Twitter sẽ gửi lại yêu cầu xác nhận.

Theo nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, Twitter đang phát triển một hệ thống xác thực người dùng mới. Cô ấy đã phát hiện ra trường xác nhận yêu cầu trong phần quyền riêng tư của ứng dụng Twitter.

Sau nhiều năm hứa hẹn sẽ sửa chính sách xác minh lộn xộn, Twitter Người dùng sẽ sớm dễ dàng nhận được dấu kiểm màu xanh lam hấp dẫn. Theo một ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, công ty đang nghiên cứu một tính năng mới cho phép người dùng yêu cầu xác thực. Bức ảnh này là “Yêu cầu xác nhận“trong cài đặt tài khoản của ứng dụng.

Twitter sẽ gửi lại yêu cầu xác nhận.

Liên kết tải xuống và cập nhật phiên bản Twitter mới nhất trên di động:

=> Liên kết tải xuống Twitter cho iOS

=> Liên kết tải xuống Twitter cho Android

Công ty trước đây cho phép người dùng yêu cầu xác thực, nhưng đã “dừng” tính năng này vào năm 2017 sau khi Twitter dính líu đến vấn đề phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, việc trả lại các yêu cầu về quyền riêng tư sẽ đi kèm với sự thay đổi căn bản về chính sách. Trong số các thay đổi: Hướng dẫn bằng văn bản làm rõ các tiêu chuẩn xác nhận là gì.

Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ họ sẽ làm gì hoặc Twitter sẽ thực sự thay đổi các quy tắc hiện tại như thế nào. Giám đốc điều hành Jack Dorsey trước đây đã mô tả xác thực là “bị hỏng” và cho biết ông muốn trạng thái xác thực “cởi mở” hơn với tất cả mọi người.

Nhưng ít nhất một quy trình cởi mở hơn với các yêu cầu cụ thể có thể giải tỏa rất nhiều sự nhầm lẫn xung quanh việc xác nhận và cách thức hoạt động của nó.

Mặc dù công ty đã ngừng xác minh công khai vào năm 2017, công ty vẫn âm thầm xác minh hàng nghìn tài khoản mỗi tháng thông qua quy trình kênh nền (bí mật) chỉ dành cho những người kết nối với nhân viên Twitter. Và đầu năm nay, Twitter đã bắt đầu trao cho các quan chức y tế công cộng một dấu kiểm màu xanh lá cây để cung cấp tính xác thực cho các tweet của họ. Bệnh truyền nhiễm do vi rút Corona-19: Corona 19, nhưng nỗ lực đó đã dẫn đến hơn 1.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe thực hiện việc xác nhận, gây nhầm lẫn cho những người muốn tình trạng được xác nhận.

Hiện tại, Twitter không cho biết khi nào quy trình mới này sẽ được thực hiện hoặc chính xác là nó sẽ hoạt động như thế nào. Nhưng thực tế là yêu cầu xác minh hiện đã được đưa ra cho thấy rằng công ty ít nhất đang tiến gần hơn đến cuộc đại tu đã được chờ đợi từ lâu. Trong trường hợp không may tài khoản Twitter của bạn bị khóa, vui lòng tham khảo: Cách mở tài khoản Twitter bị khóa ở đây.

Microsoft Teams là một công cụ hỗ trợ các cuộc họp trực tuyến, nơi nhiều người dùng ngày nay cung cấp thông tin trực tuyến. Microsoft Teams đã cho phép người dùng thêm hình nền tùy chỉnh. Nó sẽ mang đến một không gian họp phù hợp hơn khi mỗi thành viên có thể thay đổi phông nền.

.

Back to top button