Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Verge (XVG) vươn lên vị trí #25 từ một công bố (lần nữa) về niêm yết mới

Xem nhanh nội dung

  Xchange.me là một nền tảng trading tiền điện tử ẩn danh vừa công bố chính thức niêm yết Verge (XVG) lên sàn giao dịch của mình.

  Cees van Dam, thành viên chủ chốt chính thức của XVG đã tweet:

  "Hỡi #Vergefam, từ giờ phút này Verge sẽ được niêm yết trên trang https://xchange.me/. Cám ơn đã tin tưởng chúng tôi, Xchange.me."

  Xem thêm:


  Tin tức tiền kĩ thuật số Verge (XVG) ngày 09/05/2018

  Cũng trong thời gian gần đây, đặc biệt là tuần vừa qua, Verge đã đạt được một số thành quả nhất định đáng được nhắc đến, chẳng hạn như:

  – Giành được chiến thắng trong cuộc thăm dò của coinfieldEX

  – Trở thành đối tác với TokenPay

  – Công bố các loại thẻ tín dụng/ghi nợ mới

  v..v...

  Ngoài ra, Verge còn nhắm đến hỗ trợ Streamlabs với mục tiêu trở thành một phần của công ty công nghệ mới khởi nghiệp này.

  Nhà quảng bá, PR & quan hệ kinh doanh #Verge, kiêm nhà sáng lập và chủ sở hữu của trang tin tức tiền kĩ thuật số http://xvgmag.com – RicardoCrypto, đã công bố:

  "Tôi nhận được rất nhiều e-mail từ các công ty muốn chấp nhận #verge. Tôi sẽ xem xét từng cái một. Cám ơn mọi người đã tin tưởng vào dự án tuyệt vời của chúng tôi."


  Verge (XVG) hiện đã nhẹ nhàng và thong thả "ngồi vào" vị trí #25 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap - được trading ở mức $0.07 với vốn hóa thị trường là $1.7 tỉ, bất chấp sự tụt giá gần 9% của tuần trước thì ngay lúc này là thời điểm trader nên ôm một ít XVG cho mình, dừng lỗ dưới 74 - có nguồn tin tức tiền kĩ thuật số đồn rằng XVG sẽ lên Coinbase trong tháng 5 này.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo mới mỗi ngày, ICO Review, thông tin coin và chia sẻ những sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất hiện nay.