Trường mầm non top 5 TP. Tây ninh

Nhịp sống ngày càng bận rộn, tất cả chúng ta đều bận rộn với những việc xung quanh và không phải ai cũng có thời gian chăm sóc gia đình. Có lẽ nhiệm vụ khó khăn nhất của các bậc cha mẹ là chăm sóc trẻ nhỏ. Hơn nữa, từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, hầu như khi đi học chúng ta đều học “tiên học lễ, hậu học văn”. Nói cách khác, học các quy tắc ứng xử, học ngôn ngữ, học cách rèn luyện đạo đức đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn là học kiến ​​thức giáo khoa. Hiểu được những vấn đề đó, trường mầm non đã mở ra bằng cả tấm lòng. Đây cũng là một giai đoạn quan trọng trong đó tính cách và hành vi của một người được hình thành và do đó được hình thành tốt hơn. Qua đây chúng ta đều biết tầm quan trọng của trường mầm non, vậy hãy cùng blogtiendientu.vn của chúng tôi tìm hiểu xem trường mầm non cho trẻ tốt nhất ở đâu tại Thành phố Tây Ninh nhé!

Trường mầm non quốc tế Happy Days

Trường mầm non quốc tế Happy Days Tổng diện tích gần 5000m2, 20 phòng học, khu vui chơi, bếp ăn … Được thiết kế theo phong cách hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Trường mẫu giáo Happy Days Là cơ sở giáo dục ngoài công lập được thành lập ngày 4/7/2018 theo quyết định của UBND Thành phố Tây Ninh. Tổng kinh phí đầu tư của dự án này gần 28 tỷ đồng. cơ sở vật chất ngôi trường Cơ sở vật chất đồng bộ: Phòng học và phòng tiệc được trang bị đầy đủ 100% máy lạnh, hệ thống camera trực tuyến 24/7, trang thiết bị dạy và học, đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ theo khung tiếp cận chương trình quốc tế.

Trường mầm non quốc tế Happy Days Đây là trường mầm non đầu tiên tại Tây Ninh chính thức áp dụng chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam kết hợp giữa định hướng MỸ-HỒNG với nền giáo dục hiện đại. học ở Trường mầm non quốc tế Happy DaysTrẻ sẽ xây dựng nền tảng kiến ​​thức, kỹ năng và tình cảm vững chắc để hình thành sự tự tin, độc lập, hội nhập và phát triển ở cấp học cao hơn bằng cách:

 • STEAM, một trong những học sinh đầu tiên được thụ hưởng nền giáo dục hiện đại theo hướng giáo dục Hoa Kỳ.
 • Khi được giáo dục trong môi trường thân thiện, hiện đại, trẻ được rèn luyện các kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Phát triển tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thông qua chương trình giảng dạy SUPER SAFARI & LITTLE ISLAND. Giao tiếp và phát triển kỹ năng nghe nói của trẻ.
 • Trẻ em phát triển đồng đều cả hai bán cầu não của mình thông qua tư duy Toán học FINGERMATH.
 • Trẻ em có thể tự tin tỏa sáng thông qua bơi lội, yoga và thể dục nhịp điệu …
 • Chúng tôi thường xuyên thực hiện các hoạt động trải nghiệm nhằm kết nối luồng kiến ​​thức và khả năng để trẻ có thể học hỏi một cách sáng tạo.
 • Gần gũi với thiên nhiên với vườn rau quả xanh mướt, lại được trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại.
 • Một khu vui chơi, nơi trẻ có thể tiếp tục thưởng thức các trò chơi để phát triển thể chất tối ưu.

Nước sốt thức ăn và đồ uống được mua từ CoopMart và LaVie và phục vụ như tiệc tự chọn hàng tháng. Phòng y tế hiện đại đạt trình độ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho các bé. học phí Trường mầm non quốc tế Happy Days Khoảng 3.000.000đ – 4.000.000đ. ngôi trường Chứa trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi. Ban giám đốc trường mẫu giáo quốc tế hạnh phúcĐúng Được thành lập với mục đích giúp các em phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ và trang bị cho các em những kỹ năng sống cần thiết, phù hợp với lứa tuổi, ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em ngôi trường Giảng dạy theo phương pháp đặc biệt phù hợp với lứa tuổi mẫu giáo, được hỗ trợ bởi giáo viên bản ngữ để trẻ tiếp cận với tiếng Anh chính thức ngay từ khi còn nhỏ và phát triển tài năng đa ngành của trẻ.

Thông tin chi tiết:
địa chỉ:
315B Trần Hưng Đạo, Khu phố 1, Phường 1 (cạnh Xổ số Tây Ninh), Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Hotline:
0865 778 099 – 0974 686 160

Điện thoại: 02763 510 098

Facebook: https://www.facebook.com/mamnon.happydays/

Trường mầm non quốc tế Happy Days
Trẻ em tham gia các hoạt động ngoài trời ở trường
Trẻ em tham gia các hoạt động ngoài trời ở trường

Trường liên cấp IGC Kiddy

IGC Kiddy Cơ sở Tây Ninh chính thức bắt đầu hoạt động từ năm 2018 đến năm 2019 và hoạt động trên 4 trụ cột chính: “Chương trình Học tập – Quản lý, Cơ sở vật chất, Đội ngũ, Kết nối”. Vì vậy, yếu tố đầu tiên là chương trình giáo dục luôn lựa chọn và áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới vào giáo dục nhằm phát triển toàn diện tiềm năng trí não của trẻ trong độ tuổi đến trường. chương trình kết hợp hài hòa IGC Kiddy tiêu chuẩn của chương trình IGC Kiddy Nó cũng cung cấp một môi trường học tập thú vị và bổ ích cho trẻ em thông qua việc áp dụng sáng tạo nhiều chủ đề học tập, dự án và phương pháp giảng dạy. Bắt nguồn từ những giá trị cốt lõi được hình thành thông qua các hoạt động giáo dục và nuôi dưỡng ‘Yêu thương-Tôn trọng-Trách nhiệm’ IGC Education Corporation, IGC Kiddy Được thiết kế tinh tế, thân thiện, an toàn, hiện đại nhằm đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giáo dục của giáo viên, giúp trẻ khám phá, trải nghiệm và sáng tạo.

Đặc biệt, các phòng học và phòng đa năng tận dụng ánh sáng tự nhiên trong không gian mở thông qua hệ thống thông gió qua cửa sổ và hành lang và cung cấp không khí trong lành cho trẻ. Qua kinh nghiệm lâu năm của nhà sư phạm, chúng tôi hiểu được sở thích về màu sắc và hình ảnh của bé, đồng thời bố trí không gian trong phòng học và sảnh tiệc một cách hợp lý. ; Bên cạnh đó, nội thất được thiết kế theo hướng tiện nghi, hiện đại, an toàn và sạch sẽ mang đến cho phụ huynh sự an tâm và gắn bó với mọi hoạt động giáo dục tại trường. giáo viên ngôi trường Tình cảm của bé luôn đi đôi với sự phát triển về thể chất và tầm vóc. Chương trình Giáo dục Thể chất Nhật Bản; các hoạt động ngoại khóa;…

Đáng chú ý, IGC Kiddy Hệ thống tiêu chuẩn sạch, an toàn, ngon, lành mạnh, văn minh, quản lý sức khỏe trẻ em một cách cẩn thận và có hệ thống dựa trên các yếu tố chính như chế độ dinh dưỡng cân đối, đảm bảo cơ cấu và năng lượng. Đồng thời, để liên lạc với các thành viên trong gia đình được nhanh chóng và thuận tiện, IGC Kiddy Lắp đặt hệ thống camera trực tuyến tại mỗi lớp học và Abi Portal – cổng thông tin liên lạc với phụ huynh về quá trình học tập và phát triển của con em mình ngôi trường. Tại đây, các bậc phụ huynh có thể quan sát con em mình bất cứ lúc nào và theo dõi những giờ học nhiệt tình của giáo viên. Những cảm xúc đáng yêu mỗi ngày từ cách con bạn làm việc và khi lớn lên … IGC Kiddy Chúng tôi phục vụ cho trẻ trong độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí não, thể chất và trí thông minh.

Thông tin chi tiết:

địa chỉ: Chánh Môn A, Khu phố 1, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 086 2912 800

Facebook: https://www.facebook.com/igctayninh/

Trang mạng: https://elite.igckiddy.edu.vn/vi

e-mail: info.stn@igcschool.edu.vn

Các em nhỏ chụp ảnh kỷ niệm trước cổng trường
Các em nhỏ chụp ảnh kỷ niệm trước cổng trường
Trong lớp khoa học, trẻ em học về các loại lá.
Trong lớp khoa học, trẻ em học về các loại lá.

nhà trẻ hướng dương

nhà trẻ hướng dương Tiền thân là trường Mầm non Hướng Dương. Tên nhà trẻ hướng dương Được thay đổi theo Quyết định số 1404 / QĐ-UBND của UBND Thành phố Tây Ninh ngày 17/11/2017.

cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trẻ hướng dương Luôn phấn đấu, cố gắng không phụ quyền lợi phối hợp của các cấp, Bộ GD & ĐT Thành phố Tây Ninh, Đảng ủy xã Tân Bình, UBND xã Tân Bình, các ban ngành, đoàn thể Q.Tân Bình. Xã, và Ban giám hiệu cha mẹ học sinh Với sự hỗ trợ tích cực. giá trị nỗ lực ngôi trường, 2017 ngôi trường Theo Quyết định số 3223 / QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đạt danh hiệu “Trường chuẩn Quốc gia” Mức độ 1. ngôi trường 05 tiêu chuẩn theo Nghị định 02/2014 / TT-BGDĐT về việc ban hành quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

với những thành tựu này nhà trẻ hướng dương Chúng tôi xác định hướng nỗ lực trong tương lai của mình như sau.

 • Tiếp tục phấn đấu để trường mầm non đạt chuẩn quốc gia 05 trường vững chắc.
 • Tích cực đi đầu trong công tác xã hội hóa giáo dục và huy động các nguồn lực đầu tư cho các công trình giáo dục.

Thông tin chi tiết:

địa chỉ: Đường 12A, Ấp Tân Lập, Xã Tân Bình, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh

Điện thoại: 0276 3819 344

nhà trẻ hướng dương
nhà trẻ hướng dương
Giáo viên và học sinh nhà trường chào đón các vị khách đến tham dự sự kiện
Giáo viên và học sinh nhà trường chào đón các vị khách đến tham dự sự kiện

Mẫu giáo 1 tháng 6

Trường Mầm non 1-6 Thị trấn được thành lập vào ngày 20 tháng 10 năm 1988 khi hợp nhất hai trường Mầm non là Mẫu giáo 1-6 và Mẫu giáo. Từ ngày thành lập đến năm 2000, Mẫu giáo 1 tháng 6 Là một phần của trường mầm non công lập, trường được chuyển đổi thành trường mầm non bán công vào năm 2007. Trường tập trung vào một điểm và tổ chức các hoạt động theo từng loại hình. Trường mầm non Kí túc xá, nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non, tuyển sinh trẻ em sinh sống trên địa bàn và một số trẻ em ở các phường lân cận.

Trong đề án xây dựng trường chuẩn, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các tổ chức xã hội và cha mẹ học sinh đã thực hiện tốt và quan tâm đến chủ trương “Giáo dục là sự nghiệp của toàn dân”. ngôi trường Ở nhiều khía cạnh. Năm học 2011-2012 Trường tiếp tục phấn đấu đạt chuẩn Mức độ 2. Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng và chính quyền địa phương, Bộ Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Thị trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo sâu sát toàn xã hội, đặc biệt là xây dựng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, đội ngũ cán bộ của nhà trường; Về chế độ, chính sách điều hành đối với giáo viên, nhân viên, nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. ngôi trường Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các khóa học, nhiệm vụ được giao.

Thực hiện công tác xã hội hóa giáo dục đạt kết quả cao, huy động nhiều nguồn lực chăm lo phát triển giáo dục mầm non, góp phần vào thành tích của nhà trường. vài năm liên tiếp. Nó cũng tích cực tham vấn với các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và các nhóm quần chúng. ngôi trường Góp phần xây dựng cơ sở vật chất và đội ngũ ngôi trường ngày càng phát triển bền vững. Mẫu giáo 1 tháng 6 Nơi ở dành cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi với mức học phí khoảng 1.000.000đ – 1.500.000đ.

  Thông tin chi tiết:

  địa chỉ: 451 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 1, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Thành Tây Ninh

  Điện thoại: 0276 3822 129

  Mẫu giáo 1 tháng 6
  Mẫu giáo 1 tháng 6
  Giáo viên và nhân viên chụp ảnh kỷ niệm
  Giáo viên và nhân viên chụp ảnh kỷ niệm

  Trường mẫu giáo Langdong

  Trường mẫu giáo Langdong Nó được thành lập vào năm 2000 với tổng diện tích 654,5m2. Khi mới thành lập, cơ sở ban đầu là ngôi trường Vẫn còn nhiều thiếu thốn và khó khăn. đến năm 2009 ngôi trường Được xây dựng mới hoàn toàn, đáp ứng cơ bản yêu cầu nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, công tác huy động trẻ ra lớp hàng năm đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. 2009 Trường mẫu giáo Langdong Nó đã được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh. Trường mầm non Chuẩn quốc gia mức độ I. Trong những năm qua, ngôi trường Từng bước củng cố uy tín, nhiều năm liền đạt và giữ vững danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc.

  Trường mẫu giáo Langdong Nhận trẻ 1-5 tuổi học phí: 1.000.000đ – 1.200.000đ.

  Thông tin chi tiết:

  địa chỉ: 265 Đường 30/4, Khu phố 4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, Thành Tây Ninh

  Điện thoại: 0276 3822 252

  Trường mẫu giáo Langdong
  Trường mẫu giáo Langdong
  Trường mầm non Rạng Đông nhận học phí cho các bé từ 1 đến 5 tuổi: 1.000.000đ - 1.200.000đ
  Trường mầm non Rạng Đông nhận học phí cho các bé từ 1 đến 5 tuổi: 1.000.000đ – 1.200.000đ
  Back to top button