TOP app chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh Trung Quốc được giới trẻ yêu thích

Những app chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh đẹp góp phần lớn trong việc giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội, đồng thời tăng lượng theo dõi và người xem. Và không thể phủ nhận rằng, có rất nhiều app chỉnh ảnh Trung có những khả năng chỉnh sửa tuyệt vời, hiệu ứng siêu độc đáo, ấn tượng khiến giới trẻ mê mẩn. Download.com.vn sẽ liệt kê một vài app “đỉnh” nhất nhé!

Meitu

Khả năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Meitu

Đây là một app chỉnh ảnh của Trung Quốc có trên cả iPhone và iPAd, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh bằng bộ lọc Instagram và Snapchat. Bạn cũng có thể sửa cấu trúc khuôn mặt mình bằng các công cụ nâng cao trong ứng dụng.

Makeup Plus

Trang điểm chân thực bằng Makeup Plus

Trang điểm chân thực bằng Makeup Plus

Ứng dụng này được phát triển bởi Meitu Inc với tính năng mới nhất là tích hợp thương hiệu sang trọng vào trải nghiệm chỉnh sửa ảnh hàng ngày. Ngoài ra, nó sử dụng công nghệ thực tế tăng cường giúp phát hiện chính xác đặc điểm khuôn mặt, áp dụng trang điểm ảo như kiểu tóc, phấn mắt, các sản phẩm mascara khác. Rất nhiều beauty blogger đang sử dụng ứng dụng này để thu hút người tiêu dùng thương hiệu cao cấp.

Pitu

Pitu có khả năng biến bạn thành các nhân vật cổ trang

Pitu có khả năng biến bạn thành các nhân vật cổ trang

Ứng dụng này được tạo ra bởi gã khổng lồ Internet của Trung Quốc là Tencent. Nó cung cấp một số bộ lọc làm đẹp và các tùy chọn trang điểm ảo để bạn lựa chọn. Công nghệ AR giúp ứng dụng áp dụng chính xác các sản phẩm trang điểm vào ảnh selfie của người dùng.

Ứng dụng này đã thu hút được tổng cộng 1-6 triệu người dùng hàng tháng, những người hoạt động tích cực trên mạng xã hội. Đối tượng chính mà Pitu nhắm đến là những người trẻ hơn 25, chiếm tới hơn 80% người dùng.

FaceU

FaceU chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

FaceU chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Ứng dụng này tập trung vào tính năng xã hội, khuyến khích người dùng trò chuyện video với bạn bè hoặc người lạ bằng cách sử dụng các nhãn dán vui nhộn. Nó nhắm đến người dùng từ 15-35 và đã 2 lần nằm trong bảng xếp hạng top app của Apple. Nhiều thương hiệu cao cấp đang hợp tác với FaceU để quảng cáo sản phẩm như nước hoa, túi xách.

Butter Camera

Butter Camera với hiệu ứng bling bling lấp lánh

Butter Camera với hiệu ứng bling bling lấp lánh

Ứng dụng chỉnh ảnh này còn có tên khác là Huang You hay Plog, đang cực HOT thời gian gần đây. Nó gây ấn tượng với các hiệu ứng ảnh lung linh lấp lánh cả trào lưu “cây mọc trên đầu” siêu cute từng làm mưa làm gió ở Trung Quốc.

Ngoài ra, còn một số app chỉnh ảnh Trung với những tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, khả năng năng làm đẹp ảnh thần thánh và các hiệu ứng độc đáo, tuyệt đẹp mà bạn có thể tham khảo như Xingtu, Camera360…

Back to top button