Top 5 khẩu súng tự do mạnh nhất cho chiến đấu tầm trung

Mỗi loại vũ khí trong Garena Free Fire đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng và phục vụ một mục đích cụ thể. Bài viết này giới thiệu đến bạn 5 khẩu súng tốt nhất để chiến đấu tầm trung trong Free Fire.

TOP 5 súng phóng miễn phí cho chiến đấu tầm trung

1. Vết sẹo

SCAR được coi là vũ khí tốt nhất cho chiến tranh tầm trung.

SCAR được biết đến với hiệu suất cân bằng và độ chính xác. Với tầm bắn ấn tượng 60 và 53, khẩu súng này được coi là vũ khí tốt nhất cho tác chiến tầm trung. Bạn cũng có thể chọn bắn vào kẻ thù bằng chế độ tự động của súng. Là một khẩu súng AR, SCAR có băng đạn khá lên đến 30 viên.

2. Ác

Kết hợp khẩu AK với một ống ngắm tốt sẽ tạo nên một vũ khí mạnh mẽ.

Kết hợp khẩu AK với một ống ngắm tốt sẽ tạo nên một vũ khí mạnh mẽ.

AK là vũ khí mạnh nhất trong Free Fire mà không có trong Airdrop. Khẩu súng này có thể gây sát thương 61 mỗi phát trong phạm vi 72, nhưng hãy cẩn thận với độ giật điên cuồng. Kết hợp khẩu AK này với một ống ngắm tốt khiến nó trở thành một vũ khí lợi hại trong chiến đấu tầm trung.

3. XM8

Độ phóng đại thu phóng 2X hoàn hảo để ngắm chính xác.

Độ phóng đại thu phóng 2X hoàn hảo để ngắm chính xác.

Bất kỳ loại súng nào có ống ngắm tích hợp, chẳng hạn như XM8, đều có thể hoạt động trong chiến đấu tầm trung tự do. Độ phóng đại thu phóng 2X phù hợp để ngắm chính xác hơn. XM8 có độ cơ động cao 73, sát thương 57 và tầm bắn 58.

4. VSS

VSS được thiết kế để có độ chính xác cao.

VSS được thiết kế để có độ chính xác cao.

VSS có phạm vi 4x tích hợp, rất hữu ích cho các cuộc chiến tầm trung. VSS được thiết kế để có độ chính xác cao và tầm xa. Khẩu súng này có độ chính xác đáng kinh ngạc là 73 và tầm bắn cao là 82. Tuy nhiên, vũ khí này chỉ có thể chứa được 15 viên đạn trong băng đạn của nó.

5. M79

M79 là vũ khí AOE duy nhất trong danh sách này.

M79 là vũ khí AOE duy nhất trong danh sách này.

M79 là vũ khí AOE duy nhất trong danh sách. Loại súng phóng lựu thông thường này có rất nhiều tiềm năng trong chiến đấu tầm trung và có thể ném lựu đạn đi xa như một đường đạn và hạ gục kẻ thù phía sau Bức tường Gloo.

Back to top button