Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Ứng dụng mới của GMO thưởng Bitcoin cho người chơi game

Xem nhanh nội dung

  Nếu đúng như dự kiến thì tháng 8 tới đây, GMO sẽ chính thức cho ra mắt một ứng dụng mới mà người dùng có thể kiếm được Bitcoin cho mình trong khi chơi game. Đây có lẽ là một tin tức khá thú vị đối với những ai vừa thích chơi game và vừa có niềm đam mê với Bitcoin. 

  Xem thêm:

  Ứng dụng CryptoChips hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn

  GMO Internet Inc là một trong những công ty nổi tiếng nhất nhì Nhật Bản trong lĩnh vực Dịch vụ Internet và đơn vị này chính là cha đẻ của ứng dụng cho phép người dùng kiếm được Bitcoin khi tham gia chơi game trong thời gian tới. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người háo hức và chờ đợi được dùng thử ứng dụng mới này.

  Theo đó, ứng dụng có tên là CryptoChips, được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2018. Ứng dụng hoạt động theo cơ chế sẽ thưởng Bitcoin cho người chơi game nếu họ đạt được các mục tiêu nhất định như có được thứ hạng cao trong game hoặc hoàn thành tốt nhiệm vụ. Và Whimsical War là trò chơi đầu tiên mà CryptoChips đưa ra áp dụng.


  Ban đầu, CryptoChips sẽ chỉ khởi chạy với sự hỗ trợ của Bitcoin nhưng trong tương lai nó có thể sẽ hỗ trợ thêm một vài Altcoin khác nữa. Nếu như vậy, nó sẽ thu hút được thêm nhiều người chơi tham gia sử dụng ứng dụng đặc biệt đầy hấp dẫn này. 

  Nhiều triển vọng phát triển cho CryptoChips trong tương lai nếu như nó thực sự mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Các sáng kiến mới lạ xung quanh công nghệ Blockchain ít nhiều đều ẩn chứa sức hút rất riêng của nó, bởi vì tiềm năng của công nghệ tiên tiến này là vô tận và còn đang chờ đợi mọi người cùng khai phá. 

  Nhật Bản từ lâu đã là một quốc gia ủng hộ cho sự phát triển của Bitcoin nói riêng và công nghệ Blockchain nói chung, tuy nhiên, các cơ quan chức năng ở Nhật Bản cũng có những quy định nghiêm ngặt đối với các sàn giao dịch Bitcoin nội địa, cũng như đề cao tính bảo mật trong mọi hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tại quốc gia này.

  Hãy cùng thitruongcoin.vn tiếp tục cập nhật các tin tức tiền ảo nóng nhất trên thị trường mỗi ngày để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất các bạn nhé! Luôn thận trọng, kiên nhẫn và có sự quyết đoán, đó cũng là một trong những bí quyết giúp bạn có thể thành công khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử này.

  Ngoài ra, việc tìm kiếm được một nơi mua bán bitcoin uy tín để đầu tư cũng là một vấn đề quan trọng, bạn có thể tham khảo lựa chọn sàn Kenniex, đây là sàn giao dịch tiền điện tử chất lượng, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam hiện nay.