Ưu điểm của máy lọc nước thông minh là gì? Ai Nên Mua?

Máy lọc nước là một thiết bị sức khỏe cần thiết cho mỗi gia đình. Bài viết dưới đây mô tả những tính năng thú vị của máy lọc nước thông minh. Hãy theo dõi.

1. Máy lọc nước thông minh là gì?

máy lọc nước thông minh

máy lọc nước thông minh Nó là một sản phẩm cải tiến của máy lọc nước RO., thiết kế Tích hợp nhiều tính năng hiện đại hơn thích: Tự động làm sạch màn hình lọc RO, Cảnh báo thay thế lõi, cảnh báo rò rỉ, Hiển thị chỉ số độ tinh khiết của nước

2. Chức năng nổi bật của máy lọc nước thông minh

– Tự động sục rửa màng lọc RO

Tự động làm sạch màng lọc RO

Bộ lọc màng RO Tự động làm sạch

Khe lọc của màng RO rất nhỏ. Nếu không được làm sạch thường xuyên, cặn bẩn và tắc nghẽn có thể xảy ra., Ảnh hưởng đến chất lượng nước và tuổi thọ của máy.

Hiểu được vấn đề này, các nhà sản xuất Chế độ tự động làm sạch màn hình lọc RO; Đảm bảo chất lượng nước bằng cách đảm bảo rằng lưới lọc luôn hoạt động tốt..

Một số thương hiệu máy lọc nước thông minh Bạn có thể tìm hiểu Máy lọc nước Karofi, Máy lọc nước Kangaroo, Máy lọc nước AOSmith và hơn thế nữa.

– Hiển thị thời gian hoạt động cho từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi

Hiển thị thời gian hoạt động cho từng phần tử lọc và cảnh báo thay thế lõi

Cảnh báo thay thế bộ lọc

Thay đổi các phần tử bộ lọc theo thời gian sẽ làm Không còn lọc được tạp chất, chất lượng của nước không thể được đảm bảo. ô nhiễm nước nguồn nước đầu vào, bên cạnh đó Làm ô nhiễm nước với các tạp chất tích tụ trong lõi lọc từ bộ lọc trước đó.

Sự phụ thuộc các yếu tố khác nhau: chất lượng hộp lọc, tần suất sử dụng, tình trạng nước… TÔI Thời gian thay đổi cốt lõi là khác nhau..

cho một ai đó Máy lọc nước thông minh hiển thị giờ hoạt động của mỗi lõi lọc và cảnh báo bạn thay lõi. tiếp tục bíp khi sử dụng nước.

nó đây máy lọc nước phổ biến: Daikiosan DXW-33009G 9 lõi, Kangaroo KG10A3 10 lõi, Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

– Tự động báo thiếu nước, thất thoát nước đầu vào

Tự động cảnh báo nước cấp thấp hoặc mất nước đầu vào

Khi đầu vào yếu hoặc không có Hệ thống thông báo cho bạn., chức năng này cho phép người dùng Có thể điều chỉnh ảnh hưởng Lọc và kéo dài tuổi thọ của máy.

bạn có thể Xem một số máy lọc nước thông minh: nước Mỹnày Máy lọc nước RO Karofi K9IQ, Midea JN1648T, AOSmith C2 4 lõi,

– Hiển thị chỉ số tinh khiết của nguồn nước trước và sau khi lọc

Hiển thị chỉ số độ tinh khiết của nguồn nước trước và sau khi lọc

Hiển thị chỉ số TDS trong nước

Một màn hình được gắn phía trên máy lọc nước, Màn hình TDS được đo trên máy để biết sự tinh khiết quản lý chất lượng nước sử dụng. Sau khi lọc, nếu TDS vượt quá mức TDS khuyến nghị, thiết bị sẽ gửi tín hiệu cảnh báo.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Khám phá các sản phẩm máy lọc nước Karofi thích: Karofy KSI80-A, Karofy N7RO, Karofy K8RO-H

– Các tính năng khác

+ Cảnh báo rò rỉ tự động

Cảnh báo rò rỉ tự động

báo động rò rỉ nước tự động

Máy lọc nước được trang bị chức năng cảnh báo rò rỉ Giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong các tình huống rò rỉ Nó có thể gây ra đoản mạch, điện giật hoặc hỏa hoạn. Khi xảy ra rò rỉ, hệ thống sẽ tự động phát ra tiếng bíp và tắt van điện từ., Tạm dừng máy.

Nếu bạn muốn chọn một thương hiệu máy lọc nước của Mỹ Tham khảo loạt AOSmith thích: AOSmith M2, AOSmith C2

+ Chức năng sinh thái

Chức năng sinh thái

Công nghệ cảm biến sinh thái

Eco là công nghệ thông minh, Chức năng cảm biến ánh sáng, Tự động ngừng đun nước khi đèn yếu Như một đêm ít sử dụng nước nóng. điều này Nó giúp bạn tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu..

3. Ai nên mua máy lọc nước thông minh?

Đài phun nước Là vật dụng cần có để giữ gìn sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình..

đến đảm bảo an toàn Đối với gia đình, bạn nên chọn máy lọc nước thông minh.

Vì máy lọc nước được trang bị một số chức năng đặc biệt, Có thể được nhắc nhở thay đổi các lõi lọc và hiển thị các thông số chất lượng nước. Đảm bảo an toàn cho người dùng trong trường hợp rò rỉ.

.

Back to top button