Game

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Những đội hình mạnh nhất trong meta của ĐTCL 11.13:

Đội hình Ma Sứ Yasuo

Đội hình Ma Sứ Đồ Long

Trong những phiên bản gần đây, Yasuo nổi lên như là một trong những vị Tướng có khả năng gánh team tốt nhất. Ở phiên bản 11.13, đội hình Ma Sứ xoay quanh Yasuo sẽ rất mạnh khi kết hợp cùng Đồ Long và Quân Đoàn.

Để phát huy hết sức mạnh của Yasuo trong trận đấu, người chơi sẽ cần nâng cấp vị Tướng này lên 3 sao, đồng thời ghép Đại Bác Liên Thanh và Cuồng Cung Runaan. Trang bị còn lại cho vị Tướng này sẽ là Găng Bảo Thạch.

Ở giai đoạn giữa game, người chơi sẽ cần bổ sung các Tướng Ma Sứ và Quân Đoàn để gia tăng khả năng gây sát thương của Yasuo. Đến cuối trận, người chơi sẽ có thêm 4 Đồ Long, đến thời điểm này, Mordekaiser cũng sẽ là một chủ lực chính trong đội hình bên cạnh Yasuo.

Đội hình Thuật Sĩ

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13
Đội hình Thuật Sĩ Thần Sứ

Karma cũng nằm trong Top những vị Tướng có khả năng gây SMPT lớn nhất và cũng là vị Tướng gây sát thương rất ổn định về cuối trận. Bên cạnh Karma, Riven cũng đang là một trong những vị Tướng carry mạnh nhất của đội hình Thần Sứ, với lượng sát thương vật lý cực lớn sau khi đã được buff mạnh trong nhiều bản cập nhật gần đây

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Ngoài việc kết hợp với Thần Sứ, đội hình 4 Thuật Sĩ vẫn đang cực kỳ mạnh trong phiên bản hiện tại. Điều quan trọng của đội hình này là giai đoạn chuyển giao ở giữa game. Một trong những điểm mạnh lớn nhất của đội hình 4 Thuật Sĩ là người chơi có thể kết hợp linh hoạt cùng Tái Tạo, Tà Thần và cả Bí Ẩn, Thiết Giáp. Đội hình này sẽ yêu cầu tăng SMPT cho Karma cùng Teemo.

Đội hình Kayle

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Dù bị nerf tương đối nhiều trong những phiên bản gần đây, Kayle vẫn là một trong những vị Tướng carry siêu mạnh về cuối game. Vì lối chơi xoay quanh Kayle, đội hình này sẽ phải có sự bảo vệ tốt nhất cho vị Tướng này với buff Hiệp Sĩ, Bí Ẩn, Tiên Tộc và Vĩnh Hằng.

Sau khi có đủ thời gian, Kayle sẽ Thăng Hoa để gây ra một lượng sát thương khổng lồ quét sạch đội hình đối phương. Tuy nhiên, đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải kiểm soát lượng tiền và máu thật tốt để xây dựng một đội hình cực kỳ đắt đỏ, nhưng lại có sức mạnh cực lớn vào late game.

Đội hình Draven Suy Vong

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Nhìn chung, Suy Vong là một đội hình không khó build, đồng thời có sức mạnh rất lớn ở giữa và cuối ván đấu khi chơi xoay quanh Draven.

Draven sẽ phát huy sức mạnh khi có 2 trang bị Hắc Ám cùng 6 Suy Vong. Ở phía trên, người chơi có thể kết hợp với các Tướng Kỵ Sĩ, Đồ Long và Quân Đoàn. Nếu người chơi mở ra được nhiều Hecarim, bạn có thể nâng cấp 1 số trang bị phòng ngự cho vị Tướng này như Nỏ Sét Bóng Tối, Quyền Năng Khổng Lồ, Quyền Năng Phục Hận rồi sau đó dồn đồ cho Draven.

Đội hình Vel’koz

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Người chơi có thể sử dụng Vel’koz trong cả đội hình Ma Pháp Sư lẫn đội hình Thiên Thần. Nếu chọn phương án 2, người chơi có thể sử dụng đội hình 6 Thiên Thần kết hợp cùng Thuật Sĩ và Tà Thần.

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Còn với các Ma Pháp Sư, đội hình này sẽ kết hợp mạnh nhất với các Thây Ma cùng 3 Thiên Thần khác. Nhưng dù chơi với bất kỳ lựa chọn nào, người chơi sẽ cần có Lux và Rell kết hợp cùng Vel’koz.

Đội hình Chiến Binh Thiên Thần

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Đây là đội hình còn khá xa lạ với đông đảo người chơi. 2 vị Tướng chủ lực chính trong đội hình này sẽ là Pantheon cùng Varus. Mục tiêu của người chơi sẽ là nâng cấp Varus và Pantheon lên 3 sao sớm nhất có thể.

Người chơi có thẻ lựa chọn Hyper Roll hoặc Slow Roll lên 50 Vàng trước khi roll lên Varus 3. Sau đó, bạn sẽ nâng cấp Pantheon lên 3 sao ở cấp độ 7 và cấp độ 8. Lưu ý, Pantheon gần như bắt buộc phải có 2 sao ở cấp độ 6, nếu không dàn chắn của bạn sẽ rất yếu.

Sau khi đạt cấp độ 8, bạn có thể bổ sung thêm Thiết Giáp, Kỵ Sĩ hoặc Bí Ẩn hoặc một vị Tướng mạnh ở dàn chắn như Volibear để hoàn thiện đội hình.

Đội hình Ma Pháp Sư Thây Ma

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Zyra sau khi kỹ năng Rễ Cây Trói Buộc của cô nàngcó khả năng gây sát thương và làm choáng nhiều hơn ở bản cập nhật 11.13.

Top đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 11.13

Ban đầu, đội hình này sẽ sử dụng đội hình Long Tộc trong những phút đầu nhằm nâng cấp Zyra lên 3 sao ở vòng 4-1 với chiến thuật Slow Roll. Sau khi có được Zyra 3 sao, người chơi sẽ thay thế Long Tộc bằng các Tướng Ma Pháp Sư, Tà Thần.

Trong trường hợp người chơi muốn sử dụng nhiều Tướng Long Tộc hơn, người chơi có thể thay thế các Tướng Bí Ẩn bằng Ashe và Heimerdinger.

Back to top button