Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang

Bạn muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho công ty nước ngoài. Vì vậy em cần tìm một trung tâm chất lượng nhưng không biết trung tâm nào tốt hơn. Vậy hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tại Tuyên Quang nhé.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu Đây là hệ thống Anh ngữ quốc tế có uy tín và lớn nhất tại Việt Nam. Với gần 150 trung tâm ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong 14 năm. Trên 90% học viên tiếp tục sử dụng lại dịch vụ đào tạo. Giải thưởng – Chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các học viện quốc gia là bằng chứng về chất lượng và uy tín của trung tâm. Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô đã có gần 14 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và đặc biệt là luyện thi IELTS.

Không quan trọng điểm xuất phát hoặc nhóm mục tiêu là gì? Ocean Edu sẽ là nơi giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (từ Pre-IELTS đến band 8.5 trở lên). Dựa trên nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra các chiến lược ôn tập phù hợp để đảm bảo các yếu tố như lộ trình hợp lý, giảm thời gian, giảm chi phí. Nó không chỉ phát triển cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết mà còn cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn, giúp bạn tự tin đối phó với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. tôi.

Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ với trình độ giáo viên tiếng Anh quốc tế và trình độ giảng dạy chuyên nghiệp sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Ngoài ra, điều làm nên chất lượng giảng dạy của Ocean Edu nổi bật chính là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.

Một công cụ quản lý kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi. Điều này đảm bảo rằng học sinh luôn được cập nhật và theo dõi các mẫu thử nghiệm mới nhất.

Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng giáo dục, từ con người đến cơ sở vật chất, chúng tôi xử lý theo tiêu chuẩn với sự cộng tác của từng học sinh và phụ huynh. Ocean Edu Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Liên lạc:

Ocean Edu Tuyên Quang

Địa chỉ: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang

Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886

e-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn

Trang mạng: sea.edu.vn

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

GlobalEdu Tuyên Quang

GlobalEdu Tuyên Quang Trường cung cấp khóa học nền tảng cho Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức cơ bản về bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cụ thể, chương trình kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL và TOEIC. Sẵn sàng hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn tại các nước đang phát triển.

Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” Các chủ đề được chọn lọc và cập nhật giúp thúc đẩy sinh viên và trang bị cho họ ngôn ngữ và kỹ năng học tập cần thiết. Điều này cho phép sinh viên áp dụng hiệu quả tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Cuối mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học do GEV cấp.


Liên lạc:
Địa chỉ: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899
e-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com
Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/globaledutuyenquang/

GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang
GlobalEdu Tuyên Quang

Trung tâm LET Tuyên Quang

Trung tâm LET Tuyên Quang Đây là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò rất quan trọng giúp Tuyên Quang phát triển hơn nữa.

Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo. Hiện tại, trung tâm có bốn phòng học chính, mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm còn có khu vui chơi, sinh hoạt ngoại khóa cho trẻ em.

Các khóa học tại trung tâm:

 • Tiếng anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
 • tiếng anh cho người thua cuộc
 • Ngữ pháp tiếng Anh.
 • Luyện phát âm tiếng anh
 • Luyện thi đại học, IELTS…

Liên lạc:
Địa chỉ: 16 Trần Phú, Tân Quang, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0869 146 888
e-mail: Tuyenquang.let@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/tienganhtuyenquang
Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)

Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang
Trung tâm LET Tuyên Quang

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang

Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang Là cơ sở giáo dục chuyên dạy tiếng Anh tại Tuyên Quang. Chương trình học được thiết kế và cấu trúc chuyên nghiệp, môi trường học tập thân thiện và say mê. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng yêu cầu học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi và mọi khả năng: Tiếng Anh Thiếu nhi (Mẫu giáo, Tiểu học), Tiếng Anh Thiếu niên, Tiếng Anh, Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh IELTS.

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng không chỉ đơn thuần dạy lý thuyết sách vở, Horizon English là lộ trình học rõ ràng, chặt chẽ theo hướng “Original is to learning” xây dựng lộ trình HỌC CÁ NHÂN giúp học viên thành thạo tiếng Anh dễ dàng mọi lúc mọi nơi sau khi học được tư vấn. Thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia một khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi chuyên gia sau đó sẽ đánh giá theo khả năng học tập. Hãy tạo ra một lộ trình học tập tốt nhất cho con bạn ở cấp độ đó. Trong quá trình học, chúng tôi hướng tới việc bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu và bổ sung thêm những kiến ​​thức mới để thế hệ trẻ xứng đáng là công dân toàn cầu.

100% người hướng dẫn Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài và sinh viên tốt nghiệp đại học với hơn 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Trình độ của giáo viên được theo dõi, xác minh và liên tục nâng cao thông qua các đợt kiểm tra và đào tạo thường xuyên. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế. Học viên theo dõi sát sao tiến độ học tập và được hỗ trợ miễn phí vào cuối tuần. Horizon English cũng hứa hẹn đầu ra cho từng cấp độ.

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước phát triển, phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

Liên lạc:
Địa chỉ: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345
e-mail: Horizonenglish1@gmail.com
Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal

Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang

Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang

khóa học Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang Nó được thiết kế để phát triển tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật của một trường đại học phương Tây. Khóa học này phát triển bốn kỹ năng giúp sinh viên nắm vững các cấu trúc và kỹ năng ngữ pháp thường được sử dụng: nghe, nói, đọc và viết, mở rộng vốn từ vựng của sinh viên trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Về kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu sau:

 • Sự phát triển tiếng Anh học thuật được đo bằng bài kiểm tra IELTS
 • Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách chấm điểm và thang điểm của bài thi IELTS.
 • Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản của bài thi IELTS
 • Làm quen với các tình huống giao tiếp trong kỳ thi IELTS
 • Xác định tiêu chí chấm điểm cho bài thi IELTS
 • Bạn sẽ có cơ hội làm quen với hình thức thi.

Lộ trình nghiên cứu:

 • Được chia thành ba giai đoạn, Pre-IELTS cấu thành bài thi IELTS ban đầu.
 • Dự bị nền tảng (Đầu ra 4.5+)
 • IELTS Foundation (Đầu ra 5.0-5.5 +)

Liên lạc:
Địa chỉ: PG 2-20 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
Điện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666
e-mail: annguquocteoxfordtq@gmail.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /

  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Chúng tôi có các khóa học tiếng Anh cho tất cả mọi người, từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ, Mỹ, … giàu kinh nghiệm giảng dạy. Lớp luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học, khả năng tiếp thu của từng học viên.

  kết quả đạt được trong Trung tâm ngoại ngữ Almaz:

  • Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ thuộc nhiều chủ đề phong phú.
  • Tự tin viết các bài luận dài.
  • Khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.
  • Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.

  Liên lạc:
  Địa chỉ: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P. Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633
  e-mail: hoangdientq113@gmail.com
  Trang người hâm mộ: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ

  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz

  Thông tin thêm về Top 6 Trung tâm luyện thi ielts tốt nhất tỉnh Tuyên Quang

  Bạn đang muốn nâng cao ielts để đi du học hoặc làm việc cho các công ty nước ngoài. Do đó, bạn phải tìm cho mình một trung tâm chất lượng nhưng lại không biết trung tâm nào tốt. Do đó, hãy cùng Toplits khám phá những trung tâm luyện thi ielts tốt nhất ở Tuyên Quang nhé

  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ quốc tế lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải dài khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công hơn 850.000 học viên trong suốt 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục sử dụng lại các dịch vụ đào tạo; Các giải thưởng – chứng chỉ của Đại học Cambridge, Bang Texas, các tổ chức trong nước… là minh chứng cho chất lượng và uy tín của trung tâm. Trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Thủ đô, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

  Cho dù điểm xuất phát hoặc nhóm mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, bao gồm 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+). Với nguồn lực và nhu cầu của học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn tập phù hợp, đảm bảo các yếu tố: lộ trình hợp lý, rút ​​ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí. Không chỉ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình còn nâng cao phản xạ tiếng Anh, giúp bạn tự tin đối mặt với giám khảo và phát huy tối đa khả năng của mình. bản thân.

  Đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và bằng cấp sư phạm chuyên ngành sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục ban nhạc mơ ước. Ngoài ra, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu là ứng dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS.
  Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi… Nhờ đó, học sinh luôn được cập nhật và theo dõi mẫu đề thi mới nhất.

  Với sự quan tâm và chú trọng đến chất lượng đào tạo, tiêu chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự chung tay của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết mang đến cho khách hàng những chương trình và dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC:
  Ocean Edu Tuyên Quang
  Địa chỉ nhà: 279 Lý Nam Đế / 28 Đinh Tiên Hoàng, Phan Thiết, Tuyên Quang
  Điện thoại: 020 7381 3886 & 020 7382 3886
  E-mail: Ocean_tuyenquang@ocean.edu.vn
  Trang mạng: đại dương.edu.vn
  Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
  GlobalEdu Tuyên Quang
  GlobalEdu Tuyên Quang cung cấp cho học viên khóa học làm nền tảng cho chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản về 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt chương trình học kết hợp nói, giao tiếp, thực hành và tương tác bằng tiếng Anh ngay tại lớp học. Học sinh được chuẩn bị kiến ​​thức và ngôn ngữ để tham gia các kỳ thi quốc tế lớn như IELTS, TOEFL, TOEIC .. Sẵn sàng bước vào hội nhập quốc tế, tự tin nói tiếng Anh như người bản xứ, có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn tại các nước đang phát triển.
  Sách giáo khoa “American English File 2nd Ed.” với các chủ đề được chọn lọc và cập nhật sẽ tạo động lực tốt cho học sinh, giúp các em trang bị các kỹ năng học tập và ngôn ngữ cần thiết. Do đó, học viên có thể ứng dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường làm việc thực tế và trong giao tiếp hàng ngày. Sau mỗi cấp độ, học viên nhận được chứng chỉ do GEV cấp

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lô PG-1.16 Khu đô thị Vincom Tuyên Quang, Đường Quang Trung, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Điện thoại: 020 7399 9699 & 020 7399 9899 E-mail: nguyentoan.globaledu@gmail.com Trang mạng: http://Globaledu.edu.vn/ Fanpage: www.facebook.com/globaledutuyenquang/
  GlobalEdu Tuyên QuangGlobalEdu Tuyên QuangTrung tâm LET Tuyên Quang
  Trung tâm LET Tuyên Quang là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên tại tỉnh Tuyên Quang. Trung tâm có vai trò rất quan trọng giúp Tuyên Quang ngày càng phát triển.
  Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện cả về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học. Hiện tại, trung tâm có 4 phòng học chính, trong đó mỗi phòng học được trang bị một số thiết bị như máy tính, màn hình và loa. Trung tâm cũng có không gian cho trẻ em vui chơi và có các hoạt động ngoại khóa.

  Các khóa học tại Trung tâm:
  Tiếng anh mẫu giáo
  Tiếng Anh cho tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông
  Tiếng anh cho người thua cuộc
  Ngữ pháp tiếng Anh.
  Luyện phát âm tiếng anh
  Luyện thi Đại học, IELTS….
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số 16 Trần Phú, Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên QuangĐiện thoại: 0869 146 888 E-mail: Tuyenquang.let@gmail.comFanpage: www.facebook.com/tienganhtuyenquang Giờ kinh doanh: 07:30 – 22:00 (Thứ Ba – Chủ Nhật)
  Trung tâm LET Tuyên QuangTrung tâm LET Tuyên QuangHọc viện Anh ngữ Horizon Tuyên Quang
  Trung tâm Anh ngữ Horizon English Tuyên Quang là tổ chức giáo dục chuyên đào tạo Anh ngữ tại Tuyên Quang. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện, nhiệt tình. Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Horizon Tuyên Quang hướng đến các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh ở nhiều độ tuổi và năng lực khác nhau: Anh văn thiếu nhi (mẫu giáo, tiểu học), Anh văn thiếu niên, Anh văn giao tiếp và Anh văn Ielts.

  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyền Quâng sẽ tư vấn lộ trình học tập rõ ràng, chặt chẽ, hướng đến “gốc là học”, không đơn thuần chỉ dạy lý thuyết trên sách vở mà Horizon English xây dựng lộ trình học tập CÁ NHÂN giúp học viên sau khi học có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng thích nghi với môi trường học tập mới. Trước khi tham gia khóa học, tất cả học viên đều được đánh giá bởi các chuyên gia, sau đó dựa trên khả năng học hỏi. Trên trình độ đó, hãy xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất cho trẻ. Trong quá trình học tập, hãy bù đắp những kiến ​​thức còn thiếu sót, bổ sung thêm những kiến ​​thức mới để hướng tới một lớp trẻ xứng đáng là những công dân toàn cầu.

  100% giảng viên tại Horizon tiếng Anh Tất cả đều là người nước ngoài, tốt nghiệp đại học, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm đứng lớp. Chất lượng giáo viên được theo dõi, kiểm tra và liên tục nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ và các đợt tập huấn. Anh ngữ Horizon cam kết chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được theo dõi sát sao tiến độ học tập, hỗ trợ miễn phí cuối tuần. Horizon English cũng cam kết đầu ra cho từng cấp độ.

  Phòng học thiết kế theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh đáp ứng nhu cầu giảng dạy và tạo hứng thú khi học.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Lầu 5, Horizon English, Lê Lợi 4, Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, Tuyên QuangĐiện thoại: 0988 222 528 & 020 7625 0999 & 0383 369 345E-mail: Horizonenglish1@gmail.com Trang mạng: https://www.horizontuyenquang.com/ Fanpage: www.facebook.com/horizonenglishacademy/?ref=page_internal
  Học viện Anh ngữ Horizon Tuyên QuangHọc viện Anh ngữ Horizon Tuyên QuangAnh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang
  Các khóa học tại Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên Quang được thiết kế để phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp cần thiết để học tập và làm việc trong môi trường học thuật tại các trường đại học phương Tây. Khóa học phát triển 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, mở rộng vốn từ vựng của học viên trong các lĩnh vực học thuật khác nhau và giúp học viên nắm vững các cấu trúc và chức năng ngữ pháp thường dùng. trong kỳ thi IELTS .. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được các mục tiêu như:

  Phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật mà bài thi IELTS đo lường
  Làm quen với cấu trúc bài thi, câu hỏi, cách tính điểm và thang điểm của bài thi IELTS
  Làm quen với các chủ đề và dạng văn bản trong bài thi IELTS
  Làm quen với các tình huống giao tiếp trong bài thi IELTS
  Xác định tiêu chí chấm của bài thi IELTS
  Có cơ hội làm quen với dạng đề thi
  Lộ trình học:
  Được chia thành 3 giai đoạn, Pre-IELTS xây dựng bài IELTS gốc
  Pre Foundation (đầu ra 4.5+)
  IELTS Foundation (đầu ra 5.0-5.5 +)
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: PG 2-20 khu đô thị Vincom Tuyên Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên QuangĐiện thoại: 0886 915 222 & 020 7222 3666E-mail: anhnguquocteoxfordtq@gmail.comFanpage: www.facebook.com/English-Language-International-Oxford-Tuyen Quang-1628504757232322 /
  Anh ngữ quốc tế Oxford Tuyên QuangAnh ngữ quốc tế Oxford Tuyên QuangTrung tâm ngoại ngữ Almaz
  Trung tâm ngoại ngữ Almaz Có các khóa đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, … nhiều kinh nghiệm. Khóa học luyện thi Ielts đảm bảo đầu ra là khóa học được trung tâm thiết kế cho từng học viên, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng tiếp thu của mỗi người.

  Kết quả đạt được tại Trung tâm ngoại ngữ Almaz:
  Đọc hiểu truyện có nội dung lên đến 500 từ với các chủ đề đa dạng, phong phú.
  Tự tin viết các bài luận dài.
  Có khả năng thuyết trình về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống.
  Nghe và hiểu âm thanh và video toàn diện.
  THÔNG TIN LIÊN LẠC: Địa chỉ nhà: Số nhà 179 – (Lê Lợi 3) – Tổ 17, Đường Trần Phú, P.Tân Quang, TP. Tuyên Quang, Tuyên QuangĐiện thoại: 020 7381 2789 & 0867 586 988 & 0989 555 633 E-mail: hoangdientq113@gmail.comFanpage: www.facebook.com/TRUNGTAMALMAZ
  Trung tâm ngoại ngữ AlmazTrung tâm ngoại ngữ Almaz

  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #tỉnh #Tuyên #Quang


  #Top #Trung #tâm #luyện #thi #ielts #tốt #nhất #tỉnh #Tuyên #Quang

  Blog Tiền Điện Tử

  Back to top button