Game

Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021 hiệu quả nhất.

Free Fire của Garena ra mắt năm 2017 là một trong những tựa game BR được chơi rất nhiều trên nền tảng game di động. Trò chơi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể cả về mức độ phổ biến và doanh thu. Hơn nữa, Free Fire được coi là trò chơi tải xuống nhiều nhất trong các năm 2019 và 2020, vượt qua hơn một tỷ lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play trước khi kỷ niệm bốn năm thành lập vào ngày 28/8/2021.

Những nhân vật Free Fire có kỹ năng mạnh chuyên để leo bảng xếp hạng tháng 9/2021

Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021 hiệu quả nhất

1. Nhân vật DJ Alok
DJ Alok sở hữu một kỹ năng kích hoạt gọi là Drop The Beat, có thời gian hồi chiêu là 45 giây. Những người chơi thích lối chơi càn quét có thể sử dụng khả năng này để có kết quả tốt nhất. Anh ta giúp tăng tốc độ di chuyển và chạy nước rút của người chơi cũng như tạo điều kiện phục hồi HP.

top 5 nhan vat free fire leo rank thang 9 2021 2

2. Nhân vật D-bee
Khả năng của D-bee, Bullet Beats dành cho những người chơi thích lối chơi hung hãn. Khả năng này giúp tăng tốc độ di chuyển và độ chính xác khi người chơi vừa bắn vừa di chuyển. Việc tăng cường tính di động và độ chính xác sẽ mang lại kết quả tốt hơn cho những người chơi luôn thường xuyên thay đổi vị trí.

top 5 nhan vat free fire leo rank thang 9 2021 3

3. Nhân vật Rafael
Những người chơi thích lối chơi chiến thuật phải chọn Rafael. Điều đó nói lên rằng, những game thủ Free Fire giỏi bắn tỉa nhất định phải chọn anh ta. Khả năng bị động của Rafael, Dead Silent đảm bảo rằng những kẻ địch bị bắn trúng sẽ bị mất HP nhanh hơn và cũng có hiệu ứng ẩn vị trí bắn trên bản đồ, rất phù hợp với các tay súng bắn tỉa.

top 5 nhan vat free fire leo rank thang 9 2021 4

4. Nhân vật Skyler
Những người chơi hiếu chiến phải chọn Skyler. Các bức tường Gloo đóng một vai trò quan trọng trong các trận đấu Free Fire, và người chơi có thể sử dụng khả năng Riptide Rhythm của Skyler để giải phóng một làn sóng âm phá hủy các bức tường Gloo. Nếu phá hủy thành công các bức tường Gloo, người chơi sẽ được tăng HP.

top 5 nhan vat free fire leo rank thang 9 2021 5

5. Nhân vật K
K có một khả năng được gọi là Master of All, kỹ năng đặc biệt này có hai chế độ – chế độ Psychology và chế độ Jiujitsu. Khả năng này giúp tăng EP và chuyển đổi nó thành HP. Người chơi lao vào kẻ thù sẽ thấy khả năng này cực kỳ hữu ích vì nó đảm bảo rằng HP của họ không bị cạn kiệt.

top 5 nhan vat free fire leo rank thang 9 2021 6


Hiện tại trò chơi có tổng cộng khoảng 42 nhân vật được phân loại theo kỹ năng chủ động và bị động của họ. Lựa chọn nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021 không đơn giản như chúng ta nghĩ, hy vọng với danh sách bên trên sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc đẩy thứ hạng của mình.

Back to top button
You cannot copy content of this page