Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ lâu đời, uy tín nhất ở Việt Nam

Tham gia bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Bên cạnh việc tìm hiểu về quyền lợi bảo hiểm, giá trị bảo hiểm,… người tham gia bảo hiểm cần tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Blog Tiền Điện Tử xin giới thiệu những công ty bảo hiểm đã có mặt tại Việt Nam với thời gian tồn tại lâu dài và bền vững.

Bảo việt

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên do Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ ngày 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất Việt Nam, luôn khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. cả về thị phần, phí bảo hiểm gốc và quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam hoạt động lâu năm và có vị thế vững chắc trên thị trường. Công ty có vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng và có 70 doanh nghiệp hạch toán phụ thuộc trên cả nước.

Đặc điểm nổi bật của Baoviet Life:

 • Bây giờ, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất tại Việt Nam, như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm kinh doanh, bảo hiểm ngân hàng liên kết …
 • Bảo Việt Nhân thọ tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, nhận được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế cho những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ nhà: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm dịch vụ khách hàng: * 1166 và 1900 558899 nhánh 4

Trang web: https://www.baovietnhantho.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/

Bảo việt
Bảo việt
Bảo việt

prudential việt nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Hiện công ty có mạng lưới kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam và 8 ngân hàng đối tác.

Tiếp nối thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập vào tháng 6 năm 2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) được thành lập vào ngày 9 tháng 9. giải pháp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

Mục đích chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential Mục đích để bảo vệ:

 • Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp nguy hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng như một hình thức bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở hiệu quả tiết kiệm và tích lũy.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, yêu cầu người tham gia đóng phí một cách nghiêm túc để duy trì hiệu lực của hợp đồng. Từ tỷ lệ này, hợp đồng thu được số tiền có thể hoàn lại cùng với cổ tức tích lũy và lợi nhuận được chia khi kết thúc hợp đồng.
 • Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, các gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được nhiều người quan tâm, bởi lợi ích giúp người tham gia chủ động ứng phó với những thay đổi của cuộc sống và có cơ hội gia tăng sự giàu có của thành viên. Khoản lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có nền tảng tài chính vững chắc hơn.


Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia lựa chọn:

 • Bảo hiểm nhân thọ Prudential với mức phí bảo hiểm hợp lý, thời hạn linh hoạt từ 5 đến 30 năm (tùy chọn) là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa thật dồi dào.
 • Hay bảo hiểm trọn đời mang đến quyền lợi bảo hiểm tử kỳ trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, là sự “chu toàn” tài chính vững chắc để vợ chồng bạn an tâm trước mọi rủi ro.


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: Tầng 25, tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1800 1247

Giờ làm việc: 8:00 sáng đến 5:00 chiều: Thứ hai đến thứ sáu – 8:00 sáng đến 12:00 chiều: Thứ bảy

Email: customer.service@prudential.com.vn

Trang web: https://www.prudential.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva

Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

prudential việt nam
prudential việt nam
prudential việt nam
prudential việt nam

manulife việt nam

Là thành viên của Manulife Financial, manulife việt nam tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1999 có trụ sở chính với giá trị đầu tư trên 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Ngoài kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý, manulife việt nam Đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, phối hợp với các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp muốn làm việc với chính phủ. góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, manulife việt nam đã không ngừng phát triển và tạo dựng được uy tín vững chắc trên thị trường, khẳng định vị thế là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:

 • Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế để giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro thường xuyên trong cuộc sống.
 • Đồng hành cùng bạn để thực hiện những kế hoạch lớn và tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời của bạn. Bảo hiểm nhân thọ Manulife tự hào cung cấp các giải pháp đa dạng và linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên lạc:

Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q.7, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 028 5416 6888 và 1900 1776

Trang web: https://www.manulife.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam

manulife việt nam
manulife việt nam
manulife việt nam
manulife việt nam

ĐTM

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập lớn nhất có trụ sở tại Châu Á. Được thành lập vào năm 2000 với mục đích bảo vệ sự thịnh vượng và an ninh tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin tưởng.


AIA Việt Nam hiểu những gì khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe, xây dựng tài sản, vượt qua nghịch cảnh. Hiểu được mong muốn này của khách hàng, AIA Việt Nam đã cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ chất lượng như bảo đảm tài chính, bảo lãnh học hành cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn. , bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí và dành cho các công ty có gói dịch vụ như bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:

 • Với nền tảng tài chính vững chắc và kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường Châu Á, AIA Việt Nam giúp bạn vượt qua những thăng trầm của cuộc sống.
 • AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “NEXT General Agent”.
 • AIA Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng như bảo đảm tài chính, bảo lãnh giáo dục con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm, bảo hiểm hưu trí và cho các công ty với các gói dịch vụ như bảo hiểm sức khỏe cho người lao động …

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Center, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3812 2777

Trang web: http://www.aia.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance

ĐTM
ĐTM
ĐTM
ĐTM

Dai-ichi Life Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập vào ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam. bảo hiểm nhân thọ tại Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Với giá trị cốt lõi “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với một số sản phẩm tùy theo giai đoạn của cuộc sống hoặc nhu cầu tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: độc thân, mới kết hôn, có con nhỏ … hoặc các sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch học hành, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm cho công ty.

Đặc điểm nổi bật của bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:

 • Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng ngăn ngừa tai nạn hoặc chữa khỏi bệnh tật, nhưng có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn khỏi những rủi ro tài chính như thanh toán viện phí và các chi phí y tế như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam và quốc tế.
 • Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện đầu ngành. Dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiểm y tế.
 • Thời gian giải quyết thanh toán bảo hiểm y tế nhanh chóng.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028) 3810 0888

Fax: (028) 3997 3000

Email: info@dai-ichi-life.com.vn

Trang web: http://www.dai-ichi-life.com.vn

Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam

Thông tin thêm về Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ lâu đời, uy tín nhất ở Việt Nam

Top 5 Công ty Bảo hiểm nhân thọ lâu đời, uy tín nhất ở Việt Nam

Tham gia Bảo hiểm nhân thọ đang là xu hướng ngày càng được người Việt Nam quan tâm. Ngoài tìm hiểu về quyền lợi của bảo hiểm, số tiền bảo hiểm… người tham gia bảo hiểm phải tìm hiểu kỹ về các công ty bảo hiểm ở Việt Nam. Blog Tiền Điện Tử xin đưa ra những công ty bảo hiểm đã có mặt ở Việt Nam với thâm niên lâu dài bền vững.

Bảo Việt
Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Bảo Việt Nhân thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam có sự hoạt động lâu năm và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường. Công ty có số vốn điều lệ là 2.500 tỷ đồng và có 70 công ty hạch toán phụ thuộc trên toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Bảo Việt Nhân thọ:
Hiện nay, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu bảo vệ đầu tư tài chính tốt nhất ở Việt Nam như: đầu tư, tích lũy, bảo vệ, hưu trí, bảo hiểm cho các doanh nghiệp, bảo hiểm liên kết các ngân hàng…
Bảo Việt Nhân thọ tự hào dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, vinh dự nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế vì những nỗ lực phát triển không ngừng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 37, Keangnam Ha Noi Landmark Tower, Phạm Hùng, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: *1166 & 1900 558899 nhánh số 4
Website: https://www.baovietnhantho.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/
Bảo ViệtBảo Việt
Prudential Việt Nam
Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu’, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Nối tiếp sự thành công trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cũng được thành lập từ tháng 06/2005 và Công ty TNHH Một thành viên Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance) thành lập ngày 09/10/2007 nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.
Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ Prudential hướng dến là bảo vệ:
Khi người được bảo hiểm bất ngờ gặp rủi ro, thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo như đã thỏa thuận trên hợp đồng như một cách bù đắp tài chính cho gia đình. Ngoài ra, vai trò của bảo hiểm nhân thọ còn thể hiện ở tính tiết kiệm và tích lũy hiệu quả.
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một cam kết lâu dài, đòi hỏi người tham gia thực hiện nghiêm túc việc đóng phí để duy trì hiệu lực hợp đồng. Từ khoản phí này, hợp đồng phát sinh giá trị hoàn lại cùng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng.
Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống, gói bảo hiểm liên kết đầu tư hiện nay cũng được quan tâm nhiều, bởi lợi ích giúp người tham gia vừa chủ động ứng phó trước những thay đổi trong cuộc sống, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Số tiền lãi này sẽ giúp các gia đình trẻ có một nền tảng tài chính vững vàng hơn.
Các gói bảo hiểm thiết kế đa dạng, thời hạn phong phú cho người tham gia linh hoạt lựa chọn:
Bảo hiểm nhân thọ Prudential có kỳ hạn với mức phí hợp lý, thời hạn linh hoạt 5 đến 30 năm (tùy chọn theo ý muốn) là sự lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ tài chính khi kinh tế chưa dư dả nhiều.
Hoặc bảo hiểm trọn đời cung cấp quyền lợi bảo hiểm tử vong trong suốt cuộc đời của người được bảo hiểm, chính là “điểm tựa” tài chính vững chắc để người vợ/chồng của bạn an tâm trước mọi rủi ro.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ: Tầng 25, Tòa nhà Sài Gòn Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1800 1247
Giờ làm việc: 8h00 đến 17h00: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 8h00 đến 12h00: Thứ Bảy
Email: customer.service@prudential.com.vn
Website: https://www.prudential.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Prudential.pva
Link tham khảo: https://shorten.asia/Y2rcj88M

Prudential Việt NamPrudential Việt NamManulife Việt Nam
Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc cùng các đối tác ngân hàng triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

Với hơn 19 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Nhân thọ Manulife:
Bảo hiểm Nhân thọ Manulife được thiết kế giúp nâng tầm cuộc sống của bạn và gia đình theo cách bạn mong muốn. Một cuộc sống được bảo vệ toàn diện từ sức khỏe đến tài chính và tương lai của con bạn trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống.
Song hành cùng bạn thực hiện kế hoạch lớn, tốt hơn mỗi ngày trong cuộc đời. Bảo hiểm Nhân thọ Manulife tự hào mang đến những giải pháp đa dạng và linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng chính: Tòa nhà Manulife Plaza, 75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
Điện thoại: 028 5416 6888 & 1900 1776
Website: https://www.manulife.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ManulifeVietnam
Manulife Việt NamManulife Việt NamAIA
AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

AIA Việt Nam đã hiểu được điều mà khách hàng Việt Nam mong muốn như: tương lai cho con trẻ, chăm sóc sức khỏe, tạo dựng tài sản, vượt qua biến cố. Chính vì hiểu rõ sự mong muốn ấy của khách hàng AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm AIA Việt Nam:
Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, AIA Việt Nam hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.
AIA Việt Nam cho ra đời các sản phẩm dịch vụ chất lượng như: an toàn tài chính, đảm bảo học vấn cho con cái, tiết kiệm đầu tư, bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm hưu trí, còn đối với các doanh nghiệp có gói dịch vụ như bảo hiểm phúc lợi nhân viên…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 15 -16 Tòa nhà Royal Centre, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3812 2777
Website: http://www.aia.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/AIAVietnamLifeInsurance
AIAAIADai-ichi Life Việt Nam
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Với các sản phẩm đa dạng theo giai đoạn cuộc sống hay theo nhu cầu về tài chính. Sản phẩm theo giai đoạn cuộc sống như: đang độc thân, mới lập gia đình, có con nhỏ… hay sản phẩm theo nhu cầu tài chính như: kế hoạch giáo dục, kế hoạch tiết kiệm, đầu tư, bảo vệ, bảo hiểm dành cho doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam:
Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế.
Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam liên kết với nhiều bệnh viện hàng đầu. Dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
Thời gian thủ tục chi trả bảo hiểm sức khỏe nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí MinhĐiện thoại: 028) 3810 0888
Fax: (028) 3997 3000
Email: info@dai-ichi-life.com.vn
Website: http://www.dai-ichi-life.com.vn
Dai-ichi Life Việt NamDai-ichi Life Việt Nam

#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam


#Top #Công #Bảo #hiểm #nhân #thọ #lâu #đời #tín #nhất #ở #Việt #Nam

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button