TOP game sinh tồn đỉnh cao giống như PUBG Mobile

PUBG Mobile đưa trò chơi sinh tồn trên thiết bị di động lên một tầm cao mới, trở thành quy chuẩn cho thể loại game này. Không chỉ có lối chơi đặc sắc mà trò chơi này cũng là một tác phẩm đồ họa đỉnh cao. Nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tựa game tương tự PUBG Mobile, hãy tham khảo danh sách game sinh tồn bắn súng dưới đây.

Rules of Survival

Rules of Survival là một game sinh tồn có rất nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile. Về lối chơi và phong cách bắn súng, Rules of Survival mang lại sự thú vị. Các khẩu súng có sự khác biệt với hệ thống giật tốt, mặc dù nặng và cảm giác thực tế hơn, nhưng chưa bằng với PUBG Mobile.

Trò chơi này cũng có điểm riêng để tỏa sáng. Rules of Survival chia sẻ một bản đồ lớn hơn, nhiều người chơi hơn trong chế độ chơi BR, cùng số lượng lớn phương tiện, vũ khí và cơ chế chơi đa sắc thái.

Nhìn chung, Rules of Survival là một trong những trò chơi di động có giao diện đẹp nhất, đồ họa đầy đủ với bảng màu đa dạng.

Fortnite Mobile

Fortnite Mobile là một trò chơi battle royale miễn phí khác có điểm tương đồng cơ bản với PUBG Mobile. Trong Fortnite Mobile, súng và ném vật không phải là phương tiện sinh tồn duy nhất.

Để tồn tại trong một đấu trường mở với đầy rẫy các kẻ thù, người chơi chắc chắn phải sử dụng súng, cùng các công trình xây dựng để tự vệ, ẩn nấp trong khu vực trống, leo cao, đánh bại đối thủ,… Với bố cục trận đấu tương tự như PUBG, với các yếu tố mới như xây dựng, Fortnite Mobile là một trong những tựa game hay nhất để thử ngay bây giờ.

Garena Free Fire

Garena Free Fire là một trong những game sinh tồn di động lâu đời nhất, đã thay đổi theo thời gian để thỏa mãn game thủ. Không giống như các trò chơi battle royale khác với các trận đấu kéo dài và nhiều người chơi hơn, Free Fire có 10 phút và 50 người chơi khiến trận chiến sinh tồn hoành tráng sẽ không bao giờ làm người chơi phải thất vọng. Free Fire có rất nhiều nhân vật với các khả năng và cách sử dụng khác nhau.

Trò chơi tự hào có một số lượng lớn vũ khí, phương tiện, nhân vật,… làm game thủ luôn cảm thấy mới mẻ, ngay cả khi chơi trong một thời gian dài.

Battlelands Royale

Battlelands Royale có những điểm tương đồng cốt lõi với PUBG Mobile. Nhân vật sẽ rơi vào bản đồ, tìm kiếm chiến lợi phẩm, chiến đấu và tồn tại. Điều khiến Battlelands Royale trở thành một trong những trò chơi sinh tồn độc ​​đáo nhất trong toàn bộ danh sách này bởi thiết kế lối chơi, đồ họa, góc nhìn và một vài yếu tố khác.

Battlelands Royale với góc nhìn thứ ba từ trên xuống, nơi 32 người chơi tham gia vào các trận chiến từ 3-5 phút, là một cuộc tàn sát thuần túy không ngừng nghỉ. Người chơi không phải chờ đợi trong hành lang; không có menu phức tạp để điều hướng mà chỉ cần tập trung chơi, nhảy dù, cướp bóc, bắn súng và sống sót.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu thích lối chơi đấu súng của PUBG Mobile. Nó mang đến những màn đấu súng chân thực hơn so với những tựa game khác trong danh sách này. COD Mobile cũng cung cấp rất nhiều chế độ chơi, vũ khí, nhân vật, tiện ích, bản đồ và những thứ khác. Battle Royale có thể không phải là một điểm cộng của COD Mobile nhưng các chế độ chơi khác nhau là quá đủ để giữ cho người chơi.

Back to top button