Top 5 Máy đo huyết áp của thương hiệu Microlife tốt, được tin dùng nhất hiện nay

Microlife – thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình như: Nhiệt kế điện tử, máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, máy xông khí dung mũi, cân điện tử,… Máy đo huyết áp Microlife là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ và rất được người tiêu dụng Việt Nam ưa chuộng. Và trong bài viết này blogtiendientu.vn xin giới thiệu đến bạn các máy đo huyết áp của thương hiệu Microlife tốt, được tin dùng nhất hiện nay.

Máy đo huyết áp Microlife BP A200

Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200 là thiết bị đo huyết áp cao cấp và hiện đại của Microlife được tích hợp công nghệ đo AFIB và MAM giúp đưa ra kết quả chính xác và tin cậy, cảnh báo sớm về chứng Tăng huyết áp và Rung nhĩ, hai nguyên nhân chính dẫn đến Đột quỵ não. Ngoài ra, Microlife BP A200 còn được thiết kế phầm mềm riêng để có thể kết nối với máy tính và đưa ra kết quả phân tích hữu ích cho người dùng. Với công nghệ vượt trội và các tính năng ưu việt, máy đo huyết áp bắp tay là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các phòng khám, cơ sở y tế cũng như trong mỗi gia đình.

Ưu điểm:

 • Công nghệ AFIB – Phòng tránh Đột Quỵ: Rung nhĩ (Atrial Filbrilation – AFIB) là một dạng của rối loạn nhịp mạch dẫn tới tích tụ huyết khối ở tim. Khuyết khối này có thể di chuyển lên não và gây tắt nghẽn mạch máu não gây Đột quỵ. Công nghệ AFIB độc quyền của Microlife tích hợp trong máy đo huyết áp BP A200, có thể cảnh báo Rung nhĩ khi đo huyết áp bằng chế độ MAM (tự động đo 3 lần) với độ nhạy lên đến 97-100%. Công nghệ AFIB Microlife được khuyến nghị sử dụng bởi Hiệp hội kiểm nghiêm lâm sàng Anh Quốc (NICE) tại nhà hoặc cơ sơ y tế để tầm soát Rung nhĩ – Phòng tránh Đột quỵ.
 • Độ chính xác đặc biệt – Xác nhận từ kiểm chứng của tổ chức Quốc tế uy tín: Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu. Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng Huyết Áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Đức (Gütesiegel).
 • Công nghệ MAM – Chính xác như đo bởi bác sĩ: Huyết áp là một chỉ số dao động tùy vào từng thời điểm, thể trạng, tâm sinh lý. Theo lời khuyên từ các tổ chức y tế cũng như bác sỹ trên thế giới và Việt Nam, việc đo huyết áp tại nhà nên thực hiện 1-3 lần liên tiếp sau đó lấy kết quả chỉ số huyết áp trung bình. Máy đo huyết áp Microlife BP A200 hỗ trợ công nghệ MAM giúp thực hiện 3 lần đo liên tiếp lấy kết quả trung bình một cách hoàn toàn tự động, cho kết quả có độ tin cậy cao, giúp tiết kiệm thời gian đo và phản ánh tin cậy chỉ số huyết áp. Công nghệ MAM có thể sử dụng kiểm tra huyết áp tại Phòng Khám, Bệnh Viện giúp giảm thiểu tối đa hiệu ứng “ÁO CHOÀNG TRẮNG”
 • Theo dõi và điều trị tích cực Tăng huyết bằng phần mềm phân tích kết quả: Với phần mềm riêng có thể kết nối trực tiếp tới máy tính, người dùng sẽ được cung cấp những kết quả phân tích hữu ích liên quan đến các kết quả đo của mình. Đối với bác sĩ sẽ có thông tin hữu ích phục vụ cho việc phân tích, chẩn đoán & điều trị. Xem hướng dẫn download và cài đặt phần mềm tại đây.
 • An tâm sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1: Tự hào về chất lượng sản phẩm, hãng Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành hư đổi mới (1 đổi 1), mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành (3 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Microlife luôn mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng an tâm sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ vận hành: 10 – 40 °C / 50 – 104 °F 15 – 90 % độ ẩm tương đối tối đa.
 • Trọng lượng: 560 g (bao gồm cả pin).
 • Kích thước: 152 x 92 x 42.
 • Phương pháp đo:Đo dao động.
 • Tầm đo: Huyết áp 30 – 280 mmHg , Nhịp tim 40 – 200 nhịp/phút.
 • Vùng hiển thị áp suất dải quấn: 0 -299 mmHg.
 • Độ phân giải: 1 mmHg.
 • Độ chính xác tĩnh: Áp suất trong khoảng ± 3 mmHg.
 • Độ chính xác nhịp: ± 5 % giá trị thu được.
 • Nguồn điện: a) 4 pin AA 1,5 Vb) Chỉnh lưu DC 6V/600 mATham chiếu các EN 1060-1/ 3/-4, IEC 60601-1.
 • Tiêu chuẩn: IEC 60601-1-2 (EMC).
 • Thiết bị này tuân theo yêu cầu của Medical Device Directive 93/42/EEC.

Link mua hàng: https://microlifevn.com/san-pham/may-do-huyet-ap/may-do-huyet-ap-microlife-a200.html#tabs-feature

Máy đo huyết áp Microlife BP A200
Máy đo huyết áp Microlife BP A200
Máy đo huyết áp Microlife BP A200

Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P

Máy đo huyết áp Microlife BP-3NZ1-1P là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Microlife, máy được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới. Sản phẩm thiết kế thân thiện, hoạt động đơn giản chỉ 1 nút bấm giúp người cao tuổi đo huyết áp tại nhà một các dễ dàng và thoải mái. BP-3NZ1-1P ngoài chức năng đo huyết áp nhịp tim thông thường, BP-3NZ1-1P còn tích hợp công nghệ PAD giúp cảnh báo chứng rối loạn nhịp tim. Thiết kế thời trang, gọn nhẹ thuận tiện khi công tác, du lịch.

Ưu điểm:

 • Sử dụng đơn giản – Hoạt động chỉ 1 nút bấm: Microlife BP-3NZ1-1P thiết kế đơn giản nhất, hoạt động chỉ 1 nút bấm, giúp cho việc thao tác dễ dàng. Microlife BP-3NZ1-1P phù cho người cao tuổi muốn sử dụng máy đo huyết áp điện tử đơn giản nhất cho kết quả chính xác.
 • Công nghệ Gentle+: Thông minh hơn, nhanh hơn, thoải mái hơn: Máy đo huyết áp Microlife thế hệ mới ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+ giúp đo huyết áp điện tử tự động cho kết quả chính xác, nhanh chóng và thoải mái.
 • Độ chính xác đặc biệt – Xác nhận từ kiểm chứng của tổ chức Quốc tế uy tín: Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu. Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng Huyết Áp Đức (Gütesiegel).
 • Công nghệ PAD – Hỗ trợ tầm soát chứng rối loạn nhịp: Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường. Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.
 • An tâm sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1: Tự hào về chất lượng sản phẩm, hãng Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành hư đổi mới (1 đổi 1), mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành (3 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Microlife luôn mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng an tâm sử dụng.
 • Thiết kế thời trang gọn nhẹ: Microlife BP-3NZ1-1P được thiết kế gọn nhẹ, đẹp với chất liệu cao cấp, trang bị túi đep để thuận tiện mang theo khi công tác hay du lịch.

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ vận hành:10 – 40 °C / 50 – 104 °F.
 • Nhiệt độ lưu giữ:-20 – +55 °C / -4 – +131 °F.
 • Độ ẩm an toàn: 15 – 95% độ ẩm tương đối.
 • Trọng lượng: 319 g (bao gồm pin).
 • Kích thước: 146 x 65 x 46 mm.
 • Phương pháp đo:Đo dao động.
 • Tầm đo: Huyết áp: 20 – 280 mmHg.
 • Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút.
 • Áp suất túi hơi: 0 – 299 mmHg.
 • Bộ nhớ: 1 lần nhớ.
 • Độ chính xác(huyết áp):±3 mmHg.
 • Độ chính xác(nhịp tim):±5% giá trị đọc.

Link mua hàng: https://microlifevn.com/san-pham/may-do-huyet-ap/may-do-huyet-ap-microlife-bp-3nz1-1p.html#.YR44PS3r5QI

Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P
Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P
Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P
Máy đo huyết áp Microlife BP 3NZ1-1P

Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W2-Slim-Wrist

Máy đo huyết áp Microlife BP W2 – Slim là phiên bản nâng cấp mới nhất của các dòng máy đo huyết áp cổ tay với nhiều cải tiến đáng kể. Máy có thiết kế siêu mỏng và trang bị túi hơi hình cánh quạt thích hợp cho người có cổ tay to quá khổ. Thêm vào đó là công nghệ đo huyết áp IMT (Inflation Measurement Technology) với nhiều ưu điểm vượt trội so với công nghệ đo truyền thống, giúp cho việc kiểm tra huyết áp mỗi ngày trở nên dễ chịu hơn bao giờ hết.

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, thân thiện, thích hợp sử dụng tại gia đình, phòng khám, bệnh viện với khả năng cho kết quả đo chính xác trong khoản thời gian ngắn, thao tác đơn giản, tạo cảm giác thoải mái khi đo. Ngoài ra W2 – Slim còn có công nghệ PAD – tầm soát và cảnh báo rối loạn nhịp tim.

Ưu điểm:

 • Độ chính xác đặc biệt – Xác nhận từ kiểm chứng của tổ chức Quốc tế uy tín: Sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng và được khuyến nghị sử dụng bởi các tổ chức sức khỏe uy tín của Châu Âu. Độ chính xác đạt cao nhất A/A bởi Hiêp hội Tăng huyết áp Anh Quốc (BHS ), đạt tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Tăng huyết áp châu Âu (EHS), đạt chứng chỉ “Quality Shield” qua các chỉ tiêu kiểm tra nghiêm ngặt của Hiệp hội Tăng huyết áp Đức (Gütesiegel).
 • Công nghệ IMT – Đo trong lúc bơm: Công nghệ IMT (Inflation Measurement Technology) độc đáo, cải tiến cách đo huyết áp truyền thống. Sẽ đo huyết áp trong lúc bơm hơi, cho kết quả nhanh hơn cách đo truyền thống và không gây đau bắp tay.
 • Công nghệ PAD – Hỗ trợ tầm soát chứng rối loạn nhịp: Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection) phát hiện rối loạn nhịp tim là công nghệ độc quyền chỉ có ở sản phẩm Microlife. Công nghệ PAD được cấp bằng phát minh Hoa Kỳ, PAD được tích hợp trong máy đo huyết áp điện tử Microlife, phát hiện và cảnh báo rối loạn nhịp hoàn toàn tự động, đơn giản qua thao tác đo huyết áp thông thường. Công nghệ PAD mang lại khả năng quan trọng để cảnh báo sớm các rối loạn nhịp mạch có thể dẫn đến các biến chứng tim mạch, mà có nguy cơ rất cao đối với bệnh nhân tăng huyết áp mạn tính.
 • An tâm sử dụng với chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1: Tự hào về chất lượng sản phẩm, hãng Microlife cam kết cung cấp chế độ bảo hành hư đổi mới (1 đổi 1), mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành (3 năm kể từ ngày mua) nếu có sản phẩm có bất kỳ lỗi nào từ phía nhà sản xuất khách hàng được đổi máy mới hoàn toàn miễn phí. Microlife luôn mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng an tâm sử dụng.

Thông số kỹ thuật:

 • Nhiệt độ vận hành: 10 – 40 °C / 50 – 104 °F.
 • Nhiệt độ bảo quản: -20 – +50 °C / -4 – +122 °F.
 • Độ ẩm: 15 – 90 % độ ẩm tương đối tôi đa.
 • Trọng lượng: 115g (bao gồm pin).
 • Kích thước: 81 x 65 x 21 mm.
 • Quy trình đo: Đo dao động, phương pháp Korotkoff, giai đoạn I tâm thu, giai đoạn II tâm trương.
 • Tầm đo: 30 – 280 mmHg- Huyết áp 40 – 200 nhịp trên phút.
 • Áp suất dải quấn: 0 – 299 mmHg
 • Độ phân giải: 1 mmHg.
 • Độ chính xác tĩnh: ±3 mmHg.
 • Độ chính xác nhịp: ±5 % giá trị đọc.
 • Nguồn điện: 2 x 1.5 V ; Cỡ AAA.
 • Thiết bị này phù hợp với các yêu cầu của chỉ thị 93/42/EEC dành cho thiết bị y tế.

Link mua hàng: https://microlifevn.com/san-pham/may-do-huyet-ap/may-do-huyet-ap-co-tay-microlife-bp-w2-slim-wrist.html#.YR46Ni3r5QI

Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W2-Slim-Wrist
Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W2-Slim-Wrist
Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W2-Slim-Wrist
Máy đo huyết áp cổ tay Microlife BP W2-Slim-Wrist

MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY W3 COMFORT

Huyết áp là căn bệnh xã hội nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần và cả tính mạng chúng ta. Ngày nay, bệnh huyết áp không chỉ phổ biến ở người lớn tuổi, trung niên mà còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi. Tuy nhiên bệnh thường ít khi được phát hiện sớm vì tính chất thầm lặng của huyết áp, để bảo vệ sức khỏe huyết áp, giải pháp tốt nhất là bạn cần đo huyết áp thường xuyên.

Hiểu được mong muốn của người dùng, hãng Microlife – Thụy Sĩ đã nghiên cứu và giới thiệu Máy đo huyết áp cổ tay Microlife W3 Comfort: đầy đủ tính năng: cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD, đo nhanh và êm vượt trội với công nghệ IMT, bộ nhớ 30 lần đo… Máy đo huyết áp tự động W3 Comfort thiết kế trọng lượng chỉ 112g (gồm pin), kích thước chỉ 81 x 65 x 21 mm, lý tưởng khi bỏ trong túi xách, đi du lịch. Máy có vỏ hộp bảo vệ tiện dụng, không sợ bị cấn máy, trầy xước máy hoặc bị rơi phụ kiện.

  Ưu điểm:

  • Máy đo huyết áp điện tử cổ tay W3 Comfort nhiều cải tiến so với các máy đo huyết áp truyền thống, được trang bị công nghệ đo hiện đại
  • Công nghệ đo trong lúc bơm IMT: đo thoải mái, chính xác. Không phải máy nào cũng có công nghệ này
  • Công nghệ PAD: cảnh báo rối loạn nhịp tim
  • Túi hơi rộng: thích hợp cho người có chu vi cố tay từ 13.5cm – 23cm
  • Kiểm tra túi hơi vừa vặn: báo hiệu nếu túi hơi chưa vừa khi đo.
  • Bộ nhớ 30 lần đo gần nhất
  • Hiệu chỉnh ngày, giờ để dễ theo dõi huyết áp trong thời gian dài.
  • Máy đo huyết áp cổ tay W3 Comfort đo nhanh hơn và êm hơn nhờ công nghệ IMT: ITM là công nghệ đo trong lúc bơm
  • Máy đo huyết áp tự động cổ tay Microlife BP W3 Comfort có công nghệ IMT, đây là công nghệ hiện đại, cải tiến rất nhiều so với các máy đo huyết áp truyền thống, cho kết quả chính xác vượt trội, bắt được nhịp huyết áp của cả những người bị huyết áp quá cao hoặc quá thấp.

  Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 81 x 65 x 21 mm
  • Trọng lượng siêu nhẹ: 112g (gồm pin)
  • Nhiệt độ vận hành: 10 – 40 °C / 50 – 104 °F.
  • Nhiệt độ lưu giữ: -20 – +55 °C / -4 – +131 °F
  • Độ ẩm an toàn: 15 – 90% độ ẩm tương đối.
  • Trọng lượng: 112 g (bao gồm pin).
  • Kích thước: 81 x 65 x 21 mm (siêu mỏng).
  • Tầm đo: Huyết áp: 20 – 280 mmHg.
  • Nhịp tim: 40 – 200 nhịp/phút.
  • Áp suất túi hơi: 0 – 299 mmHg.
  • Bộ nhớ: Tự động lưu 30 lần gần nhất.
  • Độ phân giải: 1 mmH.
  • Độ chính xác(huyết áp): ±3 mmHg.
  • Độ chính xác(nhịp tim): ±5% giá trị đọc.

  Link mua hàng: https://microlifevn.com/san-pham/may-do-huyet-ap/may-do-huyet-ap-co-tay-microlife-bp-w3-comfort.html#.YR464S3r5QI

  MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY W3 COMFORT
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY W3 COMFORT
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY W3 COMFORT
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP CỔ TAY W3 COMFORT

  MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ MICROLIFE B2 BASIC

  Máy đo huyết áp Microlife BP B2 Basic thế hệ mới cho độ chính xác cao, dễ sử dụng, là model lý tưởng cho người mới bắt đầu đo huyết áp tại nhà. Máy dùng để đo huyết áp, nhịp tim, cảnh báo nguy cơ loạn nhịp nhờ công nghệ PAD, đo êm ái nhờ công nghệ Gentle+.

  Ưu điểm:

  • Máy đo huyết áp và nhịp tim hoàn toàn tự động
  • Công nghệ PAD phát hiện rối loạn nhịp tim
  • Công nghệ Gentle+ giúp đo nhanh và êm ái
  • Tính năng kiểm tra túi hơi phù hợp khi đo
  • Bộ nhớ 30 lần sử dụng gần nhất
  • Chỉ 1 nút bấm: chỉ cần 1 nút bấm là máy hoạt động
  • Màn hình hiển thị lớn
  • Phụ kiện đi kèm: túi hơi size M-L (22-42cm), 4 cục pin AA
  • Bảo hành 5 năm (lỗi kỹ thuật được đổi mới trong thời gian bảo hành)

  Thông số kỹ thuật:

  • Kích thước: 131 x 90 x 60.5 mm
  • Trọng lượng: 277g (bao gồm pin)
  • Nguồn điện: 4 viên pin alkaline AA ; bộ đổi nguồn DC 6V, 600 mA
  • Tầm đo: Huyết áp 20 – 280 mmHg ; Nhịp tim 40 – 200 nhịp/phút

  Theo dõi huyết áp tại nhà bằng máy đo huyết áp Microlife B2 Basic là phương pháp hiệu quả, tiện lợi đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn và người thân.

  Link mua hàng: https://microlifevn.com/san-pham/may-do-huyet-ap/may-do-huyet-ap-dien-tu-microlife-b2-basic.html#.YR48Ci3r5QI

  MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ MICROLIFE B2 BASIC
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ MICROLIFE B2 BASIC
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ MICROLIFE B2 BASIC
  MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ MICROLIFE B2 BASIC
  Back to top button