Game

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/1: SBTC vs BTS

Kết quả VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/1:

SBTC vs BTS: 2-1

Game 3

Những tưởng đây sẽ là trận đầu 1 chiều dành cho SBTC nhờ những tình huống đảo đường tốt của Petland và Yijin ở đầu game, tuy nhiên BTS không dễ đầu hàng. Tận dụng sự cơ động của Ngộ Không và chiêu cuối của Twisted Fate, BTS đã mang về những điểm hạ gục quan trọng để câu kéo lại ván đấu.

Tuy nhiên, BTS dù nhiều lần hạ gục và ngăn cán bước tiến của đối thủ, nhưng họ vẫn tỏ ra khá bị động và thường xuyên bị ép giao tranh. Trong nỗ lực ngăn cản SBTC ăn con Baron thứ 2, Bigkoro và đồng đội chỉ có thể hạ gục được Dia1, nhưng phải trả giá bằng mạng của 3 thành viên trước sát thương của Celebrity và Petland. Lập tức, SBTC đẩy thẳng nhà chính của đối phương và hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục.

Game 2

 

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/1: SBTC vs BTS

BTS đã vươn lên dẫn trước trong những phút đầu khi chủ động tấn công vào đường dưới và có được điểm chiến công đầu từ Celebrity. Tuy nhiên, sự tỏa sáng của những cá nhân như Petland, Yijin, Slay và đặc biệt là Dia1 đã khiến SBTC lật ngược tình thế.

Late game, đội hình với khả năng cover tốt của SBTC đã chơi gắn kết, tạo điều kiện cho những chủ lực như Dia1 và Celebrity tự tin xả sát thương, qua đó gỡ hòa 1-1.

Game 1

Trực tiếp VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 22/1: SBTC vs BTS

Để thay thế Zeros, Dia1 đã chuyển lên vị trí đường trên và người trấn thủ ở đường giữa là Petland. Sự thay đổi này đã khiến SBTC bị thua thiệt ở 2 đường đơn so với BTS. Tận dụng điều này, BTS đã kiểm soát toàn bộ những con Rồng trong ván đấu.

BTS đã chơi kiểm soát bản đồ quá tốt, đồng thời mở giao tranh quá hoàn hảo với combo của Sylas kết hợp với Rell và Samira. Phút thứ 36 của ván đấu, SBTC nhất quyết ngăn cản đối phương ăn con Rồng Ngàn Tuổi, nhưng lại rơi vào cái bẫy của BTS. Họ vừa giao tranh ở hang Rồng, vừa để cho Camille của TH một mình đẩy lẻ. Petland không thể ngăn cản được TH, thậm chí anh còn bị người chơi đường trên của BTS hạ gục trước khi đánh đổ nhà chính.

GLX vs CES: 0-2

Game 2

GLX đã thất bại toàn diện trước CES, cả về kỹ năng cá nhân, chiến thuật lẫn cấm chọn. GLX chỉ còn biết chịu trận trước một Zoe sử dụng kỹ năng quá chuẩn xác trong tay Yado. Ván đấu nhanh chóng kết thúc sau 22 phút với MVP thuộc về Yado.

Game 1

Bộ đôi rừng mid của CES đã chủ động đảo đường một cách hiệu quả, giúp cho CES chiếm được ưu thế trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, sức mạnh của Rell và Samira đã giúp GLX cân bằng lại thế trận ở mid game.

Cả 2 bên đã thi đấu cực kỳ cống hiến với những pha giao tranh quyết liệt, sẵn sàng “khô máu” với đối thủ của mình. Phút 36 của ván đấu, CES có tình huống ăn Baron quá nhanh, khiến GLX không kịp phản ứng. Sự chần chừ của Sorn và đồng đội đã phải trả giá bằng mạng của 3 thành viên. Không bỏ lỡ thời cơ, CES nhanh chóng đẩy thẳng đường giữa và sau đó là nhà chính của đối phương.

***

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 17h00: GLX vs CES

– Đội hình Gmedia Luxury: Kemkem – Sorn/Killerqueen/Phuc1 – Blazes – Shine – Bisbo.

– Đội hình Cerberus Esports: LL/Pun – Ego/Xuhao – Yado – Artemis – RonOP/Hieu3.

2. 19h00: SBTC vs BTS

– Đội hình SBTC Esports: Dia1- Yijin – Petland – Celebrity/Noway – Slay/Kit.

– Đội hình Burst The Sky: TH – Draktharr – Glory – Bigkoro/Aomine – Elio.

Các trận đấu VCS Mùa Xuân 2021 sẽ được phân định bằng BO3.

Có thể bạn quan tâm

  • Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021 mới nhất.

    Bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2021 mới nhất.

Back to top button
You cannot copy content of this page