Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính, điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Blog Tiền Điện Tử đã tổng hợp các VPN tốt nhất để bạn tham khảo.

Làm thế nào để làm điều này giúp bạn:
– Nhận mạng VPN miễn phí phù hợp
– Có một liên kết để tải xuống mạng VPN cho thiết bị của bạn

Như đã đề cập ở trên, nhiều VPN miễn phí xuất hiện, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động hiệu quả. Vì vậy, để tránh những VPN không giúp ích được gì trong quá trình tạo mạng riêng ảo, Blog Tiền Điện Tử đã tổng hợp danh sách các VPN miễn phí tốt nhất theo ý kiến ​​của người dùng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn VPN phù hợp với nhu cầu của mình.

Mạng riêng ảo – Mạng riêng ảo miễn phí

Tại sao sử dụng VPN?

Có nhiều lý do để sử dụng phần mềm VPN (mạng riêng ảomạng riêng ảo) miễn phí, tuy nhiên, hai lý do hàng đầu chủ yếu là giấu bạn là ai hoặc ẩn vị trí của bạn.

Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể không muốn các hoạt động trực tuyến của mình bị theo dõi – đặc biệt là ở một số nơi trên thế giới, nơi giám sát internet là một vấn đề nghiêm trọng.

danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017

Danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay

Theo một báo cáo gần đây, gần một trong sáu người sống ở Anh sử dụng VPN (hoặc máy chủ proxy) để kết nối với internet – và một nửa trong số họ đã chuyển sang VPN để truy cập các trang web hoặc dịch vụ bị chặn theo địa lý.

Nhiều người vẫn lầm tưởng VPN và Proxy là một, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về hai khái niệm này, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bài viết so sánh VPN và Proxy tại đây để hiểu rõ hơn về công dụng và chức năng. sử dụng về nó.

Bằng cách “ngụy trang” vị trí của mình, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo địa lý.

Có rất nhiều trang web – trang web video hoặc trang web truyền hình trực tuyến sử dụng tính năng chặn địa lý để ngăn người dùng từ một số quốc gia truy cập vào trang web. Và việc sử dụng phần mềm VPN miễn phí có thể vượt qua những hạn chế này.

Ngoài ra, VPN có thể được sử dụng để vượt qua các trang web bị chính phủ chặn – chẳng hạn như ở Thổ Nhĩ Kỳ và Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và bảo mật các kết nối không dây của bạn.

Dưới đây là danh sách các VPN miễn phí tốt nhất để giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn an toàn và ẩn danh.

Cảnh báo: Tội phạm gia tăng các cuộc tấn công và xâm nhập vào máy tính của người dùng Internet bằng cách ngụy trang thành các thành phần độc hại trong các ứng dụng và phần mềm miễn phí. Đặc biệt là đối với các nền tảng di động nơi các ứng dụng khách VPN miễn phí rất phổ biến. Vì vậy, hãy cẩn thận với các dịch vụ VPN mới hoặc những dịch vụ cung cấp quá nhiều tùy chọn “quá tốt” cho người dùng.

Cũng nên nhớ rằng các dịch vụ VPN là liên kết yếu nhất trong quá trình thiết lập của bạn. Vì vậy, một khi thiết bị của bạn trở thành nạn nhân của phần mềm độc hại, VPN sẽ không thể “cứu” bạn khỏi việc theo dõi các hoạt động trực tuyến của mình, nhưng phần mềm và ứng dụng chống vi-rút thì có thể. Cơ thể con người.

1. Đường hầm gấu

danh sách các VPN miễn phí tốt nhất 2017 2

Tải TunnelBear về máy tính của bạn và cài đặt tại đây:

=> Liên kết tải xuống TunnelBear cho Windows

=> Link tải TunnelBear cho Android

=> Link tải TunnelBear cho iOS

=> Liên kết tải xuống TunnelBear cho Chrome

Bảo vệ “danh tính” của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế – TunnelBear là VPN miễn phí tốt nhất để làm điều này.

– Số lượng máy chủ: gần như 1.000 yên
– Vị trí máy chủ: Đã bật 20
– Địa chỉ IP: N / A
– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: 5
– Thân thiện với người dùng
– Có sẵn phiên bản máy tính để bàn và máy khách di động
– Không có nhiều tùy chọn hoặc cài đặt

TunnelBear là phần mềm VPN miễn phí, tuy nhiên phần mềm này cũng có phiên bản trả phí để người dùng lựa chọn. Hạn chế duy nhất của phần mềm miễn phí này là người dùng bị giới hạn lưu lượng 500MB mỗi tháng.

Đây không phải là lượng truy cập lớn nên bạn không thể sử dụng TunnelBear miễn phí 24/7 sẽ phải trả phí, sử dụng phiên bản trả phí giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng mới.

Hiệu suất của TunnelBear khá ấn tượng mà không phần mềm nào có thể sánh được. Bạn không cần thay đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào và tùy chọn kết nối tự động sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể chọn thủ công một trong 20 quốc gia được hỗ trợ dựa trên vị trí.

Đơn giản và an toàn, TunnelBear chắc chắn là một trong những VPN miễn phí tốt nhất dành cho Windows.

2. Bàn

danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017 3

Tải xuống Windscribe cho thiết bị của bạn và cài đặt tại đây:

=> Link tải Windscribe

“Siêu an toàn” với lượng sử dụng miễn phí lớn, Windscribe là VPN miễn phí hàng đầu.

– Số lượng máy chủ: N / A
– Vị trí máy chủ: số 8
– Địa chỉ IP: N / A
– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: ở vị trí đầu tiên
– 10GB / tháng dữ liệu miễn phí
– Chính sách bảo mật tốt
– Không có ứng dụng khách cho các thiết bị Android

Windscribe là một phần mềm VPN miễn phí tương đối mới, nhưng các chính sách bảo mật và dung lượng miễn phí “hào phóng” của nó cũng đủ để Windscribe xếp hạng trong số các phần mềm VPN miễn phí hàng đầu.

Người dùng “tặng” dịch vụ VPN miễn phí Băng thông 10GB / tháng và cho phép người dùng chọn từ 8 vị trí đặt máy chủ từ xa.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập (địa chỉ email là tùy chọn, nhưng bạn có thể sử dụng nếu quên mật khẩu).

Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web mà người dùng đã truy cập. Khi bạn kết nối với máy chủ lưu trữ tên người dùng của mình, máy chủ VPN bạn đang kết nối và lượng dữ liệu được truyền, nhưng nó sẽ bị xóa trong vòng 3 phút sau khi phiên kết thúc.

Dung lượng 10GB miễn phí của Windscribe đủ để người dùng sử dụng để duyệt web hàng ngày (nếu không muốn tải hoặc phát trực tuyến phần mềm nặng).

Ngoài ra, dịch vụ sẽ “tặng” thêm cho bạn 5 GB và mỗi khi bạn mời một người tham gia vào dịch vụ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn 1 GB. Nếu bạn nâng cấp lên đăng ký Chuyên nghiệp (phí 7,50 USD / tháng) bạn sẽ có gói dịch vụ không giới hạn cũng như các máy chủ khác.

Nếu điều đó không đủ hấp dẫn đối với bạn, Windscribe cũng có tường lửa và trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn. Hãy thử Windscribe ngay hôm nay – và bạn sẽ ấn tượng với dịch vụ.

3. Tấm chắn điểm truy cập

VPN miễn phí tốt nhất 2017 danh sách 4

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Wifi công cộng, Hotspot Shield là một VPN miễn phí tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

– Số lượng máy chủ: N / A
– Vị trí máy chủ: 1
– Địa chỉ IP: N / A
– Hỗ trợ thiết bị tối đa: 5
– Dễ sử dụng
– Cho phép sử dụng 750 MB / ngày
– Hiệu suất có thể hơi chậm
– Tùy chọn cấu hình hạn chế

Hotspot Shield là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong danh sách VPN này và là VPN miễn phí tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể chọn “neo” vào một trong các 20 quốc gia nếu sử dụng phiên bản Xuất sắc Phiên bản trả phí của ứng dụng này cho phép bạn truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn, với phiên bản miễn phí của Hotspot Shield, bạn bị giới hạn về tùy chọn vị trí.

Hotspot Shield cung cấp cho bạn tùy chọn để tự động bật VPN bất cứ khi nào bạn kết nối với mạng không dây được cho là “không an toàn”. Tuy nhiên, hiệu suất trực tuyến sẽ bị ảnh hưởng một chút khi Hotspot Shield được bật, nhưng giới hạn băng thông 750 MB rất “hào phóng” mỗi ngày.

=> Liên kết tải xuống Hotspot Shield

4. Đường hầm riêng

danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2017 5

Tải PrivateTunnel về máy tính của bạn và cài đặt tại đây:

=> Liên kết tải xuống PrivateTunnel

Phần mềm VPN miễn phí này giúp giữ an toàn cho dữ liệu và danh tính của bạn trên mọi máy tính hoặc thiết bị di động.

– Số lượng máy chủ: N / A
– Vị trí máy chủ: 9
– Địa chỉ IP: N / A
– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: 3
– Khách hàng đa dạng
– Dễ sử dụng
– Giới hạn lựa chọn vị trí, địa điểm
– Hiệu suất không ổn định

Cũng giống như một số công cụ khác trong danh sách này, PrivateTunnel có sẵn trên nhiều nền tảng – đặc biệt các cửa sổ, Mac, android iOS. Sự khác biệt duy nhất là PrivateTunnel có các gói miễn phí và đăng ký trả phí. Thay vì cung cấp đăng ký hàng tháng truyền thống, người dùng sẽ được cung cấp 200 MB dữ liệu không có ngày hết hạn tùy ý.

Khi hết dữ liệu, người dùng có thể chọn mua thêm gói dữ liệu 20 GB hoặc 100 GB. Hoặc nếu muốn sử dụng PrivateTunnel 24/24, người dùng cũng có thể lựa chọn gói 30 USD / năm cung cấp dữ liệu không giới hạn.

PrivateTunnel hoạt động rất tốt, mặc dù đôi khi kết nối có thể không ổn định. Ngoài ra, PrivateTunnel rất dễ sử dụng, vì vậy không có lý do gì để không thử PrivateTunnel.

5. Làm nghề tự do

danh sách các VPN miễn phí tốt nhất 2017 6

Tải Freelan về máy tính và cài đặt tại đây:

=> Link tải Freelan

VPN miễn phí cho người dùng dòng lệnh có kinh nghiệm.

– Số lượng máy chủ: N / A
– Vị trí máy chủ: N / A
– Địa chỉ IP: N / A
– Hỗ trợ thiết bị tối đa: N / A
– Cách tiếp cận khác
– Rất linh hoạt
– Không có giao diện đồ họa người dùng
– Không dành cho người mới bắt đầu, ít kinh nghiệm

Đối với người dùng chưa có kinh nghiệm, việc cài đặt Freelan sẽ hơi khó khăn so với các chương trình VPN miễn phí tốt nhất khác. Thay vì chỉ cài đặt một chương trình thông thường, cài đặt phần mềm điều khiển mạng giúp kiểm soát lưu lượng truy cập web.

Freelan là một công cụ hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, nhưng việc thiết lập Freelan có thể gây khó khăn, đặc biệt là đối với những người dùng mới. Với cách sử dụng nâng cao hơn, Freelan mang lại một số lợi ích cho họ.

Đối với hầu hết người dùng, đây là chương trình “phải tránh”, nhưng đối với những người tò mò có thể muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình (không có giao diện người dùng đồ họa, vì vậy người dùng kiểm soát chương trình). thông qua dòng lệnh) và những người muốn kiểm soát tuyệt đối thì Freelan là lựa chọn lý tưởng.

Sau khi chọn một phần mềm từ danh sách các VPN miễn phí tốt nhất, nếu chưa biết các công cụ này hoạt động và thiết lập như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Blog Tiền Điện Tử VPN. vn để hiểu cách sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-vpn-mien-phi-tot-nhat-2017-24703n.aspx
Có nhiều trường hợp khi sử dụng người dùng sẽ gặp một số lỗi VPN, trong đó có thể kể đến một số lỗi VPN như không truy cập được dữ liệu, trùng dải IP với máy chủ, v.v. 9 lỗi VPN mà Blog Tiền Điện Tử nêu ra hy vọng sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố đang gặp phải.

Thông tin thêm về Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính, điện thoại

Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay cho máy tính, điện thoại

Bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí để giúp bảo vệ sự riêng tư của bạn khi trực tuyến. Có rất nhiều VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Blog Tiền Điện Tử đã tổng hợp những VPN tốt nhất để bạn tham khảo.
Làm thế nào để làm điều này giúp bạn: – Nhận mạng VPN miễn phí phù hợp– Có một liên kết để tải mạng VPN về thiết bị của bạn
Như đã đề cập ở trên, nhiều VPN miễn phí xuất hiện, nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động hiệu quả. Do đó, để tránh các VPN không giúp ích cho quá trình tạo mạng riêng ảo, Blog Tiền Điện Tử đã tổng hợp danh sách các VPN miễn phí tốt nhất theo ý kiến ​​của người dùng. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn VPN phù hợp với nhu cầu của mình.

Mạng riêng ảo – mạng riêng ảo miễn phí
Tại sao sử dụng VPN?
Có nhiều lý do để sử dụng phần mềm VPN (mạng riêng ảo – mạng riêng ảo) miễn phí, tuy nhiên, hai lý do chính chủ yếu là để ẩn bạn là ai hoặc ẩn vị trí của bạn.
Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến, bạn có thể không muốn các hoạt động trực tuyến của mình bị theo dõi – đặc biệt là ở một số nơi trên thế giới, nơi giám sát internet là một vấn đề nghiêm trọng.

Danh sách VPN miễn phí tốt nhất hiện nay
Theo một báo cáo gần đây, gần một trong sáu người sống ở Anh sử dụng VPN (hoặc máy chủ proxy) để kết nối với internet – và một nửa trong số họ đã chuyển sang VPN để truy cập các trang web hoặc dịch vụ bị chặn theo địa lý.
Nhiều người vẫn lầm tưởng VPN và Proxy là một, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về hai khái niệm này, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bài viết so sánh VPN và Proxy tại đây để hiểu rõ hơn về công dụng và chức năng. sử dụng về nó.
Bằng cách “ngụy trang” vị trí của mình, bạn có thể truy cập các trang web bị chặn về mặt địa lý.
Có nhiều trang web – trang video hoặc trang truyền hình trực tuyến sử dụng tính năng chặn địa lý để chặn người dùng từ một số quốc gia nhất định truy cập vào trang web. Và sử dụng phần mềm VPN miễn phí có thể bỏ qua những hạn chế này.
Ngoài ra, VPN có thể được sử dụng để vượt qua các trang web bị chính phủ chặn – chẳng hạn như ở Thổ Nhĩ Kỳ và các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và bảo vệ các kết nối không dây của bạn.
Dưới đây là danh sách các VPN miễn phí tốt nhất để giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn an toàn và ẩn danh.
Cảnh báo: Tội phạm gia tăng các cuộc tấn công và xâm nhập vào máy tính của người dùng Internet bằng cách giả dạng các bộ phận độc hại vào các ứng dụng và phần mềm miễn phí. Đặc biệt là đối với các nền tảng di động – nơi các ứng dụng khách VPN miễn phí rất phổ biến. Vì vậy, hãy cẩn thận với các dịch vụ VPN mới hoặc những dịch vụ cung cấp nhiều tùy chọn “quá tốt” cho người dùng.
Cũng nên nhớ rằng các dịch vụ VPN là liên kết yếu nhất trong quá trình thiết lập của bạn. Vì vậy, một khi thiết bị của bạn trở thành nạn nhân của phần mềm độc hại, VPN sẽ không thể “cứu” bạn khỏi việc theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, nhưng phần mềm và ứng dụng chống vi-rút thì có thể. cơ thể người.
1. TunnelBear

Tải TunnelBear về máy tính của bạn và cài đặt tại đây:
=> Liên kết tải xuống TunnelBear cho Windows
=> Link tải TunnelBear cho Android
=> Link tải TunnelBear cho iOS
=> Liên kết tải xuống TunnelBear cho Chrome
Bảo vệ “danh tính” của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế – TunnelBear là VPN miễn phí tốt nhất để làm điều này.
– Số lượng máy chủ: gần 1.000 yên– Vị trí máy chủ: bật 20– Địa chỉ IP: N / A– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: 5– Thân thiện với người dùng– Có cả phiên bản máy khách cho thiết bị di động và máy tính– Không có nhiều tùy chọn hoặc cài đặt
TunnelBear là phần mềm VPN miễn phí, tuy nhiên phần mềm này cũng có phiên bản trả phí để người dùng lựa chọn. Hạn chế duy nhất của phần mềm miễn phí này là người dùng bị giới hạn 500 MB lưu lượng truy cập mỗi tháng.
Đây không phải là lưu lượng lớn nên bạn không thể sử dụng TunnelBear miễn phí 24/7 sẽ phải trả phí, sử dụng phiên bản trả phí giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng mới.
Hiệu suất của TunnelBear khá ấn tượng mà không phần mềm nào có thể sánh được. Bạn không cần phải thay đổi bất kỳ cài đặt mặc định nào và tùy chọn tự động kết nối sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn có thể chọn thủ công từ một trong 20 quốc gia dựa trên vị trí được chấp nhận.
Đơn giản và an toàn, TunnelBear chắc chắn là một trong những VPN miễn phí tốt nhất dành cho Windows.
2. Windscribe

Tải xuống Windscribe cho thiết bị của bạn và cài đặt tại đây:
=> Link tải Windscribe
“Siêu an toàn” với lượng sử dụng miễn phí lớn, Windscribe là VPN miễn phí hàng đầu.
– Số lượng máy chủ: N / A– Vị trí máy chủ: số 8– Địa chỉ IP: N / A– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: đầu tiên– Miễn phí 10 GB dữ liệu / tháng– Chính sách bảo mật tốt– Không có ứng dụng khách cho các thiết bị Android
Windscribe là một phần mềm VPN miễn phí tương đối mới, nhưng các chính sách bảo mật và dung lượng miễn phí “hào phóng” của nó đủ để Windscribe xếp hạng trong số các phần mềm VPN miễn phí hàng đầu.
Người dùng “quà tặng” dịch vụ VPN miễn phí Băng thông 10 GB / tháng và cho phép người dùng chọn từ 8 vị trí đặt máy chủ từ xa.
Tất cả những gì bạn cần làm là tạo tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập (địa chỉ email là tùy chọn, nhưng bạn có thể sử dụng nó trong trường hợp quên mật khẩu).
Windscribe không lưu trữ nhật ký kết nối, tem IP hoặc các trang web mà người dùng đã truy cập. Khi bạn kết nối với máy chủ lưu trữ tên người dùng của mình, máy chủ VPN mà bạn đang kết nối và lượng dữ liệu được truyền, nhưng nó sẽ bị xóa trong vòng 3 phút sau khi phiên kết thúc.
Dung lượng 10 GB miễn phí của Windscribe đủ cho người dùng sử dụng để duyệt web mỗi ngày (nếu không tải phần mềm nặng hoặc phát trực tuyến).
Ngoài ra, dịch vụ sẽ “tặng” thêm cho bạn 5 GB và mỗi khi bạn mời một người tham gia dịch vụ, bạn sẽ nhận được thêm 1 GB. Nếu bạn nâng cấp lên gói đăng ký Chuyên nghiệp (có phí 7,50 USD / tháng) bạn sẽ nhận được gói dịch vụ không giới hạn cũng như các máy chủ khác.
Nếu điều đó không đủ hấp dẫn đối với bạn, Windscribe cũng tích hợp sẵn adblocker và Firewall (tường lửa). Hãy thử Windscribe ngay hôm nay – và bạn sẽ ấn tượng với dịch vụ.
3. Tấm chắn Hotspot

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Wifi công cộng, Hotspot Shield là một VPN miễn phí tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
– Số lượng máy chủ: N / A– Vị trí máy chủ: 1– Địa chỉ IP: N / A– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: 5– Dễ sử dụng– Cho phép sử dụng 750 MB / ngày– Hiệu suất có thể hơi chậm– Tùy chọn cấu hình hạn chế
Hotspot Shield là một trong những cái tên được biết đến nhiều hơn trong danh sách các VPN này và là VPN miễn phí tốt nhất hiện nay.
Bạn có thể chọn “neo” vào một trong những 20 quốc gia nếu sử dụng phiên bản Ưu tú Phiên bản trả phí của ứng dụng này cho phép bạn truy cập bất cứ thứ gì bạn muốn, với phiên bản miễn phí của Hotspot Shield, bạn bị giới hạn về lựa chọn vị trí.
Hotspot Shield cung cấp tùy chọn để VPN tự động kích hoạt bất cứ khi nào bạn kết nối với mạng không dây được coi là “không an toàn”. Tuy nhiên, hiệu suất trực tuyến sẽ bị ảnh hưởng một chút khi Hotspot Shield được kích hoạt, nhưng giới hạn băng thông 750 MB ngày nào cũng quá “hào phóng”.
=> Liên kết tải xuống Hotspot Shield
4. Đường hầm riêng tư

Tải PrivateTunnel về máy tính của bạn và cài đặt tại đây:
=> Liên kết tải xuống PrivateTunnel
Phần mềm VPN miễn phí này giúp giữ an toàn cho dữ liệu và danh tính của bạn trên mọi máy tính hoặc thiết bị di động.
– Số lượng máy chủ: N / A– Vị trí máy chủ: 9– Địa chỉ IP: N / A– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: 3– Khách hàng đa dạng– Dễ sử dụng– Hạn chế lựa chọn vị trí, địa điểm– Hiệu suất không ổn định
Cũng giống như một số công cụ khác trong danh sách này, PrivateTunnel có sẵn trên một số nền tảng – đặc biệt là các cửa sổ, Mac, Android và iOS. Sự khác biệt duy nhất là PrivateTunnel có các gói miễn phí cộng với đăng ký trả phí. Thay vì cung cấp đăng ký hàng tháng truyền thống, người dùng sẽ được cung cấp 200 MB dữ liệu không hết hạn sử dụng tùy ý.
Khi hết data, người dùng có thể chọn mua thêm gói data 20 GB hoặc 100 GB. Hoặc nếu muốn sử dụng PrivateTunnel 24/24, người dùng cũng có thể lựa chọn gói 30 USD / năm cung cấp dữ liệu không giới hạn.
PrivateTunnel hoạt động khá tốt, mặc dù đôi khi kết nối có thể không ổn định. Ngoài ra PrivateTunnel rất dễ sử dụng, vì vậy không có lý do gì để không dùng thử PrivateTunnel.
5. Freelan

Tải Freelan về máy tính và cài đặt tại đây:
=> Link tải Freelan
VPN miễn phí cho người dùng có kinh nghiệm sử dụng dòng lệnh.
– Số lượng máy chủ: N / A– Vị trí máy chủ: N / A– Địa chỉ IP: N / A– Hỗ trợ tối đa cho các thiết bị: N / A– Cách tiếp cận khác– Rất linh hoạt– Không có giao diện đồ họa người dùng– Không dành cho người mới bắt đầu, ít kinh nghiệm
Đối với những người dùng chưa có kinh nghiệm, việc cài đặt Freelan sẽ gặp một chút khó khăn so với các chương trình VPN miễn phí tốt nhất khác. Thay vì chỉ cài đặt một chương trình thông thường, cài đặt phần mềm trình điều khiển mạng giúp bạn kiểm soát lưu lượng truy cập web.
Freelan là một công cụ hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở, nhưng việc thiết lập Freelan có thể gây khó khăn, đặc biệt là đối với những người dùng mới. Với cách sử dụng nâng cao hơn, Freelan mang lại khá nhiều lợi ích cho họ.
Đối với hầu hết người dùng, đây là chương trình “nên tránh”, nhưng đối với những người tò mò có thể muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình (không có giao diện người dùng đồ họa, vì vậy người dùng kiểm soát chương trình thông qua thông tin). thông qua dòng lệnh) và những người muốn kiểm soát tuyệt đối thì Freelan là lựa chọn lý tưởng.
Khi đã chọn được cho mình một phần mềm trong danh sách VPN miễn phí tốt nhất, nếu chưa biết cách thức hoạt động và thiết lập của các công cụ này, bạn đọc có thể tham khảo phần hướng dẫn sử dụng VPN trên Blog Tiền Điện Tử. vn để hiểu công dụng nhé.
https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-vpn-mien-phi-tot-nhat-2017-24703n.aspx Có nhiều trường hợp khi sử dụng, người dùng sẽ gặp một số lỗi VPN xảy ra, có thể kể đến một số lỗi VPN như không truy cập được dữ liệu, trùng dải IP với máy chủ … để xử lý các lỗi VPN này cũng không phải không có cách giải quyết, 9 lỗi VPN nêu ra của Blog Tiền Điện Tử hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố đang gặp phải.

#Top #danh #sách #VPN #miễn #phí #tốt #nhất #hiện #nay #cho #máy #tính #điện #thoại


#Top #danh #sách #VPN #miễn #phí #tốt #nhất #hiện #nay #cho #máy #tính #điện #thoại

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button