Top List

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Bình Thuận

Tiểu học là một trong cách bậc học được quan tâm nhất trong chương trình học phổ thông của các con. Môi trường này sẽ hoàn toàn khác với mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của thầy cô trong nhà trường cả về trí não lẫn thể chất. Vậy nên các bậc phụ huynh thực sự cẩn thận khi lựa chọn môi trường học tập cho con. Trong bài viết này blogtiendientu.vn xin được giới thiệu đến bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Bình Thuận nhé.

Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn là hệ thống trường liên cấp từ tiểu học đến Trung học phổ thông uy tín và chất lượng tại tỉnh Bình Thuận. Môi trường học tập này là một trong những giải pháp giáo dục toàn diện, xuyên suốt từ bậc Tiểu học đến Trung học phổ thông, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về giáo dục nhân cách, đào tạo kiến thức, kỹ năng, phát triển năng khiếu, chăm sóc toàn diện với chất lượng Quốc tế như mong đợi của các bậc phụ huynh học sinh.

Trường tiểu học Lê Quý Đôn với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu”, Trường Lê Quý Đôn đang trở thành “điểm sáng” về mô hình giáo dục ngoài công lập, được đông đảo phụ huynh, học sinh tin tưởng. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ cao được vận dụng trong giáo dục. Tất cả các phòng học đều có máy lạnh, nhà ăn, nhà nghỉ cho từng cấp học; có hồ bơi, nhà thể thao riêng biệt. Học sinh không phải đóng tiền cơ sở vật chất, giảm học phí từ 5-10% cho học sinh có anh, em ruột học cùng trường. Hiện nay trường có 86 giáo viên, tới 93% tốt nghiệp đại học và 3% đã có bằng thạc sĩ. Ngoài ra trường còn có giáo viên chuyên nhạc, họa, múa và thể dục.

Tiêu chí của Trường tiểu học Lê Quý Đôn là chất lượng dạy học. Vì thế, mọi chủ trương, kế hoạch phải hướng đến chất lượng một cách hoàn thiện nhất. Vậy nên, trường được thành lập trong bối cảnh nguồn nhân lực ngành sư phạm khá phong phú, nhà trường hoàn toàn chủ động trong việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên đạt chuẩn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu Dân cư Bắc Xuân An, Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2363 6556
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongLeQuyDonBinhThuan/
 • Website: http://lequydonphanthiet.edu.vn/
 • Email: c23lequydon.binhthuan@moet.edu.vn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Tuyên Quang

Phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đã được Trường tiểu học Tuyên Quang (Phan Thiết) thực hiện tốt trong nhiều năm qua, nhằm đáp ứng mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Từ đó giúp Trường tiểu học Tuyên Quang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.


Trường Tiểu học Tuyên Quang luôn được sự quan tâm, Ban Giám hiệu chỉ đạo các tổ chuyên môn nghiên cứu, vận dụng đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với các đối tượng học sinh, chú trọng việc ứng dụng công nghệ thông tin, khai thác có hiệu quả các thiết bị dạy học, phát huy tính tích cực chủ động học tập, sáng tạo của các em. Qua đó giúp các em nắm chắc kiến thức và hoàn thành bài tập ngay tại lớp.

Trường Tiểu học Tuyên Quang cùng với hoạt động dạy tốt, học tốt, nhà trường cũng luôn chú trọng đến phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nhà trường còn trang bị thêm nhiều loại sách, mở cửa thư viện vào các ngày trong tuần và mỗi lớp tự thành lập một tủ sách riêng để rèn cho các em thói quen đọc sách, tìm hiểu tài liệu ngoài bài giảng, tạo hứng thú và không khí thoải mái cho học sinh giúp các em say mê, tự tin, chủ động tham gia vào các hoạt động học tập. Ngoài ra, để có được môi trường giáo dục thân thiện, nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Triệu Quang Phục, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2381 5927
 • Fanpage: facebook.com/Liên-đội-Trường-Tiểu-học-Tuyên-Quang-Phan-Thiết-Bình-Thuận-456243678288460/
Trường Tiểu học Tuyên Quang
Trường Tiểu học Tuyên Quang
Trường Tiểu học Tuyên Quang
Trường Tiểu học Tuyên Quang

Trường Tiểu học Thanh Hải

Trường Tiểu học Thanh Hải với chất lượng giáo dục đã được phản ánh thực chất tại đây. Trường thường xuyên tổ chức đánh giá nghiêm túc chất lượng qua nhiều năm. Đa số học sinh đã có động cơ thái độ học tập đúng đắn. Có thể khẳng định: Đây là nế nếp tôt mà trường đã duy trì qua nhiều năm. Ngoài ra, trường đã có nhiều cải tiến trong đánh giá, kiểm tra chất lượng học tập của học sinh. Công tác giáo dục đạo đức được trường quan tâm và đánh giá nghiêm túc, phản ánh đúng chất lượng.

Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học, Trường Tiểu học Thanh Hải còn chú trọng đến giáo dục học sinh một cách toàn diện về đạo đức và kĩ năng. Hằng năm, nhà trường đều tổ chức các hoạt động sin hoạt ngoại khóa, tạo điều kiện cho các em có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình; tổ chức các buổi tham quan dã ngoại tìm hiểu về văn hóa, truyền thống lịch sử của địa phương, bồi đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 500 Thủ Khoa Huân, Thanh Hải, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2381 1511
 • Fanpage: facebook.com/Trường-Tiểu-học-Thanh-Hải-106139506227059/
Trường Tiểu học Thanh Hải
Trường Tiểu học Thanh Hải
Trường Tiểu học Thanh Hải
Trường Tiểu học Thanh Hải

Trường Tiểu Học Thanh Nguyên

Trường Tiểu Học Thanh Nguyên có đội ngũ các Thầy cô giáo đều là những giáo viên dạy giỏi, có kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh để thực hiện giáo dục toàn diện.

Các em học sinh tại Trường Tiểu Học Thanh Nguyên rất chăm ngoan; luôn thể hiện tính thật thà; vượt khó vươn lên, học tập ngày càng tiến bộ. Bởi ngôi trường này còn mời đội ngũ giáo viên tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn tận tụy với học sinh chú trọng rèn đức luyện tài tạo tiền đề tốt cho các học sinh phát triển toàn diện.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT và luôn phấn đấu là trường đạt chất lượng cao của Thành phố là điều mà Trường Tiểu Học Thanh Nguyên hướng tới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 2 Võ Chí Công, Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2383 0666
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Tiểu-Học-Thanh-Nguyên-1887313244823324/
 • Website: http://www.thanhnguyenedu.net/
Trường Tiểu học Tuyên Quang
Trường Tiểu học Tuyên Quang
Trường Tiểu Học Thanh Nguyên
Trường Tiểu Học Thanh Nguyên

Trường Tiểu Học Hưng Long 1

Trường Tiểu Học Hưng Long 1 với đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuẩn chỉ với nghề, luôn giảng dạy, giáo dục đảm bảo chất lượng theo ch­ương trình giáo dục, kế hoạch dạy học; soạn bài, lên lớp, kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh; quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức; tham gia các hoạt động của tổ chuyên môn; chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục.

Ngoài ra các thầy cô của trường Trường Tiểu Học Hưng Long 1 còn phối hợp với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, với gia đình học sinh và các tổ chức xã hội có liên quan trong hoạt động giảng dạy và giáo dục để thực hiện quá trình này một cách toàn diện hơn. Đối với học sinh của Trường Tiểu Học Nguyễn Chí Thanh không chỉ có kiến thức tốt, chăm chỉ, học giỏi mà còn thực hiện đầy đủ và luôn học tập và làm theo “5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 60 Lê Lợi, Hưng Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Điện thoại: 025 2382 4758
Trường Tiểu Học Hưng Long 1
Trường Tiểu Học Hưng Long 1
Trường Tiểu Học Hưng Long 1
Trường Tiểu Học Hưng Long 1

Back to top button
You cannot copy content of this page