Vị trí các bức tượng trong Poppy Playtime: Chapter 2

Poppy Playtime: Chương 2 Có 8 bức tượng sưu tập ẩn trong các cấp độ khác nhau. Họ đây rồi vị trí của 8 bức tượng trong trò chơi Poppy Playtime 2.

Thu thập tượng là một nhiệm vụ thú vị trong Poppy Playtime 2

Nếu tổng thời gian chơi Poppy Playtime: Chương 2 Nó chỉ kéo dài khoảng 1-2 giờ, tuy nhiên, người chơi vẫn có thể kéo dài cuộc vui bằng cách thu thập các vật phẩm ẩn như băng VHS, ghi chú, cầu dao, tượng vàng. Mặc dù những món đồ sưu tầm như tượng nhỏ bằng vàng không liên quan đến cốt truyện như video hay bản ghi âm, trò chơi vẫn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng khi sở hữu nhân vật hoặc tác phẩm điêu khắc mà họ yêu thích.

Poppy Playtime: Chương 2 Bao gồm 8 bức tượng nhỏ bằng vàng: Daisy flower, Game Station train, Blue Hand, Bunzo Bunny, Kissy Missy, PJ Pugapillar, Barry the Cart, Mommy Long Legs và the bí ẩn Claws. Hầu hết các bức tượng đều khá dễ tìm, nhưng vẫn có một số được giấu ở những nơi khuất hoặc kém ánh sáng, như Claw. Do đó, Blog Tiền Điện Tử sẽ tổng hợp lại cho các bạn vị trí của 8 bức tượng trong game Poppy Playtime 2.

Vị trí của các bức tượng trong Poppy Playtime Chương 2

Cách tìm tượng trong Poppy Playtime 2 không khó

Cách tìm tượng trong Poppy Playtime 2 không khó

  • Tàu tại Trạm trò chơi: Sau khi đến Trạm trò chơi, hãy kiểm tra sân chơi ở bên trái của căn phòng này. Tượng đoàn tàu nằm trong đường hầm màu vàng phía trên.
  • bàn tay xanh: Khi bạn lấy được lon sơn màu xanh lá cây từ xưởng thủ công, hãy nhìn bên dưới để tìm bàn tay màu xanh lá cây vàng phía trên máy phát tay trong Poppy Playtime. Tượng vàng này cũng có thể lấy được ở tầng trệt, nhưng khó thấy hơn.
  • Thỏ Bunzo: Bức tượng này được dán trên khay trong một đống thùng trong nhà kho. Người chơi phải sử dụng bàn tay màu xanh để tạo sức mạnh cho móc vật lộn di chuyển trên trần nhà để đẩy nó ra khỏi khay, sau đó sử dụng cơ chế móc vật lộn để lấy tượng.
  • Nụ hôn hụt: Sau khi hoàn thành Trò chơi trí nhớ, bạn hãy dùng bàn tay màu xanh của mình để nắm lấy đường hầm thẳng đứng phía trên. Tuy nhiên, trước khi tiếp tục, hãy đi xuống cầu thang bị hỏng để tìm bức tượng Kissy Missy ẩn trong Poppy Playtime.
  • PJ Pugapillar: Khi chạy khỏi PJ Pugapillar, người chơi sẽ phải đưa ra quyết định và đào hầm Dễ – Dễ, Trung bình – Trung bình hoặc Khó – Khó. Đi xuống Đường hầm cứng và nhìn bên trái ở ngã ba đầu tiên trên con đường để tìm bức tượng này.
  • Barry Carter: Trong phòng sản xuất Bunzo với rất nhiều băng chuyền, hãy sử dụng thang máy để đi lên trần nhà và tìm tượng vàng của Barry trên băng chuyền cao nhất.
  • Chân dài của mẹ: Đây là bức tượng nhất định phải có trong bộ sưu tập, nhưng nhiều người dễ dàng bỏ qua vì nó nằm ở cuối băng chuyền di chuyển khi đang chạy trốn con trùm rùng rợn này trong trò chơi trốn tìm cực hay.
  • Vuốt thử nghiệm 1006: Khó nhìn thấy cái móc này vì nó ẩn trong bóng của xà nhà của Game Station. Sau khi thu thập được mã thứ ba, hãy đứng trước tấm biển có hình Chân dài của Mẹ và tên Game Station. Mở rộng cánh tay của bạn và kéo bức tượng nằm trên nó trong từ Trò chơi từ quan điểm của người chơi.

Xem cách nhận 8 bức tượng trong trò chơi Poppy Playtime Chapter 2. Hy vọng bài viết giúp bạn chơi Poppy Playtime 2 dễ dàng hơn.

Thông tin thêm về Vị trí các bức tượng trong Poppy Playtime: Chapter 2

Vị trí các bức tượng trong Poppy Playtime: Chapter 2

Poppy Playtime: Chapter 2 có 8 bức tượng có thể thu thập ẩn trong nhiều cấp độ. Dưới đây là vị trí 8 bức tượng trong game Poppy Playtime 2.
Thu thập tượng là nhiệm vụ thú vị trong Poppy Playtime 2Dù tổng thời gian chơi Poppy Playtime: Chapter 2 chỉ khoảng từ 1 tới 2 tiếng, tuy nhiên, người chơi vẫn có thể mở rộng niềm vui bằng cách thu thập những món đồ ẩn như băng VHS, giấy ghi chú, thiết bị ngắt mạch và tượng vàng. Dù các bộ sưu tập như tượng nhỏ mạ vàng không liên quan tới cốt truyện như video hay bản ghi âm thanh nhưng game vẫn sẽ khiến fan hài lòng khi sở hữu nhân vật hay tác phẩm điêu khắc mà họ yêu thích.
Poppy Playtime: Chapter 2 bao gồm 8 bức tượng vàng: hoa Daisy, xe lửa ở Game Station, bàn tay xanh, Bunzo Bunny, Kissy Missy, PJ Pugapillar, Barry the Cart, Mommy Long Legs và Claws bí ẩn. Phần lớn các bức tượng đều khá dễ tìm nhưng vẫn có một vài trong số chúng bị ẩn ở vị trí khuất hoặc nơi thiếu ánh sáng, chẳng hạn như Claw. Vì thế, Blog Tiền Điện Tử sẽ tổng hợp cho bạn vị trí 8 bức tượng trong game Poppy Playtime 2.
Vị trí các bức tượng trong Poppy Playtime Chapter 2
Cách tìm các bức tượng trong Poppy Playtime 2 không khóTàu hỏa ở Game Station: Sau khi tới Game Station, kiểm tra sân chơi ở bên trái của căn phòng này. Bức tượng tàu hỏa nằm trong đường hầm màu vàng ở phía trên.
Bàn tay xanh: Tron khi lấy hộp sơn màu xanh lá ở nhà máy chế tạo, hãy nhìn xuống bên dưới để tìm bàn tay xanh lá mạ vàng ở phía trên cỗ máy tạo hình bàn tay trong Poppy Playtime. Bức tượng vàng này cũng có thể lấy từ tầng trệt nhưng khó nhìn thấy nó hơn.
Bunzo Bunny: Bức tượng này bị kẹt trong khay nằm trên một chồng hộp ở nhà kho. Người chơi phải dùng bàn tay xanh cấp điện cho chiếc móc di chuyển trên trần nhà để đẩy nó khỏi khay, rồi dùng cơ chế móc để lấy bức tượng.
Kissy Missy: Sau khi hoàn thành Memory Game, dùng tay xanh dương để túm lấy đường hầm thẳng đứng ở trên. Tuy nhiên, trước khi tiến về phía trước, hãy rơi xuống chỗ cầu thang bị hỏng để tìm tượng Kissy Missy bị ẩn trong Poppy Playtime.
PJ Pugapillar: Trong khi chạy trốn PJ Pugapillar, người chơi sẽ phải đưa ra quyết định và đường hầm Easy – Dễ, Medium – Trung bình hay Hard – Khó. Đi xuống Hard Tunnel và nhìn sang bên trái tại ngã ba đầu tiên trên lối đi để tìm bức tượng này.
Barry Cart: Ở phòng sản xuất Bunzo với nhiều băng chuyền, hãy dùng thang máy để lên trần nhà và tìm tượng vàng Barry trên băng chuyền cao nhất.
Mommy Long Legs: Đây là bức tượng không thể thiếu trong bộ sưu tập nhưng nhiều người lại dễ bỏ qua bởi nó nằm ở phía cuối của băng chuyền đang di chuyển trong khi chạy trốn khỏi boss đáng sợ này ở game trốn tìm cuối cùng.
Claw of Experiment 1006: Chiếc móc này khó thấy bở nó nằm ẩn trong bóng của dầm nhà ở Game Station. Sau khi thu thập code thứ ba, đứng trước dấu hiệu kèm ảnh Mommy Long Legs và tên Game Station. Vươn cánh tay và kéo bức tượng nằm trên E trong từ Game từ góc nhìn của người chơi.
Trên đây là cách có 8 bức tượng trong game Poppy Playtime Chapter 2. Hi vọng bài viết giúp bạn chơi Poppy Playtime 2 dễ dàng hơn.

#Vị #trí #các #bức #tượng #trong #Poppy #Playtime #Chapter


#Vị #trí #các #bức #tượng #trong #Poppy #Playtime #Chapter

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button