TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Minecraft 1.18 Caves and Cliffs có 6 quần xã sinh vật núi và 2 quần xã sinh vật hang động mới. Với những quần xã sinh vật thú vị này và tính năng nâng cấp mới, người chơi sẽ có nhiều không gian mới để chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những quần xã sinh vật chính có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18

TOP quần xã sinh vật có phong cảnh đẹp nhất trong Minecraft 1.18

đồng cỏ

Quần xã sinh vật xinh đẹp này là một ứng cử viên sáng giá cho việc xây dựng cơ sở. Đó là một quần xã sinh vật với những cánh đồng hoa cỏ trải dài bất tận. Đồng cỏ thường được tìm thấy ở các chân núi, nơi chúng giao nhau với các quần xã sinh vật ở vùng đất thấp.

Cây sồi và cây bạch dương có một cơ hội nhỏ để sinh sản ở đây, nhưng nếu có, 100% người chơi sẽ tìm thấy tổ ong. Đây là quần xã sinh vật núi duy nhất mà các ngôi làng có thể sinh sản. Đám đông bị động như thỏ, lừa và cừu cũng sinh ra ở đây.

rừng taiga già cỗi

Old Growth Taiga có những cây Taiga khổng lồ, một phiên bản mát mẻ hơn của quần xã sinh vật rừng. Tương tự như các quần xã sinh vật rừng khác, Taiga Old Growth phát triển mạnh ở những nơi có độ ẩm rất cao và thường được bao quanh bởi các quần xã rừng taiga thông thường.

Đây là một quần xã sinh vật tuyệt vời để thiết lập và chạy trong Minecraft 1.18. Old Growth Taiga có những cây khổng lồ ở khắp mọi nơi, giúp bạn dễ dàng lấy gỗ.

Ngoài ra, người chơi có thể thuần hóa sói cho mục đích tấn công và bắt thỏ cho các trại thỏ. Ngoài ra còn có các khối podzol cho phép nấm phát triển ở mọi mức độ ánh sáng.

hang động tươi tốt

Lush Cave là một biến thể của quần xã sinh vật hang động ngầm với hệ thực vật độc đáo. Nền hang được bao phủ bằng lá Dripleaf, trong khi trần là nơi Glow Berry phát triển. Người chơi có thể tìm thấy Glow Fish, Axolotl và Tropical Fish tại đây. Quần xã sinh vật này có thể được tìm thấy dưới lòng đất, dưới những cây Đỗ quyên.

rừng xoắn

Warped Forest là sự hoán đổi bảng màu từ Rừng Crimson ở Hà Lan, có những cây nấm màu lục lam khổng lồ. Chỉ có Endermen xuất hiện ở đây, làm cho quần xã này khá an toàn để khám phá nếu nhân vật có mũ bảo hiểm bí ngô.

Nhìn chung, quần xã sinh vật này khá tốt và hoàn hảo để xây dựng căn cứ ở Nether. Đây là quần xã sinh vật duy nhất trong trò chơi không có âm nhạc. Hoglin sợ những cây nấm dị dạng, vì vậy nó có thể hữu ích cho việc điều hướng Nether.

đại dương ấm áp

Warm Ocean có màu nước xanh trên bề mặt và xuất hiện cùng với sa mạc và Badland. Nó có đầy đủ các loại cá nhiệt đới, cá nóc và mực. Không giống như các quần xã sinh vật đại dương khác, Warm Ocean trông vô cùng đẹp mắt với các rạn san hô và nhiều loại cá khác. Đây là quần xã sinh vật duy nhất trong Minecraft mà người chơi có thể tìm thấy một rạn san hô.

rừng bao phủ

Rừng che phủ là một biến thể của quần xã sinh vật Rừng, với một số đặc điểm bổ sung. Nhìn chung, cây cối và nấm khổng lồ trong quần xã sinh vật này rất rậm rạp, có thể gây khó khăn cho việc di chuyển xung quanh.

Thực vật trong quần xã sinh vật này rất lớn, ngăn cản ánh sáng mặt trời chiếu xuống mặt đất. Khi bạn đi qua khu rừng rậm rạp, hãy sẵn sàng đối mặt với vô số đám đông ở địa hình siêu khó chịu.

Thông tin thêm về TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

TOP những biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18 Caves and Cliffs

Minecraft 1.18 Caves and Cliffs có 6 quần xã núi và 2 quần xã hang động mới. Với những quần xã sinh vật thú vị này và bản cải tiến hoàn toàn mới, người chơi sẽ có rất nhiều không gian mới để chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên độc đáo và đẹp mắt. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những quần xã sinh vật có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18
TOP biome có cảnh quan đẹp nhất trong Minecraft 1.18
Meadow
Biome xinh đẹp này là ứng cử viên tuyệt vời cho việc xây dựng căn cứ. Nó là một biome với những đồng hoa cỏ trải dài bất tận. Đồng cỏ thường được tìm thấy ở chân núi, nơi chúng giao nhau với quần xã sinh vật đồng bằng.

Cây sồi và cây bạch dương có cơ hội nhỏ xuất hiện ở đây, nhưng nếu có thì 100% người chơi sẽ tìm thấy tổ ong. Đây là quần xã sinh vật núi duy nhất mà các ngôi làng có thể xuất hiện. Những mob thụ động như thỏ, lừa và cừu cũng sinh sản ở đây.
Old Growth Taiga
Old Growth Taiga có các cây Taiga khổng lồ, một phiên bản ngầu hơn của quần xã sinh vật rừng. Tương tự như các biome rừng rậm khác, Old Growth Taiga tạo ra ở các v trí có độ ẩm rất cao và thường được bao quanh bởi biome rừng taiga thông thường.

Đây là một quần xã sinh vật tuyệt vời để bắt đầu và hoạt động trong Minecraft 1.18. Old Growth Taiga có những cây khổng lồ ở khắp mọi nơi, giúp cho việc thu thập gỗ trở nên dễ dàng.
Hơn nữa, người chơi có thể thuần hóa sói cho mục đích tấn công và bắt thỏ cho các trang trại nuôi thỏ. Ngoài ra còn có các khối podzol cho phép nấm phát triển ở mọi mức độ ánh sáng.
Lush Cave

Lush Cave là một dạng biến thể của biome hang động dưới lòng đất với hệ thực vật độc đáo. Phần nền hang động được bao phủ bằng lá Dripleaf, trong khi trần là nơi phát triển của quả Glow Berry. Người chơi có thể tìm thấy Glow Fish, Axolotl và Tropical Fish tại đây. Quần xã sinh vật này có thể được tìm thấy trong lòng đất, bên dưới những cây Azalea.
Warped Forest
Warped Forest là một sự hoán đổi bảng màu của Crimson Forest ở Nether, với những cây nấm khổng lồ màu lục lam. Chỉ có Endermen xuất hiện ở đây, làm cho quần xã sinh vật này khá an toàn để khám phá nếu nhân vật có mũ bảo hiểm bí ngô.

Nhìn chung, biome này khá đẹp và hoàn hảo để xây dựng căn cứ ở Nether. Đây là quần xã sinh vật duy nhất trong trò chơi không có âm nhạc. Hoglin sợ warped mushroom nên có thể hữu ích cho việc điều hướng xung quanh Nether.
Warm Ocean

Warm Ocean có tông màu nước xanh lam ở bề mặt và xuất hiện bên cạnh các sa mạc và Badland. Nó chứa đầy cá nhiệt đới, cá nóc và mực. Không giống như các biome đại dương khác, Warm Ocean trông vô cùng đẹp mắt với các rạn san hô và nhiều loại cá khác. Đây là quần xã sinh vật duy nhất trong Minecraft mà người chơi có thể tìm thấy một rạn san hô.
Roofed Forest

Roofed Forest là một biến thể của biome Forest, với một số tính năng bổ sung. Nhìn chung, cây cối và những cây nấm khổng lồ trong quần xã sinh vật này rất dày đặc, có thể gây khó khăn cho việc di chuyển xung quanh.
Cây cối trong biome này rất to lớn, ngăn không cho ánh sáng mặt trời chiếu xuống đất. Khi đi qua khu rừng rậm rạp, hãy chuẩn bị chiến đấu với vô vàn mob ở những địa hình siêu khó chịu.

#TOP #những #biome #có #cảnh #quan #đẹp #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs


#TOP #những #biome #có #cảnh #quan #đẹp #nhất #trong #Minecraft #Caves #Cliffs

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button