Trang điểm Viego Season 5 DTCL, Standard Viego Doom Assassin

Đảm nhận vai trò Sát thủ – Phân rã – Chiến binh trong TFT Season 5, Viego đang được nhắc đến như một trong những vị tướng mạnh nhất nhưng lại rất khó sử dụng trong game. Kỹ năng của Viego có thể biến tướng địch thành một “gia đình” bằng cách tiêu diệt tướng đó, và khi Viego bắt được linh hồn, quái vật đó cũng có thể biến thành quái vật đồng đội.

Tuy nhiên, đã là một Sát thủ, Viego sẽ rất dễ bị “lật kèo” nếu bạn không biết cách sắp xếp đội hình và lên đồ hợp lý. Hãy cùng xem Viego đang được sử dụng hiệu quả như thế nào trong DTCL Mùa 5 này nhé.

Số liệu thống kê, kỹ năng và cuộc đua của Viego

Thống kê và Kỹ năng

 • giá: 5 vàng
 • máu: 1000/1800/3240
 • năng lượng: 40
 • Áo giáp: 40
 • Kháng phép: 40
 • người buôn bán: 70/126/227
 • hư hỏng: 70/126/227
 • tốc độ tấn công: Ngày thứ nhất
 • Tỷ lệ cảnh cáo quan trọng: 25%
 • Phạm vi tấn công: Ngày thứ nhất

Tốt nhất: Viego kết liễu linh hồn của mục tiêu trong 5 giây, gây choáng và gây sát thương. 150/250/10000 Tăng 100% sát thương phép mỗi giây. Dừng lại khi Viego bị choáng. Khi một nạn nhân chết, anh ta sẽ hồi sinh với tư cách là nhà vô địch của đội với đầy đủ sức khỏe để chiến đấu cho Viego, nhưng cũng sẽ bị mất máu theo đó. 7/15/0% Tối đa mỗi giây.

Các đồng minh của Viego trong đội sẽ không nhắm mục tiêu vào các nạn nhân của Viego khi bị chiếm hữu, và những kẻ thù bị sở hữu sẽ được hưởng lợi từ việc buff bộ lạc của đội hơn là tộc mặc định.

Vị trí: hàng sau

Gia tộc của Viego

mua viego dtcl 5

mua viego dtcl 5

mua viego dtcl 5

Theo hệ thống gia tộc của Viego, sát thương của anh ta được nhân đôi, và mặc dù Viego có áo giáp Chiến binh, Viego vẫn cần trang bị trên người để có thể đứng lâu trên đội đối phương để lôi kéo họ vào đội của mình. .

Viego DTCL Season 5, Trang phục tiêu chuẩn Viego DTCL Season 5

Viego cần gì nhất Áo choàng giả kim thuật Vì nó giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng kiểm soát đám đông. Anh ta chỉ cần đứng đủ lâu để có thể di chuyển. Nếu bạn có thể chuyển lượt mang của đối phương thành lượt mang của đội, bạn đã thực sự giành được một nửa chiến thắng.

Cũng như móng rồng Nó cũng là vật phẩm giúp Viego tồn tại lâu hơn. Trái tim của băng Nó giúp nhận ít sát thương hơn và cũng là một trang bị tốt để tóm gọn tướng địch.

Nếu không có đủ đồ phòng thủ, bạn cũng nên chuẩn bị thêm đồ hỗ trợ sát thương cho Viego, vì nó sẽ nhanh chóng biến tướng địch thành tướng gánh đội. Infinity Sword và Spear Shojin Sẽ có hai phần thiết bị phù hợp cho việc này.

Ưu tiên lựa chọn: Luyện tập Găng tay> Áo choàng bạc> Kiếm BF> Áo giáp lưới> Nước mắt> Gậy cực lớn.

ren do viego dtcl

Đội hình Viego DTCL Season 5

viego 4 sát thủ

viego dtcl mùa 5 chơi

Viego sẽ xuất hiện muộn hơn, vì vậy bạn sẽ cần một đội hình để đảm bảo rằng bạn không bị mất quá nhiều máu khi tìm thấy anh ta. Những sát thủ sẽ làm nền cho Viego từ đầu đến giữa game như Kha’Zix, Leblanc và Nocturne, với Nocturne là sát thương chính. Về cuối game, Nocturne cùng với Volibear và Ivern sẽ là bộ ba hồi sinh và gây sát thương đáng kể trong đội hình này.

viego 4 sát thủ

Và nếu muốn kết thúc nhanh đội hình của mình, bạn có thể lựa chọn 4 Sát thủ 3 Ngày tận thế ở trên. Bạn không cần 5 tướng vàng như trên trong đội hình này mà vẫn đủ sức phòng thủ tổng thể.

Như vậy với 4 sát thủ cùng bang phái trên bạn có thể kết thúc sớm đội hình của mình. Yêu cầu Kha’Zix giữ đồ đạc của Viego cho đến khi bạn tìm thấy anh ta.

6 sát thủ

So với 2 và 4 sát thủ ở trên thì 6 Sát thủ hơi thiếu khả năng chống chịu, tuy nhiên sát thương của buff này khá lớn nên Viego có thể nhanh chóng biến tướng địch thành tướng của đội. Tuy nhiên, bạn cần xác định vị trí sao cho Viego có thể nhanh chóng tiếp cận những kẻ địch ở hàng sau.

viego dtclmua viego dtcl 5

6 Warriors 4 Dragons

Đội hình của Viego

Chiến binh sẽ giúp Viego tăng lớp giáp dày đáng kể, chưa kể đến việc phòng thủ chắc chắn, với một vị tướng Chiến binh có thể điều khiển xe tăng địch. Viego cùng với Diana trở thành tác nhân gây sát thương cho đội hình này.

Pantheon, Mordekaiser và Diana thường có rất nhiều máu nên bạn cần căn vị trí của chúng để nhanh chóng hạ gục tướng chống chịu của đối phương. Khi đó, Viego và các tướng khác trong đội sẽ đồng thời nhận được sức mạnh kỹ năng của Sát Thủ Rồng. Bạn cũng có thể kết hợp Doom – Zombie Squad và Draven làm sát thương chính.

Tóm lại, Viego là một vị tướng cần khả năng xây dựng đội hình và xây dựng chiến thuật xây dựng đội hình khá nhiều trong DTCL, cuối cùng sẽ khiến Viego bắt được nhiều hồn nhất của team địch.

xem thêm:

 • Triệu hồi, Đấu trường, Quyền lực và Vé phán xét DTCL mùa 5
 • Eco White DTCL là gì và cách chơi Eco White DTCL
Back to top button