Game

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1: T1 vs GEN

Link trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1:

LCK Twitch

Link Youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=oPpVkuL8n7Q

T1 vs GEN: 1-2

Game 3

Khởi đầu ván đấu thứ 3 lại trái ngược hoàn toàn với ván đấu thứ 1 khi Jayce của Canna rất xanh so với Camille, trong khi Ruler và Life lại áp đảo bộ đôi đường dưới của T1. Nhưng dù được dồn tài nguyên, Canna vẫn thi đấu mờ nhạt, thậm chí còn mắc sai lầm với tình huống đi lẻ khi bọc đầu đối phương.

Gumayusi không được bắn, T1 tỏ ra quá thụ động khi giao tranh, đặc biệt là tình huống đối phương ăn Baron. Đến late game, Zoe của Faker vẫn cấu rỉa đối phương khá hiệu quả, nhưng con bài tủ Ruler trong tay Ruler đã nhấn chím mọi hi vọng của T1 và giúp GEN lội ngược dòng thành công.

Game 2

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1: T1 vs GEN

Sử dụng bộ đôi “khô máu” ở đường dưới, GEN đã thành công trong việc có được chiến công đầu với mạng của Gumayusi, qua đó khiến cho ý đồ đánh xoay quanh của T1 bị phá sản. Ở các khu vực còn lại, GEN cũng là đội nhỉnh hơn, đặc biệt là ở đường trên, dù bị mất 2 mạng nhưng Rascal và Clid cũng đã thành công trong việc lấy trụ đầu.

T1 không có cơ hội để kiểm soát các mục tiêu khi mà GEN kiểm soát mục tiêu quá chuẩn chỉ, còn Rascal thì đẩy lẻ quá nhanh. Phút thứ 22 của ván đấu, T1 dồn cả 5 thành viên bắt con cá sấu của Rascal nhưng thất bại. Người chơi đường trên của GEN cùng với Clid thậm chí còn làm loạn đội hình của T1 và khiến 4 thành viên của T1 lên bảng đếm số.

Đến lúc này, thắng bại đã rõ. Sự chống trả yếu ớt của Faker và các đồng đội không thể nào ngăn cản được GEN có  được 2 đường lính siêu cấp trước khi đẩy vào nhà chính.

Game 1

https://www.youtube.com/watch?v=z0SVYdkcG8M

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1: T1 vs GEN
Cấm chọn T1 vs GEN game 1

Với sự hỗ trợ của Clid, Rascal đã lấn lướt Canna ở đường trên và gây ra rất nhiều khó khăn cho T1. Tuy nhiên, cặp đôi Gumayusi và Keria đã liên tục đẩy lính, tạo sức ép lên đối phương và có được trụ đầu để giải tỏa sức ép cho T1.

Tuy Canna không thể nào ngăn cản được Camille của Rascal đẩy lẻ, nhưng T1 đã dồn tài nguyên cho Gumayusi và bảo vệ cho Xạ thủ này cực kỳ hợp lý. Được dồn tài nguyên cùng sự hỗ trợ hợp lý của Keria, Aphelios của Gumayusi hủy diệt đội hình của GEN với sát thương cực lỗi của mình và có được Linh hồn Rồng Gió và Bùa lợi Baron.

Sự vội vã của T1 đã khiến họ phải trả giá bằng 3 điểm hạ gục khi đẩy vào trụ 4 của GEN. Tuy nhiên, tình huống mở giao tranh xuât sắc hiếm hoi của Canna bằng Thùng Rượu Nổ đã tạo điều kiện cho T1 kết liễu ván đấu.

BRO vs DWG: 2-0

Game 1

****

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1:

1. 15h00: T1 vs GEN

– Đội hình T1: Canna – Elim/Cuzz – Faker/Clozer – Gumayusi – Keria.

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life.

Hiện tại, Gen.G đang có phong độ cực cao sau khi đánh bại KT và BRO ở tuần 1. Trong khi đó, T1 đã có màn trình diễn được đánh giá là tốt hơn hẳn so với LCK Mùa Hè 2020, và nếu như không có sai lầm tai hại của Elim, T1 có lẽ đã đánh bại được nhà vô địch CKTG DWG KIA.

Điều mà người hâm mộ quan tâm nhất chính là sự xuất hiện của Faker. Ở trận đấu với DK, Faker vẫn thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình trong giao tranh, nhưng anh lại hoàn toàn thua sút trước Showmaker. Ngày hôm nay, ạnh sẽ lại đối đầu với một người chơi đường giữa hàng đầu của LCK khác là Bdd.

Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 21/1: T1 vs GEN
Faker có mặt trong đội hình xuất phát của T1 trong trận đại chiến với GEN

2 .DK vs BRO

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL.

– Đội hình Fredit BRION: Hoya – UmTi – Lava – Hena – Delight.

BRO đã trải qua 2 thất bại liên tiếp với một đội hình cực kỳ chắp vá. Quá khó để tin rằng BRO có thể làm nên bất ngờ trước một DWG đang có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại.

Các trận đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021 sẽ được phân định bằng Bo3.

Back to top button
You cannot copy content of this page