Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Tron (TRX) bổ sung thị trường quan trọng với việc được niêm yết trên KuCoin

Xem nhanh nội dung

  Tron (TRX) đã được thêm vào một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động tích cực nhất - KuCoin.

  Xem thêm:

  Tron được niêm yết trên Kucoin với các cặp giao dịch TRX/BTC, TRX/ETH

  Tron (TRX) sẽ bắt đầu giao dịch trên KuCoin vào ngày hôm nay, tạo ra một hy vọng mới cho sự phục hồi giá. Người sáng lập và CEO của Tron - Justin Sun - đã thông báo sự kiện niêm yết này trên Twitter của mình với các cặp giao dịch TRX/BTC, TRX/ETH. 


  TRX đã được niêm yết trên KuCoin sau khi một loạt các sàn giao dịch nhỏ hơn quyết định hỗ trợ tài sản này. Một trong những lý do cho việc niêm yết bị trì hoãn là sự ra mắt kéo dài của Mainnet, gây ra những khó khăn kỹ thuật cho sàn giao dịch.

  Các tin tức đến chỉ vài ngày trước khi máy ảo Tron (Tron Virtual Machine - TVM) được giới thiệu. Đối với TRX, giá phục hồi vẫn chưa được hiện thực hóa như kỳ vọng. Một trong những lý do là TRX giao dịch với các tài sản mã hóa khác, và giá của nó được xác định bởi Bitcoin và có thể là Ethereum.

  Theo các tin tức tiền điện tử, tuần trước, TRX đã chạm mức thấp vào khoảng 0,19 USD trước khi bắt đầu phục hồi giá liên tục. Để sự hồi phục được tiếp tục, dự án TRON sẽ phải chứng minh sức mạnh kỹ thuật, cũng như sức mạnh của cộng đồng. 

  Tại thời điểm viết bài, giá TRX là $0,025278 USD và đã tăng 8,93% trong 24h qua. Đồng coin này hiện đang xếp vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap với mức vốn hóa thị trường là khoảng hơn 1,6 tỷ USD.

  Đừng quên website https://blogtiendientu.vn/ là nơi cập nhật các tin tức đáng tin cậy và https://kenniex.com/ là địa chỉ mua bán bitcoin giá rẻ, an toàn, uy tín cho bạn ở Việt Nam nhé!

  Tác giả: Aphrodite