngắm mặt trời mọc. Cảnh biển lúc bình minh mới đẹp làm sao, mặt trời đỏ rực như nhô ra từ mặt biển. Chuyến đi đã để lại cho em nhiều niềm vui và cả những kỉ niệm đẹp.
4. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 4 (Chuẩn)
Trong kì nghỉ lễ 4 ngày vừa qua, chú Tùng đã đưa em đi tham quan tại phố đi bộ Hồ Gươm. Em và chú đi vào ngày lễ nên ở bờ hồ có rất nhiều người. Ai cũng vui vẻ đi tham quan quan đây đó và chụp thật nhiều những bức ảnh kỉ niệm. Ở Hồ Gươm, em đã được chú Tùng dẫn đi tham quan đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, Tháp Bút và chỉ cho vị trí của Tháp Rùa. Chú Tùng còn mua cho em những que kem mát lạnh ở bên cạnh bờ hồ. Em đã cảm ơn chú Tùng vì đã dẫn em đến Hồ Gươm. Em rất thích chuyến đi này.
5. Viết 4 – 5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân (hoặc thầy cô, bạn bè), mẫu 5 (Chuẩn)
Sau khi kết thúc năm học, em và các bạn cùng lớp đã có một chuyến du lịch cùng nhau. Chúng em được thầy cô giáo và bố mẹ đưa đến tham quan tại bảo tàng Hà Nội. Tại đây, chúng em được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu về các cổ vật xuất hiện trong bảo tàng, trong đó em ấn tượng nhất với trống đồng Đông Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên chúng em được tận mắt chứng kiến những hiện vật cổ mà trước đó chúng em chỉ được thấy qua sách báo, ti vi. Chuyến đi đã mang đến cho chúng em nhiều hiểu biết hơn về lịch sử, qua đó em thêm yêu và tự hào về lịch sử nước mình.
—————HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-ve-mot-buoi-di-choi-cung-nguoi-than-hoac-thay-co-ban-be-69568n.aspx Sau khi hoàn thiện bài văn Viết 4-5 câu kể về một buổi đi chơi cùng người thân hoặc thầy cô, bạn bè, các em có thể rèn luyện thêm cho kĩ năng viết bài của mình bằng cách tham khảo những bài văn mẫu đặc sắc khác như: Viết 4 – 5 câu về nhân vật thiếu nhi mà em biết hoặc về bạn của em, Viết 4 – 5 câu kể những điều em biết về đất nước và con người Việt Nam, Viết 4-5 câu về một người lao động ở trường em, Viết 4-5 câu thuật lại việc làm bưu thiếp.

#Viết #câu #kể #về #một #buổi #đi #chơi #cùng #người #thân #hoặc #thầy #cô #bạn #bè


#Viết #câu #kể #về #một #buổi #đi #chơi #cùng #người #thân #hoặc #thầy #cô #bạn #bè

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button