Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)

Bài văn mẫu 4-5 câu kể về các hoạt động ở trường hoặc ở lớp của em (văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, …) dưới đây là những đoạn văn đặc sắc nhất được chọn lọc và trình bày giúp học sinh 2.

Chủ đề: Viết 4-5 câu về các hoạt động ở trường, lớp của em (biểu diễn văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, …)

Mục lục bài viết:
1. phác thảo
2. Bài mẫu số 1
3. Bài mẫu số 2
4. Ví dụ về bài tập số 3
5. Bài mẫu số 4
6. Ví dụ Bài 5

Viết 4-5 câu về các hoạt động ở trường, lớp của em (biểu diễn văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, …)

I. Hướng dẫn Viết

1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu.

2. Nội dung

– Bạn sẽ nói về những hoạt động nào?
– Công việc trông trẻ diễn ra khi nào? Ở đâu?
– Ai tham gia hoạt động này? Thái độ của mọi người khi tham gia như thế nào?
– Suy nghĩ của bạn về hoạt động này?

II. Ví dụ Viết 4-5 câu mô tả các hoạt động tốt nhất ở trường hoặc ở lớp của bạn (biểu diễn âm nhạc, tham quan, biểu diễn thể dục, …)

1. Viết 4-5 câu mô tả các hoạt động ở trường hoặc ở lớp của em (biểu diễn văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, …), ví dụ 1 (Chuẩn)

Nhân ngày 20-11, trường em tổ chức gặp mặt tri ân các thầy cô giáo. Sau bài phát biểu của giám đốc, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã diễn ra. Ngoài múa hát còn có nhiều tiết mục ấn tượng khác như kịch, trình diễn thời trang. Buổi họp mặt kết thúc, chúng tôi mang những bó hoa tươi thắm đến tặng các thầy cô. Tôi rất thích buổi họp mặt 20/11 vì chúng tôi có cơ hội được tặng hoa, cảm ơn và cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho các thầy cô giáo.

2. Viết 4 đến 5 câu mô tả các hoạt động ở trường hoặc ở lớp của bạn, ví dụ 2 (Chuẩn)

Trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, có một tiết mục mà em đặc biệt yêu thích, đó là tiết mục múa “Đi lễ chùa”. Tiết mục do các bạn học sinh lớp 5A biểu diễn. Hiệu suất rất tốt, rất đồng đều. Không chỉ có những động tác điêu luyện, uyển chuyển mà trang phục, phụ kiện như hoa sen, khăn quàng cổ long lanh cũng được các anh chị chuẩn bị đầy đủ. Tiết mục kết thúc với những tràng pháo tay vang dội của các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

3. Viết 4 đến 5 câu mô tả các hoạt động ở trường hoặc ở lớp của em: thuyết trình văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, văn mẫu 3 (Chuẩn)

Hàng ngày trong giờ ra chơi của tiết thứ 3, học sinh trường tôi tập trung ở sân trường để làm bài tập giữa giờ. Cách tập của chúng ta cũng rất đơn giản, đó là các động tác của tay, chân, ngực, bụng giúp chúng ta thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Chúng tôi đã cùng nhau luyện tập trên nền nhạc vui nhộn. Các bạn sinh viên đều rất vui vẻ và tỏ ra rất hào hứng với hoạt động này. Hoạt động thể chất giữa giờ học không chỉ giúp chúng ta thư giãn mà còn tăng tinh thần đoàn kết giữa các học sinh.

4. Viết 4-5 câu miêu tả các hoạt động ở trường, lớp của em (văn nghệ, tham quan, thể dục, …), văn mẫu 4 (Chuẩn)

Thứ bảy tuần trước, trường tôi bố trí cho tất cả học sinh đi thăm lăng Bác. Bảy giờ sáng, các dòng xe bắt đầu lưu thông. Chúng tôi mang theo cả sự hồi hộp và háo hức trong suốt chuyến đi vì đây là lần đầu tiên chúng tôi được vào thăm lăng Bác. Vào lăng Bác, chúng tôi lần lượt xếp hàng dài vào lăng. Nhìn thấy chú nằm trong lăng khiến tôi rất xúc động. Khuôn mặt của cô ấy rất nhân hậu và hiền lành, giống như những bức ảnh và video mà tôi đã xem. Chuyến tham quan đã để lại trong tôi rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp.

5. Viết 4-5 câu mô tả các hoạt động ở trường, lớp của em (văn nghệ, tham quan, đồng diễn thể dục, …), ví dụ 5 (Chuẩn)

Trong phần thi “Hội khỏe Phù Đổng”, tôi và các đồng nghiệp đã cùng nhau biểu diễn trên nền ca khúc Giọt máu hồng. Các động tác chúng tôi thực hiện rất đều và dứt khoát. Chúng tôi đã mang đến cuộc thi một màn trình diễn hấp dẫn. Buổi biểu diễn đã diễn ra rất thành công và nhận được nhiều tràng pháo tay. Tôi thực sự vui mừng vì bạn và tôi đã làm tốt lần này.

——TRÊN—–

https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-lai-hoat-dong-o-truong-hoac-lop-em-bieu-dien-van-nghe-di-tham-quan- dong-dien-the-duc-69570n.aspx
Bên cạnh những bài Soạn văn 4-5 câu tường thuật hoạt động ở trường, lớp của em (văn nghệ, đi chơi, thể dục, …), để học tốt nội dung phần Tập làm văn lớp 2, các em không nên bỏ qua các bài Soạn văn khác của các mẫu đã chọn, chẳng hạn như: Viết 4-5 câu trình bày cảm xúc, tình cảm của em khi năm học sắp kết thúc.Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong truyện Chiếc rễ tròn, Viết 4-5 câu về một trong những hoạt động ngoại khóa của bạn ở trườngViết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của trẻ em ở quê em.

Thông tin thêm về Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)

Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)

Những mẫu Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…) dưới đây là những đoạn văn đặc sắc nhất được tuyển chọn và giới thiệu nhằm giúp các em có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích, qua đó rèn luyện kĩ năng viết bài kể chuyện lớp 2.
Đề bài: Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)
Mục lục bài viết:1. Dàn ý2. Bài mẫu số 13. Bài mẫu số 24. Bài mẫu số 35. Bài mẫu số 46. Bài mẫu số 5

Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…)
I. Hướng dẫn viết
1. Hình thức: Đoạn văn ngắn: 4-5 câu.
2. Nội dung
– Hoạt động em định kể là gì?– Hoạt động ấu được diễn ra khi nào? Ở đâu?– Hoạt động ấy có những ai tham gia? Thái độ của mọi người khi tham gia như thế nào?– Suy nghĩ của em về hoạt động ấy?
II. Những mẫu Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…) hay nhất
1. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 1 (Chuẩn)
Ngày 20/11 vừa qua, trường em đã tổ chức buổi mít tinh để tri ân các thầy cô giáo. Sau bài diễn văn của thầy giáo hiệu trưởng, có rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã diễn ra. Bên cạnh hát, múa còn có rất nhiều những tiết mục biểu diễn ấn tượng khác như: đóng kịch, trình diễn thời trang. Buổi mít tinh kết thúc, chúng em đã mang những bó hoa tươi thắm để tặng các thầy cô. Em rất thích buổi mít tinh ngày 20/11 vừa qua vì chúng em có dịp tặng hoa, nói lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến thầy cô.
2. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em, mẫu 2 (Chuẩn)
Trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam, có một tiết mục mà em đặc biệt yêu thích, đó là bài múa “Lên chùa”. Tiết mục được biểu diễn bởi các anh chị lớp 5A. Bài biểu diễn rất hay, rất đồng đều. Không chỉ có những động tác khéo léo, uyển chuyển mà trang phục và những phụ kiện như: hoa sen, khăn kim tuyến cũng được các anh chị chuẩn bị đầy đủ. Tiết mục kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của thầy cô và học sinh toàn trường.
3. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em: biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục, mẫu 3 (Chuẩn)
Ngày nào cũng vậy, đến giờ ra chơi tiết học thứ 3, học sinh trường em sẽ tập trung ở sân trường để tập bài thể dục giữa giờ. Bài đồng diễn của chúng em cũng rất đơn giản, đó là những động tác tay, chân, lườn, bụng giúp chúng em thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Chúng em cùng nhau tập trên nền nhạc vui nhộn. Các bạn học sinh đều rất vui vẻ và tỏ ra hào hứng với hoạt động này. Hoạt động thể dục giữa giờ không chỉ giúp chúng em thư giãn mà còn tăng tinh thần đoàn kết giữa các học sinh.
4. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 4 (Chuẩn)
Thứ bảy tuần vừa qua, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan lăng Bác. Đúng bảy giờ sáng, xe ô tô bắt đầu chuyển bánh. Chúng em mang theo sự hồi hộp và háo hức trong cả chuyến đi vì đây là lần đầu chúng em được đến thăm lăng Bác. Đến lăng Bác, chúng em xếp theo hàng và lần lượt vào lăng. Nhìn thấy Bác nằm trong lăng em đã rất xúc động. Khuôn mặt bác hiền từ, nhân hậu giống như những bức ảnh, thước phim em đã được xem. Chuyến tham quan đã để lại cho em rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.
5. Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), mẫu 5 (Chuẩn)
Trong hội thi “Hội khỏe Phù Đổng”, em và các bạn trong lớp đã cùng nhau thực hiện bài đồng diễn trên nền nhạc bài Dòng máu lạc hồng. Những động tác được chúng em thực hiện rất đều và dứt khoát. Chúng em đã mang đến cho hội thi một tiết mục đầy sôi động. Bài đồng diễn đã diễn ra rất thành công và nhận được những tràng vỗ tay thật to. Em rất vui vì em và các bạn đã hoàn thành tốt tiết mục lần này.
—————-HẾT—————
https://thuthuat.taimienphi.vn/viet-4-5-cau-ke-lai-hoat-dong-o-truong-hoac-lop-em-bieu-dien-van-nghe-di-tham-quan-dong-dien-the-duc-69570n.aspx Bên cạnh bài Viết 4 – 5 câu kể lại hoạt động ở trường hoặc lớp em (biểu diễn văn nghệ, đi tham quan, đồng diễn thể dục,…), để học tốt nội dung tập làm văn lớp 2, các em không nên bỏ qua những bài văn mẫu tuyển chọn khác như: Viết 4 – 5 câu thể hiện tình cảm, cảm xúc của em khi năm học sắp kết thúc, Viết 4-5 câu về một việc Bác Hồ đã làm trong câu chuyện Chiếc rễ đa tròn, Viết 4-5 câu kể về một buổi ngoại khóa của em ở trường, Viết 4-5 câu giới thiệu một trò chơi của thiếu nhi ở quê em.

#Viết #câu #kể #lại #hoạt #động #ở #trường #hoặc #lớp #biểu #diễn #văn #nghệ #đi #tham #quan #đồng #diễn #thể #dục


#Viết #câu #kể #lại #hoạt #động #ở #trường #hoặc #lớp #biểu #diễn #văn #nghệ #đi #tham #quan #đồng #diễn #thể #dục

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button