Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone

Bạn đã chọn phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất để tải lên TikTok chưa? Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ gửi đến các bạn phần mềm chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho điện thoại.

Tik’s tock là một nền tảng chia sẻ video phổ biến hiện nay cho phép bạn quay các video clip ngắn của riêng mình và chia sẻ chúng với mọi người. Video bạn tạo có thể được chỉnh sửa ngay trong ứng dụng với các tính năng chỉnh sửa tích hợp, nhưng tất cả những gì bạn có thể làm là thêm hiệu ứng âm thanh và giọng nói, áp dụng các bộ lọc và xử lý màu, cũng như chèn văn bản và nhãn dán. Như vậy đã đủ để tạo ra một video dài một phút thực sự ấn tượng chưa? Nếu chưa, hãy cùng khám phá đầu trang. Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok cho Android và iOS 9mobi.vn chia sẻ dưới đây để thúc đẩy hơn nữa khả năng sáng tạo của bạn.

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho TikTok

8 ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu cho TikTok

1. Magisto

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android và iPhone

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok thông minh, nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ bạn có thể “thêm” vào video của mình. Việc biến video của bạn thành một đoạn phim ngắn hoặc một tình huống hài hước có thể khiến bạn nổi tiếng trên TikTok và các mạng xã hội khác. Magisto thực hiện tất cả việc chỉnh sửa bán tự động, được hỗ trợ bởi AI. Ứng dụng tích hợp lớp phủ video, ảnh, hiệu ứng, nhạc và văn bản, vì vậy bạn có thể kể toàn bộ câu chuyện trong 60 giây. Nếu bạn không biết cách xử lý video của mình, hãy sử dụng các công cụ tạo kiểu chỉnh sửa thông minh được cung cấp trong ứng dụng.

=> Link tải Magisto Video Editor & Maker cho Android

=> Link tải Magisto Video Editor & Maker cho iPhone

2. Funimate

Công cụ chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android và iPhone

Funimate được coi là một ứng dụng chuyên nghiệp cho các clip từ TikTok. Các nhà phát triển đã nỗ lực rất nhiều trong việc giúp người dùng dễ dàng tạo video mới trên mạng xã hội. Chèn văn bản vào video gốc, biểu tượng cảm xúc và nhiều hiệu ứng khác nhau để thu hút sự chú ý của người xem. Hầu hết các video thú vị tôi đã xem trên TikTok là từ Funimate. Không yêu cầu kỹ năng đặc biệt để chỉnh sửa video để tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Funimate có nhiều hiệu ứng video nâng cao mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dịp nào. Nếu bạn không thể tìm thấy thứ mình cần, bạn cũng có thể tạo hiệu ứng video của riêng mình.

=> Link tải Funimate cho Android

=> Link tải Funimate cho iPhone

3. Jumerang

Công cụ chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android và iPhone

1 Nhấn nút để chia sẻ nội dung. Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok Zoomerang chuyên tạo các video ngắn phù hợp với định dạng và độ dài của TikTok. Bạn có ý tưởng nhưng chưa biết cách triển khai? Zoomerang có thể giúp bạn. Các hiệu ứng đặc biệt và nhạc nền đã có sẵn trong ứng dụng. Nếu bạn muốn thêm của riêng mình, bạn có thể thêm chúng trong thời gian thực trong khi quay video. Các thuật toán đặc biệt của Zoomerang phân tích âm nhạc đã chọn và chọn hiệu ứng phù hợp dựa trên phân tích đó.

=> Link tải Zoomerang cho Android

=> Link tải Zoomerang cho iPhone

4. Cửa hàng Video

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android và iPhone

Videoshop là một trong những công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất của TikTok. Trên thực tế, ứng dụng này rất dễ sử dụng, nhưng vì nó có thể biến mọi ý tưởng xử lý và chỉnh sửa video của bạn thành hiện thực. Bạn muốn tăng tốc video của mình? thông minh! Bạn muốn tạo một video từ nhiều clip? chắc chắn! Videoshop không giới hạn các tính năng tiêu chuẩn như nhiều ứng dụng khác. Để thêm âm thanh, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình trực tiếp trong Videoshop và sau đó đồng bộ âm thanh với video đã ghi. Điều thú vị nhất bạn có thể tìm thấy ở Videoshop là tiêu đề video trực tiếp. Quá nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa cung cấp nhiều sự lựa chọn, nhưng mất nhiều thời gian hơn để xử lý.

=> Liên kết để Tải xuống Videoshop cho Android

=> Link Tải Videoshop cho iPhone

5. Viva Video

Hỗ trợ đầy đủ trình chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho điện thoại Android và iPhone.

Bạn có thể đã biết về ứng dụng này. VivaVideo rất phổ biến trên toàn thế giới và hàng triệu người dùng đã sử dụng các tính năng của nó. Các nhà phát triển gọi sản phẩm của họ là một trong những trình chỉnh sửa video tốt nhất vì nó có nhiều tính năng chỉnh sửa và dựng phim. Người sáng tạo có thể sử dụng VivaVideo không chỉ trên TikTok mà còn trên Instagram, YouTube và nhiều nền tảng khác. Chương trình này có thể biến video Tik Tok “thông thường” của bạn thành video tuyệt đẹp với một loạt các tính năng chỉnh sửa bao gồm chuyển động chậm và nhanh, cắt, ghép, hiệu ứng, bộ lọc, nhãn dán, hoạt ảnh, clip và hơn thế nữa.

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

6. In-Shot

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok Tok hàng đầu

InShot là ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok hoàn hảo để thay đổi kích thước video và chèn văn bản vào video trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Ví dụ: InShot bao gồm 9:16 cụ thể trên TikTok và 4: 5 trên Instagram. Bạn có thể dễ dàng thêm văn bản tùy chỉnh và đặt nó ở bất kỳ đâu trong video của mình. Các tính năng khác do ứng dụng cung cấp bao gồm nhãn dán, bộ lọc, hiệu ứng âm thanh, v.v. Tất nhiên, nếu bạn muốn nhúng một bài hát vào video của mình, bạn có thể tải nó lên từ thư viện nhạc của mình.

=> Link tải InShot cho Android

=> Link tải InShot cho iPhone

7. Lomotif

Tốt nhất để chỉnh sửa video trên tiktok cho điện thoại di động

Chỉnh sửa nhanh là một trong những yếu tố mà người dùng tìm kiếm ở các ứng dụng chuyên biệt. Lomotif, giống như nhiều lựa chọn khác, sẽ không gây nhàm chán vì mất nhiều thời gian chỉnh sửa. Lomotif là ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất để thêm nhạc vào video của bạn. Lomotif chứa hàng triệu bản nhạc mà bạn có thể chèn vào video của mình làm nhạc nền. Ngoài video, bạn có thể thêm ảnh và tạo trình chiếu thú vị với âm nhạc. Tuy nhiên, TikTok phù hợp hơn với những clip ngắn, vui nhộn, vì vậy bạn nên tập trung làm những video này với những hiệu ứng khác nhau mà ứng dụng mang lại.

=> Link tải Lomotif cho Android

=> Link tải Lomotif cho iPhone

8. Nhanh chóng

Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android và iPhone

Mỗi người có một phong cách chỉnh sửa video khác nhau. Quik cho phép bạn cá nhân hóa toàn bộ video của mình và làm sống động những kỷ niệm của bạn. Quik tổng hợp tất cả thông tin mới nhất vào một video từ các video được quay trong ba ngày qua. Ứng dụng phân tích bộ nhớ và bộ sưu tập trên thiết bị của bạn để tìm ra những khoảnh khắc và điểm nổi bật nhất. Dễ dàng thêm chuyển tiếp, hiệu ứng và đồng bộ hóa âm thanh vào chính clip. Quik nhận dạng nụ cười, khuôn mặt và thậm chí cả tiếng cười trong video.

=> Link tải Quik cho Android

=> Link tải Quik cho iPhone

TikTok đã chinh phục thị trường châu Á, nhưng trong những năm gần đây, ứng dụng chia sẻ video đang làm mưa làm gió trên toàn thế giới. Được giới thiệu trên mạng xã hội TikTok không dễ như bạn nghĩ, vì bạn sẽ phải làm mọi cách để cải thiện chất lượng nội dung bạn chia sẻ trên TikTok. Vì vậy, hãy cùng điểm qua những ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất trên đây để tạo ra nội dung thu hút hàng triệu người xem.

.

Back to top button