Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

TRON chuẩn bị "di cư" – Trị giá TRX tăng đến 11%

Xem nhanh nội dung

  Đối với việc chuyển đổi sắp tới của TRON, công ty sẽ khởi động TRON VM v.0.1 vào ngày 25/05/2018. 

  Theo bài viết từ Justin Sun, nhà sáng lập của TRON, TRON VM (Virtual Machine – Máy Thực tế ảo) sẽ sử dụng một bộ điều hợp cho phép tương thích với ETH VM. TronVM là một bước cực kì cần thiết và sẽ cung cấp các điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi.

  Xem ngay:


  Tin tức tiền ảo TRON (TRX) ngày 14/05/2018

  Từ các nguồn tin tức tiền ảo, thì thị trường TRON (TRX) và tất cả các dòng tiền ảo khác đã giảm sút liên tục trong 4 ngày vừa qua. Theo các chuyên gia, trị giá TRX đã tăng nhẹ kể từ sáng ngày 13/05.

  Và tại thời điểm viết bài từ trang tin tức tiền ảo AMBCrypto, thì TRX đang trading ở mức $0.070 sau khi trải nghiệm đợt "suy sụp" nhẹ 0.22% trong một tiếng trước đó.

  Tuy nhiên, sau 24 giờ vừa qua, tổng thể trị giá Tron (TRX) đã tăng đến 11%, với vốn hóa thị trường là $4.6 tỉ. Dựa trên các biểu đồ CoinMarketCap, TRX đã vượt qua đường dao động trung bình trong ngày, thể hiện một xu hướng tăng trưởng mạnh và gia tăng cả trị giá lẫn số lượng giao dịch.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo mới mỗi ngày, ICO Review, thông tin coin và chia sẻ những sàn giao dịch mua bán Bitcoin giá rẻ nhất hiện nay.