Game

Towerwall Mod v1.1.1 Apk Full (Vô hạn tiền, điểm)

Chào anh em nhá. Chào mọi người đến với gamemod4u. Nay mình sẽ giới thiệu cho anh em một tựa game Towerwall Mod APK Full (Vô hạn tiền, điểm) cho điện thoại Android. Một tựa game thủ thành có lối chơi đơn giản nhưng cũng rất thú vị đó. Link tải game và hướng dẫn mình để bên dưới rồi nhá anh em cứ kéo xuống dưới là thấy. Giờ cùng tìm hiểu qua về game nào.

Towerwall – Game thủ thành có lối chơi đơn giản

Towerwall là trò chơi được thực hiện và phát triển bởi Black Bear. Một nhà phát triển game với khá nhiều game chiến thuật. Nếu anh em muốn tựa game nào của họ muốn chơi thì hãy commnent để mình xem xét và thực hiện nhé. Theo trải nhiệm qua game mình thấy game có lối chơi rất đơn giản nhưng không kéo phần thú vị. Anh em cũng tìm hiểu qua chút rồi tải thử game nhé.

Vùng đất trong game Towerwall Mod

Đối với anh em nào muốn tải luôn tựa game Towerwall Mod APK Full cho điện thoại Android luôn. Thì hãy kéo xuống bên dưới bài viết nhé. Mình đã để link tải vài hướng dẫn cài đặt rất cẩn thận rồi nhá. Rất dễ và đơn giản thôi nên ai cũng có thể làm được nhé. Dưới đây chỉ là một số thông tin về game thôi không có gì quá quan trọng đâu.

Với anh em nào muốn tìm hiểu qua một chút về tựa game mình sẽ để trailer ở đây nhá.

Giới thiệu

Towerwall là một tựa game thủ thành mang đồ họa hoạt hình khá bắt mắt. Trong game ta được nhập vai vào một vị lãnh tướng để phòng thủ tòa lâu đài của mình khỏi nhưng tên cướp hoặc nhưng kẻ xâm lược ở nước khác. Trong quá trình chơi ta sẽ mở khóa và nhận thêm nhiều lính và quân khác để phòng thủ mạnh mẽ hơn.

Với lối chơi siêu đơn giản, anh em chỉ cần đưa quân ra tường thành và chúng sẽ chiến đấu để bảo vệ tường thành của lâu đài. Là tướng nhưng anh em phải làm một công việc khác phèn đó là đưa cung tên đạn dược cho quân đội chiến đấu trên tường thành. Với lối chơi đơn giản anh em vừa chơi vừa nghe nhạc cho chill cũng đc, dù gì game này cũng để giải trí thôi. Trong phiên bản mod này anh em có vô hạn tiền và điểm để nâng cấp thoải mái cấp độ của lính.

Khai thác vàng trong game Towerwall
Khai thác vàng trong game Towerwall

Các đặc điểm nổi bật

 • Đồ họa hoạt hình bắt mắt.
 • Lối chơi đơn giản không phải xài quá nhiều tế bào não để chơi.
 • Nhiều quân lính để anh em thoái mái lựa chọn.
 • Xây dựng mà phát triển lâu đài để chiến đấu.
 • Mở thêm map và khu vực chơi được.

Yêu cầu và thông tin của trò chơi Towerwall

Cùng tìm hiểu đôi qua về tựa game Towerwall Mod APK Full cho điện thoại android nhé. Là một trò chơi nhẹ nhưng có thể thích ứng cho nhiều dòng điện thoại Android. Nên anh em không phải lo về cấu hình hay dung lượng của trò chơi đâu nhé.

Chiến đấu trong Towerwall Mod
Chiến đấu trong Towerwall Mod

Một số thông tin và yêu cầu game Towerwall Mod APK Full

 • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 4.0 trở lên.
 • Phiên bản chia sẻ: 1.1.1
 • Dung lượng: 85 MB.
 • Phiên bản chia sẻ game Towerwall mod tại blogtiendientu.vn đã được mod chơi miễn phí.
 • Google Play (link gốc): Game Towerwall cho Android.
 • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Towerwall không cần root.
 • Tựa game Towerwall vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.

Mình đã chiến trò này trên con máy siêu phò của mình và chơi không một chút lag nhé. Anh em thoải mái mà tải về mà trải nhiệm tự game nhé mà không cần lo sợ nhé. Tuy dung lượng ít nhưng vẫn nên giữ một chút lại để đề phòng game update anh em không đủ dung lượng nhé. Còn anh em xài dòng Android tầm trung trở lên thì thoải mái luôn.

Xây dựng lâu đài theo ý bạn
Xây dựng lâu đài theo ý bạn

Khi có phiên bản mới nào của game anh em nhớ bảo mình để cập nhật game nhé. Do quản lý khá nhiều game nên mình không thể check kĩ tất cả các game được nên anh em thông cảm nhé. Còn nữa nếu có tựa game nào anh em muốn mình làm thì hãy comment ở bên dưới để mình biết nhá. Mình sẽ cố gắng thực hiện cho anh em.

Hướng dẫn tải cài đặt Towerwall Mod

 1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
 2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
 3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
 4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
 5. Tận hưởng game đã được MOD.

Tải Towerwall Mod APK Full cho điện thoại Android

Mình đã up file game lên google drive rồi đó. Link tải với tốc độ tải là max speed mạng nhà các bạn luôn. Chất lượng thì khỏi bản rồi. Mọi người nhớ đăng nhập tài khoản google để tránh bị lỗi giới hạn lượt tải. Nếu phát hiện lỗi 404 thì báo lại cho mình để có thể kiểm tra và sửa lại một cách nhanh nhất.

Để cài đặt trò chơi, chỉ cần mở file apk lên và chọn cài đặt là được rồi. Khi có phiên bản mới, chỉ cần quay lại đây bảo mình cập nhật mới để các bạn tải, sau đó cài đặt luôn. Như vậy trò chơi sẽ được cập nhật và còn nguyên dữ liệu cũ đang chơi. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Click tải game Towerwall Mod APK Full

Trong quá trình thực hiện, nếu có gặp khó khăn gì đó thì báo lại cho mình hoặc admin để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nhé. Tất cả những gì cần để có thể tải Towerwall mod apk full cho điện thoại Android thì mình đều đã chia sẻ rồi đó. Hi vọng mọi người sẽ thích trò chơi này. Nhớ theo dõi blogtiendientu.vn thường xuyên để cập nhật thông tin những trò chơi hấp dẫn thú vị khác. Chào anh em nhá, hẹn gặp anh em vào tựa game sau.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button