Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Verge (XVG) công bố UI mới cho ví tiền điện tử của mình

Xem nhanh nội dung

  Đúng như lời hứa hẹn mà nhà sáng lập của Verge, Justin Vendetta, đưa ra vài tuần trước, sau một loạt các tin tức tiền điện tử công bố về những đối tác lớn như là Pornhub - hôm nay, Verge (XVG) đã cung cấp một ví tiền điện tử và giao diện cực kì thân thiện người dùng kèm theo một số update cần thiết cho sự tiện nghi của người dùng.

  Đội ngũ của Verge đã ngày đêm hoạt động trên phần backend, với nhà thiết kế web/UI chính thức là Waveon3, cũng công bố thêm một cuộc thi nhỏ để kêu gọi mọi người tham gia đóng góp cho giao diện "củ nghệ" mới của màn hình ví tiền điện tử Verge.


  Xem thêm:

  Ngoài ra, một update mới đó là cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ theo tùy ý của họ một cách hoàn toàn độc lập.


  Tin tức tiền điện tử Verge (XVG) ngày 08/05/2018

  Hiện tại, XVG, dòng tiền điện tử của riêng họ cũng đang thực hiện một màn trình diễn khá "ngọt" trên thị trường mua bán bitcoin/cryptocurrency, mặc dù không ổn định ở một chỗ và liên tục di chuyển lên xuống giữa thứ hạng #26 và #24, với vốn hóa thị trường là $1.08 tỉ và trị giá trading là $0.077457 USD, tăng 8.55% sau 24 tiếng vừa qua.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo, ICO Review, thông tin coin và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất hàng ngày.