Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Ví Ethereum (ETH) MetaMask trên Chrome biến mất nhưng nhanh chóng được phục hồi

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 25/07/2018, MetaMask thông báo rằng họ đã bị xóa khỏi Cửa hàng Chrome trực tuyến nhưng tình trạng này đã nhanh chóng được giải quyết chỉ sau 5 giờ đồng hồ.

  Xem thêm: 

  Khách hàng khá hài lòng với cách khắc phục sự cố của MetaMask

  MetaMask là một trong những ví kỹ thuật số Ethereum chính thống của thị trường tiền điện tử hiện nay. Tính năng chính của ví là nó cho phép người dùng gõ vào các tiện ích của Ethereum dApps và làm cho nó chạy trong trình duyệt mà không cần chạy một nút Ethereum đầy đủ. 


  Loại ví này bao gồm một kho lưu trữ danh tính an toàn, cung cấp giao diện để quản lý danh tính của người dùng trên các trang web khác nhau và ký các giao dịch Blockchain.

  Chia sẻ về việc bị biến mất trên cửa hàng trực tuyến Chrome, công ty nói rằng họ đã không thực sự chắc chắn những gì gây ra sự cố này. Công ty cũng đã đảm bảo với người dùng rằng vấn đề sẽ được khắc phục và giữ lời hứa của họ bằng cách đưa ứng dụng trở lại cửa hàng sau 5 giờ.

  Điều quan trọng cần lưu ý ở đây, theo MetaMask, là không có trình duyệt nào khác bị ảnh hưởng và vấn đề Chrome là điều bất thường duy nhất. Người dùng đã được thông báo rằng những người đang sử dụng MetaMask trên trình duyệt Chrome của họ trong thời gian biến mất vẫn có thể sử dụng các chức năng của ví kỹ thuật số trên trình duyệt.

  Ngoài ra, công ty cũng cảnh báo người dùng hãy cẩn thận với bất kỳ trang web lừa đảo nào khác hoặc plugin tự xưng là MetaMask trên Chrome. 

  Sau khi chiếc ví quay trở lại trên cửa hàng, người dùng bày tỏ niềm vui của họ với rất nhiều ý kiến ​​tích cực. Có thể thấy, việc khắc phục tốt sự cố đã giúp ví tiền điện tử này lấy lại niềm tin từ khách hàng của họ.

  Ethereum (ETH) đang được giao dịch với mức giá $481,49 tại thời điểm thực hiện bài viết. Mức gia tăng về mặt giá trị của nó được ghi nhận trong 24h qua là 1,83% và vốn hóa thị trường hiện tại được ghi nhận là khoảng 48,5 tỷ USD.

  Hãy cùng tiếp tục cập nhật các tin tức Bitcoin hôm nay mới nhất trên https://blogtiendientu.vn/ mỗi ngày và nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua bán bitcoin uy tín thì bạn đừng quên bỏ qua gợi ý của chúng tôi là sàn giao dịch Kenniex nhé!