Tựa game hành động theo nhịp điệu, Soundfall, bất ngờ ra mắt trên nhiều nền tảng

Soundfall là một trò chơi thu thập thông tin trong ngục tối kết hợp với một game bắn súng theo nhịp điệu âm nhạc được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2021 và nay bất ngờ được phát hành trên nhiều nền tảng khác nhau.

Khi nói đến việc chơi cùng nhau, khái niệm “Couch Co-op” đã từng rất phổ biến và được coi là một tính năng tiêu chuẩn cho nhiều trò chơi vào thời điểm đó, chủ yếu xoay quanh việc hai đến bốn người có thể chơi cùng nhau. ở một nơi và chơi cùng một trò chơi trên cùng một thiết bị. Theo thời gian, Internet dần phát triển, nhiều người vào mạng hơn và các game co-op cũng bắt đầu thay đổi, nhưng đâu đó vẫn có một số game trung thành với hình thức co-op.


Hợp tác xã Sofa Nó là một trò chơi thích hợp để chơi theo nhóm

âm thanh là một ví dụ và trò chơi thu thập thông tin hành động chơi theo nhịp điệu của studio trò chơi kịch tính Điều này bất ngờ được phát hành sau phần giới thiệu đầu tiên trong sự kiện Buổi chiếu trực tiếp trước đêm khai mạc Gamescom 2021. Trong game, người chơi sẽ đóng vai Người bảo vệ sự hài hòa, Nhạc sĩ được triệu tập để bảo vệ thế giới Giao hưởng của các lực lượng nguy hiểm của Sự bất hòa.

Xem thêm: Gamescom Đêm khai mạc Trực tiếp trước buổi chiếu: Tóm tắt các trò chơi được tiết lộ

Được xem là sự kết hợp giữa việc đi vào ngục tối và nhặt thiết bị bắn súng, người chơi âm thanh Bạn có thể mở khóa hàng trăm vật phẩm khi chiến đấu trong môi trường đầy màu sắc. Ngoài việc trở thành một nhạc công solo, người chơi cũng có thể trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng bạn bè của mình thông qua co-op 2-4 người chơi. Tuy nhiên, điểm nhấn chính của trò chơi lại nằm ở lối chơi nhịp nhàng vô cùng đặc biệt.

Tựa game hành động Rhythm, Soundfall, bất ngờ được phát hành trên nhiều nền tảng 2

Tựa game hành động Rhythm, Soundfall, bất ngờ được phát hành trên nhiều nền tảng 3

Để tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ, người chơi sẽ phải căn thời gian di chuyển của mình theo nhịp điệu của âm nhạc, kết hợp với những thiết kế nghệ thuật rực rỡ để tạo nên một màn trình diễn âm thanh ấn tượng. theo dõi trong âm thanh sự pha trộn giữa âm nhạc có bản quyền và các sáng tác mới. Người dùng PC cũng có thể thêm nhạc của riêng họ vào trò chơi, vật lộn với những nhịp điệu yêu thích của họ, nhưng tính năng này không áp dụng cho phiên bản console.

Tựa game hành động Rhythm, Soundfall, bất ngờ được phát hành trên nhiều nền tảng 4

Tựa game hành động Rhythm, Soundfall, bất ngờ phát hành trên nhiều nền tảng 5

Mặc dù mới được phát hành gần đây, âm thanh Trò chơi nhận được những đánh giá chung tích cực trên Steam, với nhiều lời khen ngợi về cơ chế chiến đấu và âm nhạc của trò chơi. Tuy nhiên, một số người vẫn tỏ ra thất vọng với tính năng đưa nhạc vào game, chỉ trích việc nó phụ thuộc vào các ứng dụng bên thứ ba. ai muốn thử âm thanh Bạn có thể đến Steam để sở hữu ngay bây giờ với mức giảm giá 15% nhỏ, từ 250.000 đồng xuống còn 215.000 đồng. Các hệ thống khác cũng được chiết khấu 15% khi game ra mắt. âm thanh Hiện đang được phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

Thông tin thêm về Tựa game hành động theo nhịp điệu, Soundfall, bất ngờ ra mắt trên nhiều nền tảng

Tựa game hành động theo nhịp điệu, Soundfall, bất ngờ ra mắt trên nhiều nền tảng

Soundfall là tựa game khám phá hầm ngục kết hợp cùng lối chơi hành động bắn súng dựa trên nhịp điệu âm nhạc được giới thiệu lần đầu vào năm 2021, và nay bất ngờ ra mắt trên nhiều nền tảng khác nhau
Khi nhắc đến việc chơi game cùng nhau, khái niệm “Couch Co-op” đã từng rất phổ biến và được xem là một tính năng tiêu chuẩn cho rất nhiều trò chơi ngày xưa, chủ yếu xoay quanh việc hai đến bốn người có thể tụ tập tại một địa điểm và chơi cùng một trò chơi trên cùng một thiết bị. Qua thời gian, khi mạng Internet dần phát triển, mọi người lên mạng nhiều hơn, và các tựa game co-op cũng bắt đầu phải chuyển đổi phương thức của mình, nhưng đâu đó vẫn còn một số game trung thành với hình thức co-op tại chỗ này.
Couch Co-op là một dạng game thích hợp để chơi nhóm
Soundfall là một ví dụ như vậy, và tựa game khám phá hầm ngục với lối chơi hành động dựa trên nhịp điệu đến từ hãng Drastic Games này vừa bất ngờ được ra mắt, sau lần giới thiệu đầu tiên tại sự kiện Gamescom Opening Night Live Pre-Show 2021. Trong game, người chơi sẽ vào vai các Guardian of Harmony, những nhạc công được triệu hồi để bảo vệ thế giới Symphonia khỏi các thế lực nguy hiểm của Discord. 
Xem thêm: Gamescom Opening Night Live Pre-Show: Tổng hợp các tựa game đã lộ diện

Được xem như một sự kết hợp giữa đi hầm ngục và nhặt đồ bắn súng, người chơi Soundfall có thể mở khóa hàng trăm món đồ khi chiến đấu qua những môi trường rực rỡ sắc màu khác nhau. Bên cạnh việc làm một nhạc công đơn độc, người chơi cũng có thể trải nghiệm chuyến phiêu lưu cùng bạn bè mình thông qua hình thức chơi co-op 2 đến 4 người. Tuy vậy, điểm nhấn chính của game nằm ở lối chơi nhịp điệu hết sức đặc biệt.

Để tung ra các đòn tấn công mạnh mẽ, người chơi sẽ phải canh thời gian di chuyển theo nhịp điệu của nhạc, kết hợp cùng thiết kế nghệ thuật rực rỡ để tạo nên một màn trình diễn âm – hình ấn tượng. Các bản nhạc trong Soundfall kết hợp giữa những bài nhạc có bản quyền và cả những sáng tác mới. Người dùng PC cũng có thể bỏ nhạc của riêng mình vào game, chiến đấu bằng các nhịp điệu yêu thích, nhưng tính năng này không áp dụng cho bản console.

Tuy chỉ mới ra mắt, Soundfall đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trên Steam, với vô số lời khen ngợi dành cho cơ chế chiến đấu và âm nhạc của game. Tuy vậy, một vài người vẫn bày tỏ sự thất vọng trước tính năng đưa nhạc vào game, chỉ trích sự phụ thuộc của nó vào các ứng dụng bên thứ ba. Bất kì ai muốn trải nghiệm Soundfall có thể lên Steam sở hữu nó ngay lúc này với mức giá giảm nhẹ 15%, từ 250.000đ còn 215.000đ. Các hệ máy khác cũng đang được giảm 15% nhân dịp game ra mắt. Soundfall hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

#Tựa #game #hành #động #theo #nhịp #điệu #Soundfall #bất #ngờ #mắt #trên #nhiều #nền #tảng


#Tựa #game #hành #động #theo #nhịp #điệu #Soundfall #bất #ngờ #mắt #trên #nhiều #nền #tảng

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button