Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này

Một lần nữa, tác giả của One Punch Man lại thể hiện tình yêu của mình với nhân vật Garou bằng cách tạo ra một phiên bản đất sét cực ngầu của nhân vật này.

, chương 210 chứng kiến ​​một trận chiến “vui vẻ” giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng, câu hỏi về việc Murata sẽ để Garou phát triển như thế nào trong bản thiết kế lại của anh ấy đã xuất hiện trước mắt. Dù đã biến hình và trở nên mạnh mẽ hơn, anh vẫn quyết tâm tấn công Saitama, nhưng cuối cùng, điều Garou nhận ra là đối thủ của anh thực sự rất mạnh.

Mặc dù bị Saitama trêu chọc trong chương cuối của One Punch Man. Tuy nhiên, phải công nhận một điều rằng Garou dưới bàn tay của Murata đã khá nổi bật so với phiên bản ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh khủng khiếp mà bản thân Garou cũng có những khoảnh khắc rất con người và thậm chí là anh hùng trong mắt nhiều người. Bản thân tác giả của One Punch Man cũng đã ưu ái Garou và cho nhân vật này nhiều đất diễn hơn trong những chương gần đây. Nhiều người hâm mộ còn gọi quái vật Garou là Murata.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 2.Vì quá thích hình dáng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 3.

Cận cảnh tượng Garou bằng đất sét do chính Murata tạo ra

Gần đây hơn, để thể hiện tình yêu của mình với nhân vật Garou, chính tác giả Murata đã tạo ra một phiên bản Garou bằng đất sét. Đây là tác phẩm lấy cảm hứng từ phiên bản mới nhất của Garou về sự biến hình của Maloch trong trận chiến với Saitama.

Vì quá thích hình dáng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 4.

Nhiều fan của One Punch Man cho rằng tương tự như trường hợp của Golden Sperm ngày trước, có vẻ như chúng ta sẽ vẫn thấy hình dạng quái vật mới của Garou trong vài chương tới, nhưng mọi chuyện sẽ không dừng lại ở thời điểm này, hình dạng Maloch này. Hiện tại, với việc tác giả tự tay tạo ra một phiên bản Maloch Garou bằng đất sét, rất có thể hình thức này sẽ được duy trì trong nhiều chương sau.

Vì quá thích hình dáng mới của Garou nên tác giả của One Punch Man đã tạo ra một phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 5.

Phiên bản Maloch của Garou bằng đất sét của Murata

Bạn nghĩ sao về việc vì yêu thích hình hài “em bé” mới, tác giả của One Punch Man đã tạo ra một Garou phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng. Thật đáng xấu hổ khi là một tác giả cống hiến hết mình cho tác phẩm của mình? Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “One-Punch Man Vietnam Fan Club”

https://gamek.vn/vi-qua-yeu-thich-hinh-dang-moi-cua-garou-tac-gia-one-punch-man-tao-ra-phien-ban-dat-set-cuc- ky-an-tuong-ve-nhan-vat-nay-20220509223233205.chn

Theo

Thông tin thêm về Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này

Thêm một lần nữa, tác giả One Punch Man lại thể hiện sự yêu thích của mình với nhân vật Garou khi tạo ra một phiên bản đất sét cực chất về nhân vật này.
, chap 210 chứng kiến một trận chiến mang tính “giải trí” giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng thì câu hỏi về việc Murata sẽ để Garou phát triển theo hướng gì trong bản vẽ lại của mình đã có kết quả. Dù đã biến hình và ngày càng mạnh lên, rất quyết tâm để tấn công Saitama nhưng cuối cùng thứ mà Garou nhận ra đó là đối thủ của hắn thực sự quá mạnh.

Bất chấp bị Saitama trêu đùa trong chap mới nhất của One Punch Man. tuy nhiên phải công nhận một điều rằng Garou dưới bàn tay của Murata đã được làm nổi bật khá nhiều so với bản ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh bá đạo mà bản thân Garou còn có những phút giây rất con người và thậm chí còn là một người hùng trong mắt nhiều người. Bản thân tác giả One Punch Man cũng dành sự ưu ái cho Garou và cho nhân vật này thêm nhiều đất diễn trong những chap gần đây. Nhiều fan còn gọi quái nhân Garou là đứa “con cưng” của Murata.

Cận cảnh bức tượng Garou bằng đất sét do Murata tự tay tạo ra
Mới đây nhất để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhân vật Garou, đích thân tác giả Murata đã tạo ra phiên bản tạo hình đất sét của Garou. Đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ chính phiên bản biến hình Maloch mới đây nhất của Garou trong trận chiến với Saitama.

Nhiều fan One Punch Man cho rằng cũng tương tự như trường hợp của Tinh Trùng Vàng ngày trước, có vẻ như chúng ta sẽ còn nhìn thấy được hình dạng quái nhân mới nữa của Garou trong những chương tiếp theo chứ nó sẽ không dừng chỉ ở dạng Maloch này. Hiện tại thì với việc đích thân tác giả tạo ra một phiên bản Maloch Garou bằng đất sét thì nhiều khả năng hình dạng này sẽ được duy trì trong nhiều chap tới đây.

Phiên bản Maloch của Garou bằng đất sét của tác giả Murata
Các bạn thấy sao về việc vì quá yêu thích hình dạng mới của “con cưng”, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét Garou cực kỳ ấn tượng. Quả đúng không hổ danh là một tác giả hết mình vì đứa con tinh thần của mình phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!
Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage “One-Punch Man Việt Nam Fan Club”
https://gamek.vn/vi-qua-yeu-thich-hinh-dang-moi-cua-garou-tac-gia-one-punch-man-tao-ra-phien-ban-dat-set-cuc-ky-an-tuong-ve-nhan-vat-nay-20220509223233205.chn
Theo

#Vì #quá #yêu #thích #hình #dạng #mới #của #Garou #tác #giả #Punch #Man #tạo #phiên #bản #đất #sét #cực #kỳ #ấn #tượng #về #nhân #vật #này


#Vì #quá #yêu #thích #hình #dạng #mới #của #Garou #tác #giả #Punch #Man #tạo #phiên #bản #đất #sét #cực #kỳ #ấn #tượng #về #nhân #vật #này

Blog Tiền Điện Tử

Check Also
Close
Back to top button